chừng nào đá Các ứng cử viên danh hiệu NBA 2013

Qua Dennis Berry

Với sự khởi đầu của mỗi mùa giải mới, mọi đội đều cảm thấy họ có thể giành được một chức vô địch. Trong khi tất cả các đội cảm thấy như vậy, sự thật là chỉ có một số ít các đội thực sự có thể làm điều đó. Năm nay họ sẽ phải điều hướng một mùa giải 82 trận đầy đủ và hy vọng rằng không có chấn thương lớn nào gây ra một người chơi chính.

Đi vào đầu mùa giải 2012-13, đây là tám đội có các mảnh ghép để thực hiện một danh hiệu NBA.

Mạng lưới brooklyn

Chìa khóa cho Nets là ứng cử viên tiêu đề bắt đầu khi họ có thể từ chức Deron Williams. Nếu họ đã mất anh ta trong cơ quan miễn phí, họ sẽ không nằm trong danh sách này. Họ đã không thành công trong việc có được Dwight Howard, nhưng đã thực hiện một số động thái vững chắc trong cuộc đua. Họ đã từ chức ba phần quan trọng cho đội hình của họ ở Kris Humphries, Gerald Wallace và Brooke Lopez. Ba người chơi đó đã kết hợp với trung bình 46,8 điểm một trò chơi vào năm ngoái. Thêm vào Williams và người bảo vệ bắn súng mới Joe Johnson và đội hình xuất phát của Nets trung bình gần 86,6 điểm một trận đấu năm ngoái. Nếu họ có thể nhận được bất cứ thứ gì từ băng ghế dự bị của họ, họ có thể là một mối đe dọa trong vòng playoffs.

Los Angeles Clippers

Khi bạn đang nói về Clippers, cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu là Chris Paul. Vận may của Clippers đã thay đổi khi họ giao dịch cho người bảo vệ điểm All-Star trước khi bắt đầu mùa giải trước. Với Paul, Clippers đã đi 40-26 trong cuộc đình công mùa 2011-12, đó là một sự cải thiện từ 32-50 họ đã đi vào năm 2010-11. Tất nhiên các Clippers không chỉ là Paul. Có Blake Griffin, người cho Clippers 20 điểm và 10 anh chàng rebound trong bài. Ngoài ra còn có Chauncey Billups, người nên sẵn sàng đi sau chấn thương đầu gối kết thúc mùa giải vào tháng 2 năm ngoái. Các Clippers đã đi ra ngoài và nâng cấp danh sách của họ với việc bổ sung Ronny Turiaf, Jamal Crawford, Matt Barnes, Grant Hill và Lamar Odom.

Boston Celtics

Sau năm ngoái, trận play -off, bạn không thể loại bỏ Boston Celtics khi nói đến các trận đấu playoff. Trong vòng playoff năm ngoái, Boston đã giành được một chiến thắng sau khi trở lại trận chung kết. Năm nay, Celtics nên tham gia vào vòng playoffs một lần nữa. Chìa khóa đã từ chức Kevin Garnett, người đang xem xét nghỉ hưu. Họ đã mất Ray Allen trước cơ quan miễn phí, nhưng nói thêm Jason Terry, người sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho băng ghế dự bị của họ. Người Celt có một sự pha trộn tốt đẹp của các cầu thủ trẻ và kỳ cựu đến nỗi họ nên hoàn thành gần đỉnh ở phía đông.

San Antonio Spurs

Spurs đã kết thúc hai mùa giải cuối cùng với thành tích tốt nhất trong NBA. Thật không may cho họ, nó đã không dịch thành thành công sau mùa giải. Họ sẽ tìm cách thay đổi xu hướng đó trong mùa này. Các Spurs vẫn có tất cả các phần quan trọng đã dẫn chúng trong vài năm qua; Manu Ginobili, Tony Parker và Tim Duncan. Tất cả các phần quan trọng từ đội ngũ năm ngoái vẫn còn đó. Cộng với Gregg Popovich đứng bên lề. Giống như Boston, bạn không thể đếm được San Antonio từ một trận chung kết.

Các ứng cử viên danh hiệu NBA 2013
Ngày 15 tháng 10 năm 2012; Brooklyn, NY, Hoa Kỳ; Người bảo vệ Brooklyn Nets Deron Williams (8) rê bóng quanh người bảo vệ Washington Wizards A.J. Giá (12) trong nửa sau tại Trung tâm Barclays. Nets thắng 98-88. Hình ảnh lịch sự của Debby Wong-US Presswire.

Los Angeles Lakers

Khi nói đến việc nâng lên chiếc thang ứng cử viên tiêu đề ở NBA, Lakers đã làm điều đó nhanh nhất. Đó là bởi vì Lakers đã đi ra ngoài và nâng cấp năm bắt đầu của họ với những cầu thủ giỏi nhất mà họ có thể nhận được. Việc bổ sung Steve Nash và Dwight Howard làm cho các ứng cử viên ngay lập tức của Lakers. Mối quan tâm chính là khi Howard sẽ trở lại 100%. Anh ta vẫn đang phục hồi lại phẫu thuật được sửa chữa trở lại. Tiếp theo là những câu hỏi về việc Kobe Bryant sẽ gây rối với người bạn đời mới của mình ở tòa án mới như thế nào và anh ta sẽ cho phép Nash kiểm soát hành vi phạm tội. Cuối cùng, mối quan tâm cuối cùng là nếu băng ghế của Laker có thể đóng góp bất cứ điều gì cho đội này.

Thành phố Oklahoma Thunder

Giống như Spurs, Thunder không thực hiện bất kỳ động tác đội hình lớn nào trong cuộc đua. Sự bổ sung chính duy nhất cho đội hình của họ là Perry Jones III, người mà họ có trong Dự thảo NBA. Nhiều người đang xuống sấm sét ra khỏi phương Tây, xem xét các động thái mà Lakers thực hiện. Điều đó sẽ thật ngu ngốc khi làm. Họ vẫn có một cầu thủ trẻ giỏi nhất ở Kevin Durant. Họ cũng vẫn có Russell Westbrook và James Harden. Thunder vẫn là một đội trẻ, bùng nổ mà bây giờ biết những gì nó cần để lọt vào Chung kết NBA. Thêm vào đó, họ vẫn có hương vị thất bại trong tháng của họ.

Miami Heat

Miami Heat không ngồi trong một đội hình giành chức vô địch NBA. Họ đã đi ra ngoài trong trường hợp và làm cho nó tốt hơn. Việc bổ sung Rashard Lewis và Ray Allen cho dây chằng nóng bên ngoài các mối đe dọa bắn súng. Họ sẽ được hưởng lợi từ nhiều vẻ ngoài cởi mở với Dwyane Wade và vong loai chau phi LeBron James tấn công rổ. Thêm vào đó, nhiều người đóng góp quan trọng từ đội tiêu đề NBA năm ngoái đã trở lại; Shane Battier, Mike Miller, Mario Chalmers, Udonis Haslem và Chris Bosh. Don Tiết quên rằng sức nóng vẫn có người chơi giỏi nhất hành tinh ở James. Miami đang ở vị trí đắc địa để lặp lại với tư cách là nhà vô địch NBA.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia vong loai chau phi sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một vong loai chau phi địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Từ Các ứng cử viên danh hiệu NBA 2013 đến Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này