chủ nhà world cup có phải đá vòng loại không Tuần 5: Cuối cùng không còn nói về T.O. Trở lại Philly

Vấn đề của việc có cáp là tôi không thể nhận được gói Chủ nhật NFL. Vì tôi không thể, tôi bị mắc kẹt với bất cứ điều gì họ buộc tôi phải xem trên TV. Hôm nay là một ví dụ hoàn hảo. Trong khi 95% khán giả của Fox sẽ thấy trò chơi mùa thường được mong đợi nhất trong mùa giải này giữa Đại bàng và Cowboys, tôi đã phải xem Jaguars hoàn toàn tiêu diệt Jets 41-0. Tại sao? Bởi vì tôi sống ở Jacksonville và vì trò chơi đã được bán hết, nó sẽ được hiển thị trên CBS. Do đó, không có trò chơi nào khác có thể được phát sóng cùng một lúc. Vâng, tôi có thể đã đi đến một quán bar đông đúc với những người hâm mộ đại bàng la hét lớn nhưng tôi muốn tránh những người hâm mộ đại bàng la hét lớn. Tôi biết bạn đang nói chỉ cần có TV trực tiếp nhưng tôi không phải là một sinh vật thay đổi.

Trong trò chơi mùa giải thường xuyên nhất mà chúng ta sẽ nghe trong một thời gian dài, trọng tâm chính của sự cường điệu, Terrell O.D. không phải là một yếu tố. Ba lần bắt, 45 yard, và không có gì đáng để viết. Anh ta là một yếu tố không phải là lần bắt đầu tiên của anh ta đến trong quý thứ ba. Câu chuyện cuối cùng đã trở thành một trận chiến qua lại giữa các đối thủ phân chia được niêm phong với sự trở lại đánh chặn của Lito Sheppard 102 YD. Ở giữa chúng tôi thấy kẻ đánh cắp ánh đèn sân khấu thực sự, Donovan McNabb ném cho 354 yard và hai lần chạm bóng. Chúng tôi cũng có thể là trò chơi cuối cùng của Bledosoe với tư cách là người bắt đầu khi anh ta bị sa thải bảy lần và ném ba lần đánh chặn, bao gồm cả trận đấu cuối cùng trong một cú ném vào Endzone để thử và buộc trò chơi đó. Thay vào đó, nó bị ném xấu và Lito Shepard chạy lại.

Chúng ta có thể gọi Bears là đội tốt nhất trong NFL bây giờ không?

Chicago Bears có thể dễ dàng có một trò chơi buông xuống sau khi hoàn toàn đánh bại các nhà vô địch NFC bảo vệ tuần trước. Thay vào đó, những con gấu tiếp tục lăn lộn với một hành vi phạm tội cao và phòng thủ thậm chí còn tốt hơn. Tuần này, Bills và JP Losman là nạn nhân của cuộc đánh đập 40-7. Họ đã ghi bàn trong năm tài sản đầu tiên của họ để dẫn dắt 27-0. Chicago Bears đã cho phép chỉ 36 điểm (7,2 một trận) trong khi ghi được 156 (31.2 một trận đấu) trong mùa giải này trên đường đến lần bắt đầu 5-0 đầu tiên của họ kể từ năm 1986. Bạn có ý tưởng. Khi họ đang làm ma trận điên rồ (ở trên) thì chúng ta biết tại sao họ chơi rất tốt.

Reggie Bush cuối cùng đã tìm thấy endzone?

Reggie đã phá vỡ anh đào của mình và ghi được lần chạm bóng NFL đầu tiên của mình. Nói một cách thực sự, anh ấy đã làm điều đó theo kiểu Reggie Bush điển hình. Anh ấy đã mất 65 yard với chưa đầy năm phút để chơi để dẫn dắt các Thánh đến chiến thắng 24-21 trong trận đấu thứ hai của họ trong Superdome. Mặc dù Reggie là bản nháp đầu tiên, anh ta đã vượt trội so với các tân binh như Laurence Malroney, Jerious Norwood, Joseph Addi và Maurcie Jones-Drew. Có lẽ bây giờ vì con khỉ này đã ra khỏi lưng, anh ta sẽ chạy ra nhiều hơn các cuộc chạy đua nổi bật.

Liệu các Raiders Oakland sẽ đi 0-16?

Vào giờ nghỉ giải lao trong trận đấu với San Francisco, có một điều ngạc nhiên là các Raiders Oakland thực sự đã dẫn đầu 13-7. Nhưng hãy đến đây là Raiders và chỉ những điều xấu xí xấu xảy ra với họ. Trong hiệp hai, đó là tất cả 49ers. Randy Moss bắt được đường chuyền chạm bóng thứ 100 của mình để chuyển sang thứ 5 mọi thời đại nhưng ai thực sự quan tâm? Khi sự nghiệp của anh ấy kết thúc, anh ấy sẽ là Hall of Fame Chất liệu? Tôi đang nghĩ Pete Rose có thể có cơ hội tốt hơn trong cuộc đời này.

Oakland có một phát súng thực sự khi đi 0-16. Nhìn vào lịch trình còn lại, hai cơ hội duy nhất của họ để giành chiến thắng là với Arizona và Houston ở nhà. Ngoài ra, họ chơi trên đường tại Denver, Seattle, Kansas City, San Diego và New York Jets. Lịch trình nhà còn lại của họ có Pittsburgh, Seattle, St. Louis và Kansas City. Mặc dù sự buồn bã có thể xảy ra bất kỳ Chủ nhật nào, nhưng Raiders có thể làm đủ để tìm cách tiếp tục chuỗi thua cuộc này.

Làm thế nào mới bắt đầu tiền vệ trong tuần này?

Joey Harrington bắt đầu cho Dante Culpepper trong tuần này và cho thấy anh ta đã mất máu vì anh ta đã làm điều đó một lần nữa. Bạn không thể đổ lỗi cho anh ấy nhưng anh ấy đã không giúp đội của anh ấy bằng cách ném hai lần đánh chặn. Anh cũng có lợi thế không công bằng khi chơi với New England.

Bruce Gradowski đã không chơi như một tân binh ngày hôm nay, đặc biệt là với lần đầu tiên bắt đầu trên đường. Anh ta chỉ mắc một sai lầm tốn kênh bóng đá trực tiếp kém, dò dẫm trong khi bị sa thải gần đường 20 yard của mình, một doanh thu dẫn đến một cú chạm bóng của New Orleans. Nếu không, anh ta đã vượt qua 225 yard và hai lần chạm bóng không có sự đánh chặn. Anh ấy đáng để mắt đến bất kỳ cầu thủ bóng đá giả tưởng nào cần một vị trí tiền vệ. Tôi biết tôi là.

Matt Leinart đã bắt đầu một khởi đầu nóng bỏng hoàn thành sáu đường chuyền đầu tiên của mình kênh bóng đá trực tiếp với hai lần chạm bóng trước một hàng phòng thủ không cho phép một cú chạm bóng trong 12 quý. Nhưng sau đó anh đã nguội đi cùng với phần còn lại của các Hồng y và họ đã thua 23-20 trước Cheifs. Neil Rackers đã có cơ hội buộc trận đấu nhưng đã bỏ lỡ một mục tiêu sân 51 yard. Anh ấy nói rằng anh ấy đã vui vẻ trong tuần này, đó là những gì anh ấy sẽ cần bởi vì tuần tới anh ấy phải đối mặt với hàng phòng ngự của Bears vào tối thứ Hai. kênh bóng đá trực tiếp Có lẽ tốt hơn là đưa vào Kurt Warner và để anh ta trở thành hình nộm giải quyết vào tối thứ Hai tới.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?kênh bóng đá trực tiếp

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Fox Crew đã chờ đợi một sự bùng nổ từ 
2006/10/09 lúc 3:02 chiều Có thể đó chỉ là tôi, nhưng toàn bộ phi hành đoàn Fox đã chờ đợi một sự bùng nổ từ đến và đưa anh ta lên màn hình bất cứ khi nào anh ta thể hiện

Daaaa Bears là lớp của NFL Không được xếp hạng
2006/10/08 lúc 11:06 PM Tôi rõ ràng tin rằng gấu daaaa là lớp của NFL. Có những điểm buộc trong mùa này như sau: 26,34,19,37,40. Hiện nay …

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ Tuần 5: Cuối cùng không còn nói về T.O. Trở lại Philly để lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.