ca cuoc bong da online Phim hoạt hình lễ kỷ niệm của Cam Newton

Qua Kevin Goodwin

Là một người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt, tôi cố gắng tiếp tục tất cả những tin tức và tin đồn mới nhất trên bảng.Xem ESPN lần đầu tiên vào sáng thứ năm, một trong những chủ đề thực sự khiến tôi suy nghĩ.Quarterback của Panthers Cam Newton đã thực hiện một tư thế Superman sau khi anh ta ghi bàn thắng trước Người khổng lồ trong một trò chơi mà Carolina đang thua cuộc.Anh ấy đã thu hút một số lời chỉ trích từ các phương tiện truyền thông, người hâm mộ và thậm chí cả tờ báo quê hương Newton, Người quan sát Charlotte.

Người quan sát đã in một phim hoạt hình biên tập với Newton thực hiện tư thế Superman với một Hello Kitty trên ngực. Phim hoạt hình này hiện đang thu hút một số sự chú ý và có nhiều phương tiện truyền thông phân chia tính khách quan của nó. Theo First Take, biên tập viên thể thao tại tờ báo cho biết đây là một quyết định biên tập và không liên quan gì đến phần thể thao. Tôi hoan nghênh biên tập viên này vì đã có lập trường này. Một phần thể thao có thể chỉ trích các đội địa phương của mình trong các cột nhưng phải đối phó với những người chơi, huấn luyện viên và chủ sở hữu này hàng ngày. Vì vậy, phải có một mối quan hệ giữa hai bên để các câu chuyện có thể được viết. Một trong những vấn đề của tôi với phim hoạt hình này khá đơn giản: tại sao bộ phận biên tập sẽ nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt để điều hành phim hoạt hình này?

Đó phải là một tuần tin tức chậm nếu phim hoạt hình và biên tập duy nhất đáng làm là trên bóng đá. Có rất nhiều vấn đề, vấn đề và các chủ đề đáng tin cậy để viết về phần biên tập. Bóng đá và thể thao thuộc về phần thể thao; Trừ khi một cầu thủ hoặc huấn luyện viên gặp rắc rối pháp lý và nó có liên quan đến công chúng. Nhưng mô tả Cam Newton với áo sơ mi Hello Kitty không có chỗ trong phần biên tập. Anh ấy đã làm một cái gì đó ngu ngốc trong một trò chơi đang diễn ra tốt đẹp và xứng đáng được xem xét kỹ lưỡng nhưng không như thế này. Giữa chính trị địa phương và quốc gia, thất nghiệp và tin tức mới, The Charlotte Observer có thể đã có vô số các chủ đề khác để mô tả trong một phim hoạt hình. Điều tốt duy nhất đến từ điều này đối với người quan sát là những người bên ngoài Charlotte đang thảo luận và tranh luận về bài báo của bạn.

Phim hoạt hình lễ kỷ niệm của Cam Newton
Phim hoạt hình lễ kỷ niệm của Cam Newton.

Chúng ta hãy quay lại tư thế siêu nhân của Newton trong một giây. Điều đó có cần thiết không? Tuyệt đối không. Có ổn không khi vui chơi và thực hiện một tư thế hoặc lễ kỷ niệm sau khi chạm bóng hoặc hit lớn? Đôi khi. Đây là một chủ đề mà tôi đã đi qua lại trong nhiều năm và không thể nghiêng theo cách này hay cách khác. "Không có giải đấu vui vẻ" đã nói rằng bất kỳ lễ kỷ niệm chạm bóng nào sử dụng bóng đá có thể và sẽ bị phạt. Tôi không có vấn đề gì với một lễ kỷ niệm sau lần chạm bóng đầu tiên của người chơi hoặc điểm số chiến thắng trò chơi. Nhưng một cú chạm ngẫu nhiên trong một trò chơi mà bạn đang thua không cần một lễ kỷ niệm. Tôi hiểu Newton đang cố gắng để các đồng đội của anh ấy và những người hâm mộ rời khỏi sân vận động được bơm lên, nhưng nó không hoạt động.

Một số cầu thủ và huấn luyện viên bên lề có thể co rúm lại khi họ thấy Newton tấn công tư thế. Anh ấy đang học năm thứ hai trong giải đấu vì vậy anh ấy vẫn còn lớn để làm và những việc cần học, vì vậy hãy tấn công điều này với một số nỗi đau ngày càng tăng. Nhưng để tờ báo địa phương xuất bản một phim hoạt hình ba tuần vào mùa, khiến cho khuôn mặt của nhượng quyền trông giống như một kẻ khốn nạn không phải là một bước đi thông minh.

Hy vọng Newton có thể học hỏi từ sự cố này và là người lãnh đạo mà Panthers cần anh ta - trong và ngoài sân cỏ. NFL mất rất nhiều sức nóng bằng cách cố gắng giữ cho các trò chơi trôi chảy và giữ cho người chơi xếp hàng bằng cách hạn chế các lễ kỷ niệm. Nhưng họ không thể lấy đi lễ kỷ niệm. Adrenaline phải bơm rất nhiều sau một thời gian dài, tiếp nhận, trở về hoặc đánh chặn và như con người, chúng ta muốn thả lỏng và thể hiện một số cảm xúc. Đó là điều không nên bị phạt hoặc xem xét kỹ lưỡng. Tôi chỉ hy vọng người chơi học được có một thời gian và một nơi để thể hiện cảm xúc và ăn mừng.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này