cục diện các bảng đấu vòng loại world cup 2022 Vấn đề NFL Nắm giữ

Nắm giữ đã là một vấn đề đối với NFL kể từ sự ra đời của cơ quan miễn phí hai mươi năm trước.Mỗi năm, ít nhất một người chơi lớn từ chối phù hợp vì anh ta cảm thấy rằng hợp đồng hiện tại của anh ta bị đánh giá thấp.Tuy nhiên, trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người chơi tổ chức mỗi lần và không có giới hạn, mùa hè năm ngoái đã chứng kiến nhiều sự nắm giữ hơn bao giờ hết.Bởi vì đó là một vấn đề ngày càng tăng và mãn tính, và một vấn đề vẫn còn rất bị hiểu lầm, những người hâm mộ bóng đá phải chịu một phần hoặc (trong trường hợp có khả năng của Vincent Jackson) mà không có quyền của họ để biết lý do tại sao chúng xảy ra, người có lỗi, vàLàm thế nào chúng có thể được loại bỏ trong tương lai.

Nắm giữ, nói đúng ra, lỗi của người chơi. Không có đội nào từng đẩy một người chơi tác động ra khỏi trại, một LA Jamaal Tinsley, vì những lý do không kỷ luật. Do đó, các tổ chức là một công cụ mà người chơi sử dụng để ép các đội tăng lương và cung cấp cho họ các giao dịch dài hạn với những khối tiền được đảm bảo khổng lồ. Tuy nhiên, đó thực sự là một sự đơn giản hóa sâu sắc: trong nhiều trường hợp, đó là hành vi của chủ sở hữu và ngược đãi hợp đồng của một người chơi kết thúc việc nắm giữ. Câu hỏi là: dòng ở đâu?

Không giống như các ngôi sao NBA (trung bình hai ngày trả tiền) và người chơi MLB (những người dường như sống mãi mãi), các ngôi sao NFL có khả năng chỉ nhận được một ngày trả lương lớn trong sự nghiệp của họ. Trừ khi họ là một lựa chọn vòng một hàng đầu, NFL Stars hoạt động theo hợp đồng quy mô tân binh nhỏ trong bốn năm trước khi họ đủ điều kiện cho cơ quan miễn phí.

Điều này có nghĩa là người chơi NFL trung bình sẽ Hai mươi lăm hoặc hai mươi sáu (hoặc trong trường hợp những người chơi có Cơ quan miễn phí bị hạn chế đã bị loại bởi năm chưa được khai thác: Hai mươi Tám) trước khi họ có cơ hội kiếm được một hợp đồng lớn. Bởi vì người chơi NFL bắt đầu từ chối vào những năm ba mươi của họ (muộn Twenties để chạy trở lại) nhiều ngôi sao kiếm được, nhiều nhất là một ngày trả lương lớn. Cái đó Tất nhiên, là trừ khi ngôi sao chơi thẻ Holdout a la darrelle Revis, và tăng tốc thời gian biểu cho hợp đồng lớn đầu tiên của họ. Tuy nhiên, quy trình giữ đặc biệt khó khăn vì chủ sở hữu hiếm khi muốn hang động theo yêu cầu của người chơi, muốn thấy họ phục vụ Hợp đồng của họ, và thường thích làm một ví dụ về những người chơi fo4 data Chọn để giữ. Người hâm mộ NFL đã thấy điều này xảy ra với hai bộ sạc Người nhận toàn bộ người chơi Vincent Jackson và giải quyết Marcus McNeill-In The Offsoff: Jackson có thể sẽ bỏ lỡ cả năm, McNeill sẽ chơi với bốn trăm nghìn đô la, và các bộ sạc có khả năng Bỏ lỡ trận playoffs.

Vincent Jackson

Cảm ơn Jeffrey Beall tại Flickr.com cho bức ảnh tuyệt vời này về người nhận rộng Vincent Jackson.

Tranh chấp hợp đồng trong bóng đá là gay gắt fo4 data hơn so với những người trong các môn thể thao lớn khác vì chúng rất khó khăn. Rất ít thực sự được đặt trong đá. Vì số lượng tổng thể đã ngày càng lớn hơn, ngày càng nhiều người chơi kỳ cựu bắt đầu từ chối, hãy thấy các hợp đồng của họ được đàm phán lại trong cuộc tranh luận hoặc bị cắt giảm hoàn toàn. Ví dụ, cựu Bộ sạc Danh vọng chạy lại Ladainian Tomlinson đã ký một thỏa thuận lớn trong fo4 data cuộc đua năm 2006 sau khi gấp rút trong 1700 yard và 26 lần chạm bóng và dẫn các bộ sạc tới kỷ lục 14-2. Tuy nhiên, sau hai năm đầu tiên của hợp đồng, số tiền được đảm bảo của Tomlinson đã được thanh toán và các Bộ sạc buộc anh ta phải đàm phán lại hợp đồng (trái ngược với việc bị cắt) vào mùa hè năm 2008. Anh ta đã bị cắt giảm một năm sau đó Và bây giờ là trong một bộ đồng phục Jets.

Các đội fo4 data NFL không ký hợp đồng "Tracy McGrady" đảm bảo bảy năm và một trăm triệu đô la và sẽ cười nếu bất kỳ người chơi nào thậm chí còn đề nghị họ nên nhận tiền của Barry Zito. Hợp đồng năm 2009 của Albert Haynesworth, trong bảy năm sau đó kỷ lục và 105 triệu, chỉ có hơn bốn mươi triệu đô la (khoảng 3-4 năm hợp đồng) bằng tiền thực sự được đảm bảo. Trong khi bốn mươi tám triệu đô la là không có gì để hắt hơi, nhưng tiền đạo fo4 data của NBA, John Salmons đã nhận được một hợp đồng trong năm năm và bốn mươi triệu trong cuộc đấu tranh. Lý do cho điều này, tất nhiên, là nguy cơ chấn thương rất cao trong NFL đến nỗi các hợp đồng đó sẽ hoàn toàn không thể bảo vệ được. Lineman phòng thủ Denver Elvis Dumerveil đã thể hiện điểm này khi anh ta đi xuống trong năm chưa đầy một tuần sau khi ký hợp đồng gia hạn năm năm của voi ma mút.

Vấn đề NFL Nắm giữ, Ladainian Tomlinson

Cựu Bộ sạc Danh vọng chạy trở lại Ladainian fo4 data Tomlinson nóng lên trong mùa giải 2008. Cảm ơn SD Dirk tại Flickr.com cho hình ảnh.

Tuy nhiên, từ quan điểm của người chơi, NFL nổi bật trả lương thấp vì môn thể thao của họ hoàn toàn vượt qua cả bóng đá và Bóng chày nhưng các ngôi sao NFL hàng đầu cuối cùng nhận được ít hơn rất nhiều. Không chỉ là Hợp đồng của họ với số tiền ít hơn, chỉ có số tiền được đảm bảo vấn đề và, hơn thế nữa, chủ sở hữu có thể đàm phán lại các hợp đồng fo4 data người chơi hoặc cắt các ngôi sao cũ với sự trừng phạt.

Vấn đề NFL Nắm giữ, Elvis Dumervil

Ngày 12 tháng 1 năm 2013; Denver, CO, Hoa Kỳ; Kết thúc phòng thủ Denver Broncos Elvis Dumervil (92) chống lại Baltimore Ravens trong trận đấu vòng play -off của AFC Division tại Sports Agency Associated. Ảnh tín dụng: Mark J. Rebilas-USA Today Sports.

Thực tế là các tổ chức là một sản phẩm của Thỏa thuận thương lượng tập thể hiện tại (CBA) và các cải cách quan trọng sẽ cần được đưa vào CBA tiếp theo để ngăn chặn các tổ chức trong tương lai. Cải cách cần thiết đầu tiên là cuộc đại tu từ trên xuống dưới của các hợp đồng quy mô tân binh làm giảm đáng kể các khoản thanh toán xuống các lựa chọn hàng đầu và số dư bằng cách tăng các khoản thanh toán cho người chơi được phác thảo trong vài vòng đầu tiên. Không có lý do gì mà một người chơi đại học-however rất được chào hàng nhận được bốn mươi triệu đô la tiền bảo đảm trước khi chơi giảm. Như người hâm mộ biết, người chơi đại học thường chứng minh là sự cường điệu và cần chứng minh rằng họ không phải là Ryan Leaf tiếp theo trước khi nhận được loại tiền đó. Hơn nữa, sự phân phối lại như vậy giúp đỡ với điểm mấu chốt của chủ sở hữu (rõ ràng không có mức vốn hóa hai mươi triệu đô la cho một tân binh mới sẽ tạo ra sự khác biệt lớn) và cho phép họ giữ các cựu chiến binh lâu đời và trả tiền cho người chơi trong cơ quan miễn phí. Nó cũng sẽ cho phép người chơi vào các vòng thứ nhất, thứ hai và thứ ba để nhận đủ tiền mà hợp đồng của họ là "công bằng" ngay cả khi họ trở thành ngôi sao, điều đó có nghĩa là người hâm mộ ngồi qua ít hơn Chris Johnson và Darrelle Revis-esque.

Cuối cùng, đây có thể là năm hoàn hảo để khắc phục vấn đề nắm giữ. Với CBA hiện tại, CBA có vấn đề đã biến mất, chủ sở hữu và người chơi cần phải đến một bàn (một khi mọi người quấn đầu xung quanh mức độ tàn phá của một khóa sẽ như thế nào) và đưa ra một thỏa thuận mới đáp ứng nhu cầu của mọi người. Khắc phục việc nắm giữ sẽ giúp cả người chơi và nhượng quyền thương mại, vì vậy, hy vọng, vấn đề sẽ được giải quyết và sửa chữa được thực hiện. Những kẻ thua cuộc im lặng của các tổ chức là người hâm mộ và cả chủ sở hữu và người chơi NFL sẽ là khôn ngoan khi nhớ tầm quan trọng của họ đối với chính trò chơi và điểm mấu chốt của riêng họ. Rốt cuộc, không có người hâm mộ, sẽ không có tổ chức. Và không có hợp đồng nào cả.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Tại sao? Khi người khác cần nó nhiều hơn. Không được xếp hạng
Thật khó để nghĩ về một người chơi kiếm được hàng triệu đô la để chơi một trò chơi. Khi mọi thứ sôi sục, đó chỉ là một trò chơi thời thơ ấu. Nhưng, …

Vấn đề NFL Nắm giữ không phải do người chơi tạo ra quá ít Không được xếp hạng
Từ giai điệu của bài viết của bạn, bạn dường như thực sự tin rằng các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp được trả lương thấp, và đó là lỗi của các chủ sở hữu. Bài báo nói…

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này