cầu thủ fifa mobile NFL AFC East Preview 2012

Qua Kevin Goodwin

Phân tích bộ phận AFC của NFL

Mỗi nhóm NFL ngoài luồng phải tải lại thông qua dự thảo, cơ quan miễn phí hoặc giao dịch. Với những động thái này mang lại những vấn đề mới hàng năm, đó là một phần lý do người hâm mộ yêu thích sự tích tụ cho mùa giải tiếp theo. Trong loạt blog này, tôi sẽ giải quyết một vấn đề mà mỗi nhóm phải đối mặt trong NFL. Một số có thể lớn hơn những người khác và một số đội cũng có thể có nhiều vấn đề hơn để giải quyết, nhưng bây giờ tôi sẽ chỉ tập trung vào một nhóm. Chúng ta hãy xem AFC East.

Những người yêu nước dường như luôn giải quyết bất kỳ vấn đề nào họ có mọi lý do trong dự thảo hoặc trong cơ quan miễn phí. Năm nay cũng không khác gì New England giải quyết việc thiếu Pass Rush với hai lựa chọn đầu tiên của đội trong dự thảo. The Patriots đã thêm Chandler Jones trên tuyến phòng thủ và không phải là người trong quân đoàn ủng hộ. Phần còn lại của các lựa chọn, ngoại trừ chọn số 235, tất cả đều ở phía phòng thủ của quả bóng. Đó là một dấu hiệu tốt vì những người yêu nước có khả năng phòng thủ tồi tệ thứ hai, cho phép 411,1 yard hành vi phạm tội cho mỗi trò chơi. Điều đó đã không khiến họ rời khỏi vòng playoffs mặc dù những người yêu nước đã đến Super Bowl, dẫn đầu bởi hành vi phạm tội cao chỉ của Octane do tiền vệ Tom Brady dẫn đầu.

Nhưng với việc phòng thủ có nhiều lỗ hổng trong đó, Văn phòng Front Patriots đã thực hiện đúng bước đi này. Nếu hành vi phạm tội của New England tiếp tục thống trị đối thủ và hàng phòng ngự sẽ tốt hơn, đây sẽ là một đội thậm chí còn nguy hiểm hơn vào năm 2012. Trên một lưu ý phụ, những người yêu nước cũng nên trả tiền Wes Welker, người đã cho thấy anh ta là một mối đe dọa hợp pháp nhiều lần. Anh ấy đã được nhượng quyền, nhưng muốn có một thỏa thuận dài hạn. Brady thích ném bóng vào Welker, vì vậy hãy cho anh ta một số tiền và tránh bất kỳ sự phiền nhiễu nào khi mùa giải gần hơn.

Buffalo Bills đã gây ra một sự phản đối này bằng cách thu hút Mario Williams ra khỏi Houston. Williams, một lựa chọn số 1 trước đây trong dự thảo, chỉ chơi trong năm trận đấu cho người Texas mùa trước khi anh bị chấn thương ngực kết thúc chiến dịch của mình. Các dự luật cho phép 371,1 tổng số hành vi phạm tội mỗi trận mùa trước, xếp thứ 26 trong giải đấu. Williams sẽ cố gắng giúp đỡ một đơn vị phòng thủ đã ghi lại 23 bao tải giải đấu vào năm 2011. Trong năm trận đấu của anh ấy cho người Texas, Williams đã ghi được 11 cú tắc bóng và năm bao tải. Hãy tính đến việc anh chàng hàng đầu trên Bills là Marcell Dareus với 5,5 bao tải sau 16 trận. Buffalo đang hy vọng Williams là chìa khóa cho một cuộc tấn công vội vã mà họ đã không có trong một vài năm. Vậy chính xác thì vấn đề bạn hỏi là gì? Buffalo đã trả quá nhiều cho một người chơi bị chấn thương với hy vọng anh ta có thể xoay chuyển hàng phòng ngự. Williams đã được trao một hợp đồng sáu năm trị giá 96 triệu đô la, vì vậy chỉ có thời gian mới biết anh ta là vị cứu tinh hay nếu hàng phòng ngự của Bills vẫn là một trong những điều tồi tệ nhất trong giải đấu.

Phân tích bộ phận AFC của NFL
Lịch sự của www.chron.com

Chuyển sang Jets, một nhóm không thiếu phương tiện truyền thông này vì lý do này vì tình hình tiền vệ. Huấn luyện viên Rex Ryan tiếp tục nói Mark Sanchez là người bắt đầu của đội, nhưng nhiều người nghĩ rằng Tim Tebow sẽ cho anh ta một khoản tiền của mình và cuối cùng đảm nhận vị trí tiền vệ bắt đầu cho Jets. Rõ ràng New York nhìn thấy một cái gì đó ở Tebow nếu không họ sẽ không giao dịch cho anh ta. Nhiều 'chuyên gia' đã suy đoán cách các máy bay phản lực sẽ sử dụng Tebow trong mùa này - trong phạm vi bảo hiểm, trong Wildcat hoặc là người khởi đầu cuối cùng. Tuy nhiên tôi có một cái nhìn khác nhau. Tôi cảm thấy Tebow sẽ đẩy Sanchez trở thành một tiền vệ tốt hơn và nếu anh ta không thể hoàn thành công việc Tebow ở đó như là bản sao lưu. Thật khó để tin rằng các máy bay phản lực sẽ giao dịch cho Tebow chỉ để làm tiêu đề. Anh ấy sẽ tham dự Jets West Min-Camp Được dẫn dắt bởi Sanchez, vì vậy ít nhất là trên bề mặt, hai người dường như ở trên cùng một trang.

Các báo cáo ban đầu của OTA là Sanchez có vẻ tốt, vì vậy có lẽ sự hiện diện của Tebow đã thúc đẩy Sanchez trở nên tốt hơn. Vẫn còn rất sớm để suy đoán Sanchez sẽ có một mùa giải đột phá, nhưng anh ta phải nhận ra nếu anh ta đấu tranh Tebow ở đó để bước lên đĩa. Theo ý kiến ??khiêm tốn của tôi, Jets sẽ sử dụng Tebow trong một số gói Wildcat và phục vụ chủ yếu như là bản sao lưu - giống như hầu hết các bản sao lưu trong giải đấu. Nhưng với cách các tiền vệ đã bị đánh gục trong những năm gần đây, tất cả các đội đều muốn có một bản sao lưu chất lượng. Những ngày có Jim Sorgi Sao lưu Peyton Manning đã kết thúc.

Cá heo đã bỏ lỡ cuộc rút thăm trúng thưởng Peyton Manning này và trao đổi người nhận tốt nhất của họ (Brandon Marshall) tới Chicago. Vì vậy, có thể an toàn khi nói Dolphins chắc chắn đang xây dựng lại trò chơi đi qua. Họ xếp thứ 23 trong giải đấu mùa trước, trung bình 193,2 sân mỗi trận; Họ đã không giá cả quá tốt hơn ở phía phòng thủ, nơi họ xếp thứ 25 trong NFL trong phòng thủ Pass. Miami đã có thể giải quyết tình huống tiền vệ trong cả dự thảo và cơ quan miễn phí.

NFL AFC East Preview 2012
Lịch sự của blog.sun-sentinel.com

Một số người nói rằng họ đã đánh bạc trên Ryan Tannehill với lựa chọn thứ tám trong bản nháp (tiền vệ đầu tiên được thực hiện trong vòng đầu tiên kể từ Dan Marino năm 1983), nhưng họ cảm thấy anh ta là lựa chọn đúng đắn và có thể là Tương lai của nhượng quyền thương mại. Sau khi liếc nhanh về lựa chọn này, người ta nghĩ Cá heo đạt được một anh chàng không bắt đầu chiến dịch của mình tại Texas A & M là một tiền vệ. Hãy xem xét kỹ hơn mặc dù. Cựu của Tannehill Huấn luyện viên với Aggies là Mike Sherman, người đã thực hiện một hành vi phạm tội theo phong cách ủng hộ. Sherman là điều phối viên tấn công mới ở Miami. Tannehill cũng vậy Đường đua nhanh để bắt đầu?

Cho đến khi Matt Moore chùn bước, tôi phải nghĩ những con cá heo gắn bó với anh ta Và hãy để Tannehill tìm hiểu thêm từ Sherman. Miami cũng đang đánh bạc Trên David Garrard, người đã bỏ lỡ mùa giải trước sau khi trải qua phẫu thuật trở lại. Nếu nó tùy thuộc vào tôi Tannehill sẽ xem và học hỏi trong khi tân binh của anh ấy năm. Nhiều người sẽ không đồng ý và kêu gọi Tannehill bắt đầu sớm hơn sau. Hãy nhớ Dan Marino đã không bắt đầu cho đến khi trò chơi thứ năm trong Chiến dịch tân binh. Sẽ rất thú vị khi xem điều này mở ra như Phương pháp tiếp cận mùa.

Dưới đây là thông tin thêm về:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này