miễn phí Các đại lý miễn phí phòng thủ NFL tốt nhất

Qua Bryan Knowles

Dưới đây là các đại lý miễn phí phòng thủ hàng đầu có sẵn trong lớp NFL năm nay:

Kết thúc phòng thủ: Lamarr Houston, Oakland; Michael Bennett, Seattle

Nếu bạn đang tìm kiếm một kết thúc phòng thủ hàng đầu, bạn sẽ gặp may. Với không gian giới hạn mà các Raiders Oakland thích thú, thật đáng ngạc nhiên khi họ chưa khóa Houston trong một thỏa thuận dài hạn. Houston là một mẫu vật vật lý ở mức 6'3 ", 300 lbs. Anh ta có thể chơi ở bất cứ đâu trên tuyến phòng thủ, và ngay cả khi là một hậu vệ cánh bên ngoài trong một nhúm. Anh ta là một người vượt qua, và một nút chặn chạy. Thẻ nhượng quyền thương mại cho anh ta, nhưng thời hạn đã đến và biến mất. Bởi vì anh ta không đưa ra số lượng bao tải, ai đó sẽ có được một món hời cho anh ta, nhưng anh ta là một người chơi tuyệt vời, người sẽ là một người bổ sung cho bất cứ đội nào có được anh ta.

Bennett là người nói chuyện bóng đá chuyên nghiệp Đại lý miễn phí phòng thủ được xếp hạng hàng đầu, và thật dễ dàng để biết lý do tại sao. Với 8,5 bao tải ở Seattle, Bennett đã tự đặt mình vào một ngày trả lương rất lớn vào năm 2014. Động thái chỉ ký hợp đồng phong cách "Chứng minh đó" với Seattle có vẻ tốt hơn và tốt hơn. Anh ta có một lời đề nghị đứng từ Seahawks, nhưng anh ta quan tâm đến việc thử nghiệm thị trường. ScuttleButt có một cuộc chiến đấu thầu NFC West đang phát triển, như 49ers trông quan tâm đến các dịch vụ của anh ấy. Bears cũng là một yêu thích cho các dịch vụ của anh ấy. Trong số ba, Bears nằm trong tình huống giới hạn lương tốt nhất, vì vậy chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.

Những cú tắc bóng phòng thủ: Arthur Jones, Baltimore; Randy Starks, Miami

Jones là một người chơi lai; Nhiều hơn một kết thúc phòng thủ trong một hệ thống 3-4, anh ta có thể dễ dàng di chuyển vào bên trong trong một phòng thủ 4-3. Một động thái như vậy dường như có vẻ như anh ta dường như không có xu hướng đặc biệt gắn bó ở Baltimore, cũng như những con quạ cũng có thêm tiền mặt để trả cho anh ta. Anh ta là một nút chặn chạy hơn là một người vượt qua, nhưng nó không giống như anh ta thiếu hụt trong việc gấp rút người đi đường, đó không phải là sở trường của anh ta. Hy vọng Indianapolis và New England sẽ thực hiện các hoạt động mạnh mẽ tại Jones.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phòng thủ "thực sự", Starks là người đàn ông của bạn. Anh ta đủ linh hoạt để chơi mũi trong sơ đồ 3-4 hoặc một giải quyết ba công nghệ trong 4-3, cũng như có thể chơi như một kết thúc phòng thủ. Starks, người đang chơi trên thẻ nhượng quyền mùa này, đã được xếp hạng top 10 trong cả hai lần vượt qua và phòng thủ vội vã bởi Pro Football Focus, và là loại cầu thủ bền bỉ, nhất quán mà bạn có thể xây dựng xung quanh. Mức lương lớn hơn dự kiến ??mang đến cho Cá heo cơ hội chiến đấu để giữ lại Starks trong cơ quan miễn phí, nhưng anh ta nên là một trong những mục tiêu được đánh giá cao hơn, ngay cả ở tuổi 30.

Các đại lý miễn phí phòng thủ NFL tốt nhất
Ngày 22 tháng 9 năm 2013; Baltimore, MD, Hoa Kỳ: Giải quyết phòng thủ của Baltimore Ravens Arthur Jones (97) ăn mừng sau khi ghi lại một bao tải trong quý IV chống lại Houston Texans tại Sân vận động M & T Bank. Hình ảnh lịch sự của Evan Habeeb-USA Today Sports.

Bên ngoài hậu vệ: Wesley Woodyard, Denver; James Anderson, Chicago

Đừng giữ năm 2013 trước Woodyard, anh ấy đã bị chấn thương từ đầu mùa giải, và không bao giờ hồi phục hoàn toàn. Giả sử anh ấy khỏe mạnh một lần nữa, anh ấy là một lựa chọn tuyệt vời tại yếu tố yếu. Vào năm 2012, anh ta đã có 117 cú tắc bóng, 5,5 bao tải và 3 lần đánh chặn, một mối đe dọa trong tất cả các khía cạnh của trò chơi. Denver không thực sự cần anh ta nữa, vai trò của anh ta trong đội hình xuất phát đã bị Danny Trevathan chiếm đoạt, khiến Woodyard có thể sử dụng được. Woodyard là một nhà lãnh đạo, và sẽ làm bất cứ điều gì được hỏi về anh ta. Anh ấy là một mảnh rất có giá trị để nhặt.

Có một chút bỏ rơi sau Woodyard, khi chúng tôi đi xuống những người như Anderson. Anderson làm tốt trong phạm vi bảo hiểm, xử lý các kết thúc chặt chẽ và chạy trở lại khá tốt. Anh ta bị buộc phải vào một vị trí bất ngờ như một người bắt đầu, nhờ những chấn thương mà Chicago phải chịu ở vị trí hậu vệ mùa trước, và cũng như bạn có thể hy vọng. Tuy nhiên, anh ta là một yếu tố hoàn toàn không phải là yếu tố chống lại cuộc chạy đua và thực sự chỉ là một bản sao lưu vững chắc vào thời điểm này. Nếu anh ta chỉ sử dụng để vượt qua, anh ta vẫn có một vai trò trong NFL. Anh ấy không bắt đầu tài liệu, tuy nhiên.

Bên trong hậu vệ: Daryl Smith, Baltimore

Thật khó để tin rằng Smith thực sự đã buông tay từ Jacksonville mùa trước. Anh ta có thể đã bị chấn thương háng, nhưng Smith luôn là người khởi đầu vững chắc trong NFL, thậm chí còn làm mất đi Jaguars. Ký hợp đồng với Baltimore, anh ta đã đạt được 123 cú tắc bóng, 5 bao tải và 3 lần đánh chặn. An toàn để nói, anh ấy sẽ kiếm được nhiều hơn một chút so với 1,125 triệu đô la mà anh ấy đã làm với Quỷ trong mùa giải vừa qua. Trong khi Baltimore đã chỉ ra rằng họ muốn giữ anh ta, Denver và Tennessee Cũng đã gây ồn ào về việc đưa Smith vào. Một cuộc chiến đấu thầu năm nay sẽ là một sự thay đổi tốt đẹp so với sự thiếu quan tâm của năm ngoái đối với Smith.

Cornerbacks: Vontae Davis, Indianapolis; Thuyền trưởng Munnerlyn, Carolina

Davis là một góc trẻ, thể chất, với những ngọn núi tiềm năng. Anh ta có kỹ năng bảo hiểm người đàn ông tuyệt vời, trong khi anh ta không bao giờ đánh bại hàng tấn đánh chặn, anh ta khóa chặt người đàn ông của mình, ném theo hướng của anh ta một đề xuất tồi tệ. Anh ấy đã kết hợp tốt với những người như Mike Wallace, Andre Johnson và Demaryius Thomas mùa trước, và có thể nhận được những lời đề nghị nghiêm túc này. Một cuộc hội ngộ với anh trai Vernon ở San Francisco không phải là câu hỏi; 49ers cần sự giúp đỡ nghiêm túc trong thứ cấp.

Munnerlyn đã bùng nổ vào hiện trường trong mùa rưỡi trước. Vào lúc 5'8 ", Munnerlyn nhỏ hơn một chút so với bạn muốn ở một góc, nhưng anh ấy là một người giải quyết tuyệt vời và là mối đe dọa với quả bóng trong tay của anh ấy trong cả năm 2012 và 2013, anh ấy đã trả lại hai lần đánh chặn cho những lần chạm bóng. Munnerlyn đã không ' T nhận được một đề nghị lớn trong cơ quan miễn phí mùa trước, nhưng là một góc niken, anh ấy có giá trị đáng kể và tiếp tục chứng minh nó ở Carolina. Không phải ở Carolina, người đang chiến đấu thông qua các mức độ phân nhánh tiền lương.

Safeties: Jairus Byrd, Buffalo; TJ Ward, Cleveland

Byrd là sự an toàn tốt nhất trong giải đấu ngay bây giờ. Anh ta có nhiều đánh chặn và bắt buộc hơn bất kỳ sự an toàn nào khác trong giải đấu trong sự nghiệp của anh ấy, anh ấy là một cỗ máy bắt buộc doanh thu. Bản năng và nhận thức về bóng của anh ấy là ngoài bảng xếp hạng; Một nhà sản xuất chơi thực sự thay đổi trò chơi trong trung học. Điều đó không có nghĩa là anh ấy không phải là một tài năng thế hệ về thể thao hay bất cứ điều gì tương tự, nhưng không có ai khác ngoài đó với ý thức tốt hơn về cách chơi trò chơi. Anh ta sẽ phá vỡ ngân hàng có thể nhận được hơn 9 triệu đô la mỗi năm từ một đội tuyệt vọng để giúp đóng cửa vũ khí kết thúc chặt chẽ thể thao.

Ward là một người chơi khác mà không có bất kỳ điểm yếu thực sự nào, anh ta vượt trội khi dừng chạy, nhưng là một tổng thể an toàn hàng đầu. Anh ấy là một nhà lãnh đạo trong thứ cấp của Cleveland và là một người cung cấp lâu năm tiềm năng. Anh ấy thậm chí còn thấy một số snaps như một hậu vệ mùa trước, chứng minh sự linh hoạt của anh ấy. Anh ấy cũng chỉ trở nên tốt hơn, đã nhận được một điểm tổng thể tốt hơn từ FOOKOK FOCKS trong mỗi mùa giải NFL của anh ấy cho đến nay. Có một số cuộc nói chuyện về việc nhượng quyền của Cleveland, nhưng điều đó đã đến và đi mà không có bất kỳ hành động nào, do cần phải gắn thẻ trung tâm Alex Mack. Điều đó có nghĩa là Ward sẽ tung ra thị trường mở, và một đội ngũ gây tử vong an toàn như San Francisco có thể vượt qua anh ta.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Các đại lý miễn phí phòng thủ NFL tốt nhất để Blog bóng đá NFL

meocuoc ty le

Đầu trang này