cách đá fifa online 4 hay 1870-1871 Tóm tắt bóng đá đại học

'Cơn sốt' của việc chơi bóng đá đại học phải bắt gặp khi Columbia College chơi trò chơi đầu tiên trong năm nay, thua với tỷ lệ 3 bàn thắng, 6-3 trước Rutgers.

Một trò chơi có điểm số cao khác đã chứng kiến ??Rutgers rơi xuống Princeton số 1 cuối cùng, 6 điểm đến 2.

Đây là chiến thắng đơn độc sau này trong một lịch trình hai trò chơi ngắn; Vì nó cho phép Princeton một lần nữa ghi được 6 bàn thắng trước hàng phòng ngự của mình, thua 6 bàn đến 2.

Princeton đã chơi và thắng 3 trận và sẽ trở thành trường đại học đầu tiên lặp lại với tư cách là nhà vô địch quốc gia; như trường một lần nữa tuyên bố tiêu đề hồi tố 1870.

Các đội chơi dưới cái được gọi là bóng đá của Hiệp hội và sẽ làm như vậy thông qua việc bao gồm các mùa giải 1869/70-1876/77; Trường hợp tất cả các bàn thắng được ghi được chỉ bằng một điểm cho mỗi điểm.

Một quy tắc ghi điểm sớm mùa này đã được thành lập; Vì người chiến thắng sẽ được xác định bởi đội đầu tiên đăng ký 6 bàn thắng.

1870 Lãnh đạo cho thấy:

  • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (nhiều điểm nhất)
    Princeton (3-0) 13 bàn thắng
  • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (ít cho phép nhất)
    Princeton (3-0) 2 bàn thắng
  • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
    Princeton (3-0)

Đáng chú ý: Do lượng thông tin hạn chế cho mùa 1870, một đánh giá nhanh về năm 1871 sẽ kết hợp hai mùa.

Hầu hết các hồ sơ lịch sử rằng không có trò chơi thực tế nào được chơi vào năm 1871, bởi vì Princeton sẽ chỉ gặp Chủng viện Princeton và không có trường nào khác. Nhưng bóng đá sớm thường có cuộc thi như vậy vì không có lý do nào khác ngoài việc thiếu đối thủ.

Vào năm 1871, Princeton đã ghi được 14 bàn thắng trong khi chỉ cho phép 4 đến chủng viện, giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên với số điểm quen thuộc, 6 điểm đến 4.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này