các năm tổ chức world cup Năm cầu thủ NBA sẽ trở lại vào năm 2012-13

Qua Dennis Berry

Mỗi năm chúng ta thấy những người chơi đã đóng góp chính cho các cuộc đấu tranh của đội của họ. Cho dù đó là vì chấn thương hay chỉ chơi dưới đây, một năm mới cho họ cơ hội để tiếp tục từ các cuộc đấu tranh của mùa giải trước. Nó cũng giúp họ trở lại cấp độ họ đã quen chơi.

Dưới đây là năm cầu thủ mà bạn có thể mong đợi trở lại trong mùa giải 2012-13:

Stephen Curry, Golden State Warriors

Mặc dù anh ấy đã ở trong giải đấu chỉ ba năm, Curry đã được chứng minh là một cầu thủ tấn công tuyệt vời. Mùa trước anh chỉ chơi trong 26 trận khi mùa giải của anh bị cắt ngắn bởi chấn thương. Anh ta chỉ ghi trung bình 14,5 điểm trong các trò chơi anh ta chơi. Trong hai năm trước, anh ta ghi trung bình 18 điểm một trận. Vì vậy, anh ấy đã hoàn toàn hồi phục sau các vấn đề về mắt cá chân mùa trước, thì anh ấy nên có một năm lớn vì các Chiến binh nên là một đội playoff.

O.J. Mayo, Dallas Mavericks

Khi Mayo lần đầu tiên vào NBA, anh đã có một tác động lớn đối với Memphis Grizzlies. Năm tân binh của anh, anh ghi trung bình 18,5 điểm một trò chơi và bắt đầu tất cả 82 trận đấu. Mùa giải thứ hai của anh ấy trung bình 17,5 điểm, trong khi bắt đầu tất cả 82 trận đấu. Trong hai mùa giải qua, anh chỉ bắt đầu 17 trận-số 0 trong ‘11-Khăn12-và trung bình chỉ 11,9 điểm một trò chơi. Anh ấy đã ký hợp đồng với Dallas như một đại lý miễn phí trong cuộc đua. Anh ta sẽ thấy sàn nhà thường xuyên hơn ở Dallas và có cơ hội trở thành người đóng góp lớn hơn cho hành vi phạm tội.

Eric Gordon, New Orleans Hornets

Chấn thương là một vấn đề đối với Gordon kể từ khi anh ấy tham gia giải đấu. Năm ngoái, anh chỉ chơi chín trận với những rắc rối đầu gối. Trong chín trận đấu đó, anh ấy đã cho thấy lý do tại sao anh ấy là một trong những người bảo vệ trẻ tài năng nhất trong giải đấu. Anh ấy ghi trung bình 20,6 điểm một trò chơi. Nếu anh ta có thể giữ sức khỏe, anh ta sẽ là một nhà lãnh đạo trong một đội hình trẻ với hai lần chọn vòng một - Anthony Davis và Austin Rivers - dự kiến ??sẽ có những phút quan trọng.

Năm cầu thủ NBA sẽ trở lại vào năm 2012-13
Ngày 1 tháng 10 năm 2012; Westwego, LA, USA: Người bảo vệ bắn súng New Orleans Hornets Eric Gordon (10) tạo dáng cho một bức chân dung trong Ngày truyền thông tại Trung tâm Alario. Hình ảnh lịch sự của Derick E. Hingle-US Presswire.

Brandon Roy, Minnesota Timberwolves

Roy đã phải bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2011-12 vì đầu gối xấu của anh ấy. Anh ấy sẽ cho nó một lần nữa trong mùa giải tới. Khi anh ấy khỏe mạnh, anh ấy là một người chơi All-Star. Đối với sự nghiệp của mình, anh đã ghi trung bình 19 điểm một trò chơi, 4,7 kiến ??tạo và bắn 46% từ sàn. Mùa giải tốt nhất của anh ấy là vào 08-09 khi anh ấy ghi trung bình 22,6 điểm và 5,1 hỗ trợ. Nếu Roy có thể giữ sức khỏe, thì anh ta có thể sẽ giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của năm.

Lamar Odom, Los Angeles Clippers

Năm ngoái, Lamar Odom đã được giao dịch với Dallas trước khi bắt đầu năm. Anh ấy không bao giờ có được nó sau khi giao dịch. Anh ta có mức thấp trong sự nghiệp ở hầu hết mọi thể loại thống kê. Trong 50 trận đấu, anh ta trung bình chỉ 6,6 điểm, 4,2 rebound và bắn 35 % từ sàn trong 20 phút một trò chơi. Đây không phải là số liệu thống kê thông thường mà chúng ta thấy từ một anh chàng trung bình 14 điểm và 8 rebound một trò chơi. Bây giờ anh ấy đã trở lại ở Los Angeles, nhưng là một clipper. Trở lại LA có nghĩa là chúng ta thấy một Odom trẻ hóa. Nếu anh ta trở lại dạng cũ, anh ta sẽ là một vũ khí nguy hiểm cho Clippers.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này