các đội vào world cup 2022 Ai tốt hơn: Chicago Bulls hay Miami Heat?

Qua Paul Grossinger

Bulls hay nhiệt? Đó là câu hỏi thống trị cảnh quan NBA, sức mạnh của Hội nghị phương Đông nào là đội bóng rổ tốt nhất?

Chicago và Miami đều là những đội đặc biệt nhưng họ rất, rất khác nhau. Trong thực tế, sự khác biệt của họ làm nổi bật sự cạnh tranh của họ. Những con bò đực được xác định bởi độ sâu, phòng thủ và tính nhất quán vô nghĩa. Nhiệt được xác định bởi tài năng, siêu sao và câu hỏi về khả năng sống theo sự cường điệu và giành chức vô địch.

Nhưng đội nào tốt hơn?

Miami Heat là đội tài năng hơn. Bộ ba của LeBron James, Dwayne Wade và Chris Bosh là nhóm các ngôi sao bóng rổ tốt nhất kể từ Magic Johnson, Kareem Abdul Jabbar và James Worthy Rules Los Angeles vào những năm 1980. James và Wade cung cấp cả việc ghi điểm và phân phối ưu tú, Bosh cung cấp sự tinh tế trong sơn, và cả ba giúp đỡ neo một phòng thủ đặc biệt. Bây giờ cả ba đang học cách chia sẻ bóng rổ, sức nóng có tiềm năng nhiều hơn bất kỳ đội bóng rổ nào khác.

Nhưng Bulls Chicago chỉ là rất vững chắc. Họ có hồ sơ tốt nhất trong NBA. Họ có những ngôi sao, nhập vai bắt đầu, và người chơi băng ghế dự bị bởi The Buckful; Trong thực tế, vòng quay của họ là 12 sâu. Chicago có thể đánh bại các đội tầm thường với những người chơi băng ghế dự bị và gần đây đã gây bối rối cho Orlando mà không có cả Derrick Rose và Luol Đặng. Trong một mùa được viết tắt với một lịch trình playoff khủng hoảng, độ sâu và tính nhất quán đó sẽ thực sự có ích.

Người chơi cá nhân của họ có thể không cạnh tranh với các ngôi sao của Heat nhưng họ rất phù hợp với đội Bulls. Super Star, Derrick Rose, là người bảo vệ quan điểm tốt nhất của NBA. Tiền đạo nhỏ của họ, Luol Đặng, là một trưởng nhóm, người có phòng thủ tốt nhất của bóng rổ. Joakim Noah là một trong những trung tâm khó khăn nhất của NBA. Và Omer Asik, Khu bảo tồn FrontCourt tốt nhất của Bulls, là cầu thủ NBA giỏi nhất mà bạn chưa từng nghe nói về "|yet.

Chặn một sự buồn bã khổng lồ, Bulls sẽ phải đối mặt với sức nóng trong trận chung kết Hội nghị Đông NBA. Làm thế nào để hai đội kết hợp? Năm ngoái, Heat đã giành chiến thắng cùng một loạt 4-1. Nhưng các trò chơi gần hơn điểm số 4-1 đó đòi hỏi: Bulls đáng lẽ phải thắng Game ba, ở ngay cuối Game 4, và thua Game 5 vì một cuộc khủng hoảng thực sự khủng khiếp. Chicago bị mất do sự pha trộn của xui xẻo, bắn kém và không có khả năng đóng cửa trong những khoảnh khắc lớn.

Chicago Bulls

Nhờ vào Wahooo Từ flickr.com cho bức ảnh tuyệt vời này của Chicago Bulls.

Kể từ năm ngoái, Chicago đã cải thiện trong một số lĩnh vực. Bulls đã thêm chiều sâu cánh với Richard Hamilton và Jimmy Butler. Bây giờ họ có một điểm dự phòng có thẩm quyền, John Lucas III. Họ có thể đặt nhiều game bắn súng hơn trên sàn nhà. Quan trọng nhất, Bulls đã hoàn thành các trò chơi tốt hơn trong mùa này và trông giống như một đội lớn tuổi hơn, trưởng thành hơn với hóa học đặc biệt. Nhưng Miami cũng đã cải thiện, điều này sẽ tạo nên một loạt hấp dẫn. LeBron James là MVP giải đấu không thể tranh cãi và bây giờ là con chó alpha của Heat. Chris Bosh đang phát triển mạnh là tùy chọn bài chính. Quan trọng, Heat đã thêm một băng ghế với Mario Chalmers, Norris Cole và Udonishaslem đều chơi tốt trong dự trữ. Vì vậy, họ sẽ không có chiều sâu tuyệt vời của Chicago nhưng sức mạnh ngôi sao đáng kinh ngạc của họ có thể bù đắp cho nó.

Vì vậy, ai tốt hơn? Đó là tất cả trong những gì bạn ủng hộ: tài năng hoặc tính nhất quán.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này

dota 2 book