bxh vong loai wc khu vuc chau my Cuốn ở Boston

Qua Bryan Knowles

Các jets-patriots nghiêng vào tối thứ Năm, phần lớn là một cuộc tình khá không mệt mỏi.Đây không phải là hiếm đối với trò chơi tối thứ Năm - với một tuần luyện tập ngắn, các đội có thể trông cẩu thả và không chuẩn bị.Những người yêu nước Thậm chí không bận tâm để chạy một thực hành đầy đủ dẫn đến trò chơi.Cơn mưa trong hiệp hai cũng không giúp ích gì cho trò chơi.

Những người yêu nước không thể chạy bóng-Stevan Ridley chỉ có 40 yard trên 16 carry-và họ không thể ném bóng-Tom Brady chỉ là 19-for-39, cảm ơn bởi rất nhiều giọt, đặc biệt là Aaron Dobson. Điều đó đã khiến trò chơi mở rộng cho việc lấy của Jets, người chỉ đơn giản là không thể tận dụng. Geno Smith đã ném ba lần đánh chặn quý IV, trong đó có một lần với 38 giây còn lại để đến để đóng dấu chiến thắng của New England. Tất cả trong tất cả, gần hơn một chút so với dự kiến, nhưng không có gì làm tan đất.

Tuy nhiên, khi Aqib Talib nhảy múa và phóng khắp sân sau khi đánh chặn cuối cùng, anh ta bị Nick Mangold bị trói buộc, gây ra một cuộc tấn công giữa các cầu thủ từ cả hai đội.

Talib đáng lẽ phải xuống đất - trò chơi đã kết thúc ngay khi anh ta bắt được bóng, và điều duy nhất có thể xảy ra sẽ là một sự lộn xộn khi đưa các Jets trở lại trò chơi - hãy hỏi Lavonte David những gì xảy ra khi bạn Cho Jets thêm một cơ hội. Điều đó đang được nói, nó không tha thứ cho cú đánh của Mangold, thấp, dưới đầu gối và đến khi Talib đi ra khỏi giới hạn. Nó có bẩn không? Điều đó khó nói hơn. Talib đã ở trong giới hạn khi Mangold rời khỏi chân anh ta, và sau trận đấu, anh ta không thấy bất cứ điều gì sai với vở kịch, nói rằng đó là một giải quyết tốt.

Huấn luyện viên Patriots Bill Belichick đã không đồng ý, và có một số từ cho Mangold trong cảnh hỗn loạn xảy ra sau đó.

"Anh ấy đã nóng lên về nó, "Mangold nói." Tôi hơi ngạc nhiên về điều đó. Tôi hình dung anh ta sẽ có một chút đĩnh đạc, nhưng rõ ràng là một trò chơi dữ dội, một cuộc cạnh tranh dữ dội và những cơn nóng bỏng bùng lên. "

Đây không phải là lần đầu tiên đầu gối được nhắm mục tiêu trong năm nay - Dustin Mùa của Keller đã kết thúc với một cú đánh thấp từ DJ Swearinger, người đã đổ lỗi cho nó về các chính sách chống chấn động của giải đấu, nói rằng "Trong giải đấu này, bạn phải đi - Nếu bạn đi cao, bạn sẽ bị phạt. "Cắt các cú tắc bóng và khối Giống như Mangold đã được xem xét kỹ lưỡng gần đây; bên trong Trò chơi tổng thống 49ers-Vikings, Kevin Williams bị thương khi Joe Looney chặn anh ta thấp.

Cuốn ở Boston
Ngày 12 tháng 9 năm 2013; Foxborough, MA, Hoa Kỳ: New England Patriots góc sau Aqib Talib (31) kỷ niệm với sự an toàn mạnh mẽ Steve Gregory (28) sau khi đánh chặn trong quý IV chống lại New York Jets tại sân vận động Gillette. New England Patriots đã thắng 13-10. Hình ảnh lịch sự của Greg M. Cooper-USA Today Sports.

Mangold có bị hit bẩn không? Tôi nghĩ rằng điều đó có thể đang đi một bước xa - gọi một cái gì đó bẩn thỉu liên quan đến một mức độ nhất định, và nếu Talib ở lại nơi anh ta ở khi Mangold rời khỏi chân anh ta, cú đánh kết thúc trên đầu gối. Điều đó đang được nói, một khoản tiền phạt có vẻ hoàn toàn hợp lý, vì việc giải quyết chắc chắn là không được khuyến khích và có thể bị thương nặng Talib mà không có lý do-với Talib bị ghim bên lề, anh ta có thể chỉ đơn giản là chạy ra khỏi giới hạn, hoặc giải quyết ba bước sau đó . Erring về phía an toàn luôn là cuộc gọi đúng, đặc biệt là trong NFL hiện đại.

Dirty, không được khuyến khích, hoặc chỉ chơi hết mình, bản hit đã thu hút một scrum khổng lồ bên lề, và đó là nơi mà sự thất vọng sôi sục. D'An Brickashaw Ferguson đã bị đẩy ra vì ném Punch, và Willie Colon bị ném vì liên lạc với một quan chức.

"Tôi không thực sự nhớ các chi tiết về những gì đã xảy ra; tôi chỉ biết rằng vào cuối ngày tôi bị loại bỏ", ông Ferguson nói. "Đó chỉ là rất nhiều sự thất vọng ngày hôm nay và chúng tôi thực sự không có kết quả mà chúng tôi đang tìm kiếm."

"Tôi đã mất bình tĩnh," Đại tá nói. "Tôi đã mất mát ngoài đó và chúng tôi không thể có nó. Điều đó làm tổn thương đội của bạn và tôi biết rõ hơn, vì vậy đó là lỗi của tôi."

Đối với tôi, những sự cố này còn tồi tệ hơn so với thành công của Mangold. Cho dù bạn cố gắng lập pháp với nó bao nhiêu, bóng đá sẽ liên quan đến những người đàn ông lớn cố gắng hạ gục những người đàn ông ty ca cuoc lớn khác, và đôi khi, chấn thương sẽ xảy ra. Bạn phải đưa ra quyết định chia giây, và trong khi bạn cần đưa ra lựa chọn tốt hơn Mangold đã làm, hoặc Clay Matthews đã làm trong trận đấu với Colin Kaepernick, Các cú đánh là những nỗ lực giải quyết một cầu thủ với bóng đá, đó là một bản mô tả công việc. Những vở kịch xấu, chơi ngu ngốc - nhưng chơi, mặc dù vậy.

Ném một cú đấm vào một scrum sau khi vở kịch kết thúc? Đẩy một quan chức ty ca cuoc xuống đất? Những loại hoạt động ngoại khóa này không có lý do. Một giải quyết xấu có thể được giải thích là một quyết định tồi tệ trong nỗ lực giúp đội của bạn giành chiến thắng; Khi bạn bắt đầu ném những cú đấm, lý do đó bay ra khỏi cửa sổ.

Trên thực tế, họ có thể gây hại nghiêm trọng cho các máy bay phản lực trong trò chơi sắp tới của họ. Mangold, Colon và Ferguson là 3/5 của các máy bay phản lực bắt đầu tấn công, và cả ba khoản ty ca cuoc tiền phạt lớn và có thể bị đình chỉ cho hành động của họ trong vài giây của trò chơi hôm thứ Năm. Điều quan trọng cần lưu ý là việc phóng không bằng hệ thống treo tự động trong NFL, nhưng lỗi cá nhân của Mangold dường như cũng có thể mang lại bất cứ thứ gì hơn là một cú đánh đáng kể trong ví - xem hình phạt của Matthews vì cú đánh của anh ta đối với Kaepernick.

Tuy nhiên, Đại tá và Ferguson có nhiều khả năng bỏ lỡ thời gian. Đầu năm nay, Antonio Smith đã đình ty ca cuoc chỉ một trò chơi Để vung một chiếc mũ bảo hiểm tại Richie Incognito, và những sự cố này dường như sẽ gần gũi với điều đó. Thiếu một trong hai trong số họ, ít hơn nhiều, sẽ là một cú đánh đáng kể cho trận đấu trên sân nhà của họ với Buffalo, có thể chiến thắng rõ ràng, cho rằng tiền vệ tân binh của họ có một đường tấn công còn nguyên vẹn để giữ cho anh ta thẳng đứng và Mario Williams khỏi lưng.

Việc đình chỉ và tiền phạt thường bị đánh thuế vào thứ năm sau các trò chơi, mặc dù điều này đã ty ca cuoc xảy ra vào một đêm thứ năm có thể thay đổi lịch trình đó phần nào. Các máy bay phản lực chỉ có thể ngồi và hy vọng rằng họ sẽ dễ dàng vào điều này.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại ty ca cuoc nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này