bxh vong loai wc khu vuc chau âu Danh sách dài các đội quan tâm đến Kevin Love

Bởi Aaron Saas

Đó gần như là một điều chắc chắn là Kevin Love Power All-Star của Minnesota Timberwolves sẽ chơi ở một nơi khác trong mùa giải tới.Kể từ khi tình yêu được soạn thảo bởi Memphis Grizzlies, sau đó được giao dịch với T-Wolves trên Draft Night, Timberwolves đã thất bại trong việc đưa nó vào thế giới.

Tình yêu cuối cùng đã lên tiếng về sự thất vọng của anh ấy, và tuyên bố rằng anh ấy sẽ không ký lại với Timberwolves nếu anh ta không được giao dịch, điều này sẽ gây ra Đội để mất anh ta và hoàn toàn không có gì trở lại.

Nếu Văn phòng phía trước của sói là hợp lý, và tôi cho rằng họ là Giao dịch siêu sao không vui của họ.Câu hỏi bây giờ, mặc dù sẽ không yêu được giao dịch, nhưng anh ta sẽ được giao dịch ở đâu?

Danh sách của Các đội quan tâm có lẽ rất dài, nhưng chỉ có một vài khả năng thực tế.Đầu tiên trong danh sách, và nhóm có khả năng Nhận anh ta là Los Angeles Lakers.Tình yêu đã chơi bóng đại học của anh ấy tại UCLA, Và Lakers có thể đưa ra lựa chọn dự thảo tổng thể thứ 7 của họ Vì tình yêu, như mọi người làm việc ngoại trừ Kobe Bryant và Steve Nash không theo hợp đồng cho mùa giải tới, vì vậy họ sẽ không phải thực hiện Một giới hạn thương mại thậm chí là khôn ngoan.

Các giao dịch có thể và thực tế khác được liệt kê dưới đây.

Kevin tình yêu đến Chicago.

Bulls có được - Kevin Love, J.J. Barea và Alexey Shved.

Timberwolves có được -Taj Gibson, Carlos Boozer, Jimmy Butler, và lựa chọn vòng 1 được bảo vệ xổ số năm 2015.

Kevin tình yêu đến Cleveland.

Cavs có được - Kevin Love, J.J. Barea và Alexey Shved.

Timberwolves có được -Anderson Varejao, Người phục vụ Dion, Anthony Bennett, Tristan Thompson và một lựa chọn vòng một được bảo vệ top 10.

Danh sách dài các đội quan tâm đến Kevin Love
Ngày 14 tháng 4 năm 2014; Oakland, CA, Hoa Kỳ: Kevin Love (42) của Minnesota Timberwolves (42) chống lại các Chiến binh Golden State trong quý đầu tiên tại Oracle Arena. Ảnh lịch sự của - Kelley L Cox -USA Today Sports.

Có một đội có một cú sút trong bóng tối để có được Kevin Love, và đó là Sacramento Kings. Tôi biết, có vẻ như một chút không thực tế rằng tình yêu sẽ rất nhiệt tình khi đến một đội không gần với vòng playoff trong gần một thập kỷ, tuy nhiên, có thể có cơ hội của các vị vua trở lại Họ có thể có được tình yêu.

Trong vài ngày qua, đã có một vài báo cáo rằng các vị vua rất quan tâm đến tình yêu và sẽ sẵn sàng nắm lấy cơ hội cho anh ta không ký lại với họ sau mùa giải tới. Những gì Sacramento có thể cung cấp cho những con sói để biến điều này thành hiện thực? Câu trả lời dưới đây.

Kings có được - Kevin tình yêu.

Timberwolves có được - Jason Thompson, Travis Outlaw, Jason Terry, Ben McLemore và The Kings hiện tại Lựa chọn vòng một, là thứ 8 chung cuộc và rất có thể trở thành Julius Randle, người sẽ là một người thay thế tốt cho Kevin Love.

Tình yêu ở Sacramento có thể là một sự phù hợp rất tốt. Anh ta và anh em họ DeMarcus sẽ là một cặp mặt trước rất mạnh. Và nếu Rudy Gay chấp nhận lựa chọn cầu thủ của mình vào mùa hè này, đó sẽ là bộ ba rất tốt. Chưa kể rằng họ có thể mang lại Ê -sai Thomas, và điều đó sẽ tạo nên 4 người chơi top 4 rất tốt.

Theo tôi, tình yêu sẽ kết thúc ở Los Angeles. Nhưng thật tuyệt khi nhìn thấy anh ấy trong bộ đồng phục của Kings mùa tới. Sacramento là một thành phố bóng rổ tuyệt vời, và thật tuyệt khi thấy chúng có liên quan một lần nữa, và Kevin Love chắc chắn sẽ làm cho họ như vậy.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Danh sách dài các đội quan tâm đến Kevin Love Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này