bxh vn Câu chuyện về một triển vọng hàng đầu: Andrew Wiggins

Bởi Aaron Sass

Nếu bạn nhìn vào hầu hết các bảng dự thảo NBA Mock, bạn sẽ thấy trên hầu hết mọi người trong số họ mà Andrew Wiggins dự kiến ??sẽ là lựa chọn dự thảo top 3 nếu anh ta không được thực hiện số một nói chung.

Sau khi Kansas thua Stanford vào Chủ nhật, Wiggins đã phải đối mặt với rất nhiều những lời chỉ trích dựa trên hiệu suất của anh ấy, và cách anh ấy dường như biến mất và đã ngừng hoạt động. Wiggins chỉ thử 6 mục tiêu thực địa, chỉ thực hiện 1 và Đã đi 2 trên 2 từ vạch ném miễn phí. Anh kết thúc chỉ với 4 điểm.

Một của các nhãn trên Wiggins là anh ta quá thụ động, và điều đó rõ ràng là Rõ ràng trong trò chơi lớn nhất trong năm đối với Jayhawks.

Tại vì Về hiệu suất mờ nhạt của anh ấy, nhiều người đang kêu gọi Wiggins Bám sát thêm một năm nữa, điều không thể xảy ra. Anh ấy vẫn sẽ Hãy là một lựa chọn dự thảo top 3 trong tháng Sáu.

Tôi có nghĩ rằng wiggins nên ở lại năm khác? Không. Mặc dù tôi là một người ủng hộ lớn cho người chơi ở trường học và phát triển các kỹ năng của họ trong ít nhất ba năm vì bạn nhận được những ưu điểm bóng bẩy hơn theo cách đó, tôi nghĩ rằng wiggins cần phải rời đi, và anh ấy có lẽ sẽ.

Một trong những lập luận cho anh ta rời đi là Chơi cho KU Coach Bill Self có phần tiêu cực, như bản thân thuyết giảng nhiều hơn về một phong cách đồng đội hơn là thể hiện siêu sao của mình. Ngoài ra, đã rất lâu rồi Kansas đã sản xuất một ngôi sao All-Star người chơi tầm cỡ.
?
Người chơi cuối cùng là một phèn Kansas Hóa ra là All-Star là Paul Pierce, người được soạn thảo vào năm 1999, và hiện đang ở trên chặng cuối cùng của anh ấy. Theo bản thân, chương trình chưa bao giờ sản xuất một người chơi toàn sao. Tự tiếp quản vào năm 2003 và Kirk Hinrich đã được cho là người chơi giỏi nhất ra khỏi Kansas kể từ thời điểm đó.

Câu chuyện về một triển vọng hàng đầu: Andrew Wiggins
Ngày 21 tháng 3 năm 2014; St. Louis, MO, Hoa Kỳ; Người bảo vệ Kansas Jayhawks Andrew Wiggins (22) rê bóng qua người bảo vệ Đại tá Đông Kentucky, Isaac McGlone (5) và Orlando Williams (15) trong hiệp một trong vòng 2 của Giải vô địch bóng rổ nam NCAA 2014 tại Trung tâm Scottrade. Hình ảnh lịch sự của Jasen Vinlove-USA Today Sports.

Ở tại Kansas sẽ làm tổn thương cổ phiếu dự thảo của Wiggins, hoặc tốt nhất nó sẽ không thay đổi. Tôi tin rằng cho dù anh ấy ở trường bao lâu, anh ấy sẽ không bao giờ là lựa chọn số một rõ ràng, và nếu bạn không phải là lựa chọn số một rõ ràng, bạn không thể tốt hơn nhiều so với dự kiến ??trong top 3.

Cựu tiền đạo KU Power Darrell Arthur lập luận rằng chơi cho Bill Self làm cho người chơi trở thành một chuyên gia lâu dài tốt hơn. Và khi bạn nhìn vào người chơi tự huấn luyện, đó dường như là trường hợp. Mặc dù Kansas đã không sản xuất bất kỳ ngôi sao nào dưới bản thân, nhưng họ đã sản xuất một số người chơi NBA khá giỏi.

Các đội không soạn thảo Wiggins để trở thành một chuyên gia khá tốt, họ đang phác thảo anh ta và mong anh ta trở thành một ngôi sao. Trong 11 năm mà Self đã huấn luyện tại KU, những người chơi quyết định ở lại thấy dự thảo của họ giảm mạnh. Mặc dù tôi không quá chắc chắn liệu điều đó có xảy ra với Wiggins hay không, tôi phải tin rằng nó sẽ dựa trên lịch sử của nó xảy ra.

Trong hầu hết các trường hợp, những người tranh cãi cho một người chơi ở lại trường sẽ là chính xác. Tuy nhiên, trong trường hợp của Wiggins, họ thì không. Anh ta cần phải ra khỏi đó và bắt đầu sự nghiệp NBA của mình. Nếu anh ấy đi đến đúng đội, như Philadelphia chẳng hạn với Michael Carter-Williams và một Nerlens Noel khỏe mạnh, anh ấy rất có thể tạo ra một tác động lớn ngay lập tức.

Đó là khá nhiều một Dunk (tha thứ cho trò chơi chữ) mà Wiggins đang hướng đến NBA. Nhưng nếu tôi đang khuyên anh ấy và anh ấy vẫn đang suy ngẫm, tôi sẽ bảo anh ấy tham gia dự thảo. Mọi thứ sẽ không trở nên tốt hơn cho anh ta nếu anh ta ở trường.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Câu chuyện về một triển vọng hàng đầu: Andrew Wiggins để Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này