bxh viet nam Liên tiếp bắt đầu liên tiếp trong lịch sử NFL

Ai có NFL liên tiếp nhất bắt đầu trong lịch sử bóng đá? Một số thành viên cộng đồng blog thể thao tốt nhất đã tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này vì vậy chúng tôi quyết định ra ngoài và tìm vòng loại world cup việt nam malaysia thấy nó. Bây giờ nó là một phần của loạt bài viết của chúng tôi về các bản ghi NFL lớn: Chúng tôi tìm thấy bản ghi hiện đại, cho người dùng blog thể thao tốt nhất biết điều đó, và sau đó lưu ý những người nắm giữ trước đây của hồ sơ và thảo luận về một số lần chạy gần hiện đại. Vì vậy, người giữ hồ sơ là:

Brett favre. Anh bắt đầu 297 trận đấu liên tiếp cho Green Bay Packers (1992-2007), New York Jets (2008) và Minnesota Vikings (2009-2010).

Đây là một bài viết về Brett Favre Jersey.

Favre đã tiếp quản kỷ lục "bắt đầu liên tiếp nhất cho một vị trí tiền vệ" trong khi vẫn còn với Green Bay Packers. Có biệt danh là "The Ironman" vì khả năng nhún vai chấn thương và tiếp tục biểu diễn, Favre trở thành biểu tượng của Packers trên đường đến hồ sơ. Tuy nhiên, sau khi bị Packers hắt hủi sau khi không nghỉ việc vào năm 2008, Favre đã chọn tiếp tục sự nghiệp ở nơi khác và anh đã vượt qua George Marshall của Cleveland trong cuộc đua bắt đầu mọi thời đại. Anh ấy đã mở rộng kỷ lục bắt đầu của mình với một mùa giải 9-7 ở New York và sau đó có một mùa giải MVP đáng nhớ ở tuổi 40 với Minnesota Vikings vào năm 2009. Favre đã lập kỷ lục mọi thời đại cho bất kỳ cầu thủ NFL nào trong năm đó và, trong khi anh ấy Mở rộng nó trong suốt một phần của năm 2010, Hall of Famer mang tính biểu tượng cuối cùng đã đẩy mình đi quá xa và bị một mùa giải năm 2010 không hiệu quả và chấn thương.

Brett favre

Cảm ơn PSUMARK2006 từ wikipedia.org cho bức ảnh tuyệt vời này của Brett Favre.

Điều đáng chú ý là, trong khi Favre giữ kỷ lục không thể tranh cãi và không có khả năng được thông qua sớm, Punter Jeff Feagles thực sự đã chơi trong các trận bóng đá liên tiếp nhất của bất kỳ cầu thủ NFL nào. Người chơi các đội đặc biệt không được ghi nhận với sự khởi đầu nhưng Feagles vô dụng đã chơi trong 352 trận đấu liên tiếp chưa từng có trong hai thập kỷ trong Liên đoàn bóng đá quốc gia.

Chúng tôi đã có của bạn Peyton Manning Jersey.

Hãy cho chúng tôi biết những hồ sơ bạn quan tâm! Nhận xét bên dưới hoặc trong diễn đàn nếu có một bản ghi bạn tò mò và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tìm kiếm nó, tìm hiểu bất cứ điều gì cần biết về nó, và mang nó đến cho bạn!

Các bản ghi NFL mọi thời đại khác:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này