bxh vòng loại world cup 2022 khu vực châu phi 1875 Tóm tắt bóng đá đại học

Harvard thậm chí còn thống trị nhiều hơn trong mùa này của một năm trước.

Trường thậm chí không gần bị thách thức trong mùa giải vô địch bốn trò chơi.

Trong khi phần lớn các trò chơi vẫn đang được chơi ở Bờ Đông;Một cặp trường từ tiểu bang Illinois ra mắt.

Cả St. Ignatius và Tây Bắc đã bị đánh bại bởi Câu lạc bộ bóng chân Chicago, với tỷ số được chuyển đổi kết hợp là 0-16.

Các trường được đề cập trước đây cùng với Tufts và Yale đã tạo nên năm đội này là mùa giải mà tất cả đã chơi theo trò chơi bóng bầu dục của Mỹ.

Trong Hiệp hội Bóng chân, Columbia và Stevens Tech, mỗi người thắng bốn trận; Nhưng chính Princeton sẽ một đội sẽ được vinh danh là một trong những đội hàng đầu của mùa giải này.

Hai trường sau đã chiến đấu trong hơn một giờ, trước khi Princeton ghi được 6 trong số 8 bàn thắng cần thiết và được tuyên bố là người chiến thắng.

Harvard đã giành chiến thắng trong trò chơi của mình với Yale khi bốn cầu thủ mỗi người ghi bàn theo thứ được gọi là "quy tắc nhượng bộ".

Quy tắc nêu: Để đảm bảo một mục tiêu, quả bóng phải vượt qua giữa cột mục tiêu và trên một đường chéo, cao 10 feet. (Đây là Quy tắc 4 đã bị kiện tại thời điểm này.)

Khoảng cách của mỗi cú đá không được ghi lại; Nhưng những người chơi đã chuyển đổi chúng đã được ghi lại: H.C. Leeds, W.S. Thợ may, B.S. Blanchard và A.C. Tower.

Stevens Tech đã mở mùa giải với chiến thắng từ 5 bàn về từ 0 trước Đại học New York trong lịch trình 7 trận (4-3-0); Khi nó kết thúc khi thủ lĩnh ghi bàn của hiệp hội đã chuyển đổi thành 21 điểm hoặc 6 điểm so với Columbia College đã ghi được trong một trận đấu ít hơn.

Một lần nữa, vì có hai loại bóng chân được chơi, các nhà lãnh đạo sẽ dựa trên tổng thể một mùa giải tốt nhất của hầu hết các mục tiêu hoặc ít nhất.

1875 Lãnh đạo (tối thiểu 2 trò chơi) cho thấy:

 • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (nhiều điểm nhất)
  Harvard (4-0) 8 bàn thắng, 7 lần chạm bóng; chống lại 46 điểm
 • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (ít cho phép nhất)
  Harvard (4-0) đã không cho phép đối thủ của mình ghi bàn cả mùa.
 • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
  Harvard (4-0)
  Columbia (4-1-1)
  Princeton (2-0)

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này