bxh vòng loại wc khu vực châu âu Suy nghĩ về vụ bê bối của bang Pennsylvan

Bởi Bryan Knowles

Tôi tiếp tục cố gắng tiêu hóa những gì đã xảy ra ở bang Pennsylvania.Không phải những gì đã xảy ra với bang Pennsylvania, hãy nhớ bạn - đó là khá dễ dàng để quấn một đầu của một người xung quanh.Các Phạt 60 triệu đô la có lẽ là phần thực sự nhất của các hình phạt, với số tiền tất cả sẽ giúp các chương trình ngăn chặn lạm dụng trẻ em và hỗ trợ nạn nhân - mặc dù khía cạnh đầy nguy hiểm, đầy thù hận của tôi Số lượng quyên góp kỷ lục và chúc số lượng cao hơn. Các hình phạt trên sân, trong khi không bị án tử hình đáng sợ, sẽ thực sự gây hại cho cơ hội của bang Pennsylvania trên sân ít nhất là cho đến năm 2020, và có thể trong nhiều năm sau đó khi họ đấu tranh để phục hồi sau khi mất học bổng và doanh thu bát. Đáng chú ý của Paterno, những chiến thắng từ năm 1998 từ cuốn sách kỷ lục là một cử chỉ trống rỗng, nhưng tôi không thấy ai làm việc quá với điều đó, mặc dù điều đó đã gây ra một số thiếu rừng cho cây Loại phản ứng ở những nơi.

Có những cuộc thảo luận hợp pháp cần có về việc NCAA có nên bước vào hay không, nếu họ tuân thủ các thủ tục đúng cách, và điều gì được đặt ra. Chúng tôi có thể tiếp tục về cách các hình phạt sẽ làm hỏng chương trình bóng đá của bang Pennsylvania, và về việc người hâm mộ có tiếp tục hỗ trợ đội hay không vì nó không phù hợp với bối cảnh quốc gia. Chúng tôi có thể cố gắng tìm ra nơi Silas Redd hoặc Gerald Hodges sẽ kết thúc ngay bây giờ khi các cầu thủ của bang Pennsylvania có thể tự do chuyển giao. Chúng ta có thể nói về việc doanh thu bóng đá có khả năng gây hại như thế nào có thể ảnh hưởng đến các môn thể thao khác, doanh thu ít hơn trong bộ phận thể thao của bang Pennsylvania. Nhưng đây là tất cả một trình bày. Những gì các lệnh trừng phạt đã làm được thực hiện câu chuyện này về bóng đá một lần nữa - và đây không phải là một câu chuyện bóng đá. Chủ yếu, không phải là một câu chuyện về Joe Paterno hay bang Pennsylvan Có thể sử dụng rất nhiều ảnh hưởng để giữ cho một người như Sandusky thoát khỏi rắc rối.

Bạn có thể tưởng tượng ra tình huống tương tự phát sinh nếu Sandusky, nói, một giáo sư toán học hoặc trợ lý hành chính. Dường như, đôi khi, trong phạm vi bảo hiểm của các sự kiện, có thể dễ dàng mất dấu vết của các nạn nhân thực sự trong trường hợp này - mười đứa trẻ mà chúng ta biết, và có thể là một số nạn nhân khác chưa được kể. Các lệnh trừng phạt đã sinh ra hàng trăm bài báo nói về tương lai của bóng đá bang Pennsylvania, với tư cách là các nhà thể thao - bao gồm cả bản thân tôi - bám vào một phần của câu chuyện này mà chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn với việc đối phó. Và điều này là tốt - miễn là chúng tôi ghi nhớ rằng tất cả điều này chỉ là bụi phóng xạ; một khía cạnh thứ cấp của vụ án.

Một nhóm người don dường như đã nắm bắt được khái niệm đó là gia đình Paterno. Tôi hiểu - với tất cả các thông tin mới được đưa ra mô tả sự tham gia của Paterno vào vụ bê bối, tôi đã chắc chắn rằng có một bản năng không tin tự nhiên. Đối với họ, Joe Paterno là huấn luyện viên trưởng của bang Pennsylvania hoặc một nhân vật công cộng quan trọng ở Pennsylvania, anh ta là một thành viên gia đình, một người mà họ liên quan đến ở một cấp độ hoàn toàn khác. Bạn có thể so sánh nó với Dottie Sandusky, tiếp tục khăng khăng về sự ngây thơ của chồng mình - không ai muốn tin ai đó mà họ đã dành rất nhiều thời gian và đầu tư rất nhiều trọng lượng cảm xúc có thể làm điều gì đó không mong muốn. Không có gì sai khi đau buồn như thế này - nhưng đó không phải là những gì gia đình Paterno đang làm.

Huấn luyện viên trưởng của Bang Nittany Lions Joe Paterno
Ngày 29 tháng 10 năm 2011; Công viên Đại học, PA, Hoa Kỳ; Huấn luyện viên trưởng của bang Pennsylvania, Joe Paterno trả lời các câu hỏi từ giới truyền thông sau trận đấu với Illinois chiến đấu với Illini tại sân vận động Beaver. Bang Pennsylvania đánh bại Illinois 10-7. Hình ảnh lịch sự của Rob Christy-US Presswire.

Nếu họ đang từ chối bình luận, hoặc đưa ra những tuyên bố ngắn dọc theo các dòng hối tiếc rằng đây là di sản paterno còn lại, hoặc chúng ta nên có một cái nhìn dài hạn hoặc một cái gì đó, bạn không thể có quá nhiều ngoại lệ - họ phải xem Trên TV khi bức tượng của cha họ bị phá hủy; Tất nhiên họ có một thời gian khó khăn đối phó. Nhưng họ Tuyên bố gần đây nhất vượt xa điều đó.

"Việc phát hành báo cáo Freeh đã kích hoạt một trận tuyết lở Vitriol, lên án và hình phạt sau khi đến Joe Paterno. NCAA hiện lịch thi đấu vòng loại châu âu đã trở thành bên mới nhất chấp nhận báo cáo là từ cuối cùng về vụ bê bối Sandusky. Các lệnh trừng phạt được công bố bởi NCAA hôm nay Đánh giá việc di sản và đóng góp của một huấn luyện viên và nhà giáo dục tuyệt vời mà không có bất kỳ đầu vào nào từ gia đình chúng tôi hoặc những người hiểu rõ anh ấy nhất, Tuyên bố đọc một phần. Hãy nhìn vào câu cuối cùng đó một lần nữa - các biện pháp trừng phạt làm phỉ báng di sản của Paterno? Tôi nghĩ lịch thi đấu vòng loại châu âu rằng sự miễn cưỡng của anh ấy Để đối đầu với một kẻ lạm dụng tình dục và sử dụng ảnh hưởng lớn của mình để bảo vệ những người vô tội khỏi Sandusky bảo vệ di sản của anh ta. Sự thúc giục của anh ta đối với chủ tịch và quản trị viên của trường để phớt lờ các hành vi của Sandusky bảo vệ di sản của anh ta.

Di sản của ông không phải là về số lượng trò chơi giành chiến thắng hoặc các danh hiệu quốc gia được đưa đến Đại học Công viên. Đó là thử nghiệm lớn của người Viking - sự pha trộn lịch thi đấu vòng loại châu âu của các tiêu chuẩn học tập với sự xuất sắc thể thao. Đó là về cuộc sống của các sinh viên ngoài lưới điện, và sống theo tiêu chuẩn cao hơn. Đó là những gì anh ấy tuyên bố trong suốt cuộc đời của mình lịch thi đấu vòng loại châu âu - rằng có nhiều điều quan trọng hơn là chỉ thành công trên sân. Di sản đó phải được xem là đáng cười trong nhận thức muộn màng - anh ấy đã âm mưu với chính quyền để ngăn chặn chương trình bóng đá của anh ấy - và không có lỗi, đó là chương trình bóng đá của anh ấy cũng giống như của bang Pennsylvania - từ việc công khai tiêu cực, và trong quá trình này, cho phép một kẻ lạm dụng tình dục trẻ em tiếp lịch thi đấu vòng loại châu âu tục quấy rối trẻ em, không bị ảnh hưởng, trong khuôn viên trường. Đó là những gì làm mờ đi di sản của anh ấy, chứ không phải NCAA lấy đi chiến thắng hay bang Pennsylvania hạ gục một bức tượng.

Không có bất kỳ đầu vào từ gia đình? Họ phải đùa. Đầu vào nào có thể phù hợp? Làm thế nào họ có thể không thiên vị đủ để xem tình huống bằng một con mắt vô tư? Theo bất kỳ cách nào, không phù hợp với họ lịch thi đấu vòng loại châu âu để có tiếng nói trong hình phạt cho những gì chồng và cha họ tham gia. Phản ứng của họ từ lúc vụ bê bối đã bị phá vỡ và những phát hiện - điều tốt, ở cấp độ cá nhân, nhưng không có cách nào có tác động đến NCAA hoặc Bang Pennsylvania. Họ đã cố gắng bảo vệ một di sản đã bị vấy bẩn - nó đã bị vấy bẩn vào năm 1998. Thực tế là chúng tôi đã tìm hiểu về nó cho đến năm nay, không làm cho nó lịch thi đấu vòng loại châu âu trở nên ít bị nhiễm độc hơn.

Joe Paterno đưa ra lựa chọn. Họ là những người sai, khá rõ ràng và rõ ràng. Không thành vấn đề nếu anh ta làm tất cả những gì anh ta được yêu cầu về mặt pháp lý, hoặc nếu anh ta không phải là người duy nhất đổ lỗi, hoặc ngay cả khi anh ta không phải là nhân vật phản diện chính trong trường hợp này - tất nhiên, anh ta không . Paterno đóng một vai trò trong vụ bê bối. Anh ấy đóng một vai trò lịch thi đấu vòng loại châu âu quan trọng. Anh ấy đã lên tiếng vào năm 1998, chương trình bóng đá quý giá của anh ấy vẫn hoàn toàn ổn, anh ấy không chỉ có khả năng được ca ngợi vì lập trường vững chắc của anh ấy, chứng minh rằng có những điều quan trọng hơn trong cuộc sống hơn là một số nạn nhân sẽ được tha thứ cho trải nghiệm đau thương. Paterno đã tạo ra một tội lỗi kinh khủng của sự thiếu sót, và đó là những gì đã bảo vệ di lịch thi đấu vòng loại châu âu sản của Paterno.

Gia đình Paterno không giúp đỡ điều này. Họ đang duy trì danh tiếng của gia đình vào thời điểm này - một người xem danh tiếng và tầm quan trọng của chính họ là điều tối quan trọng. Họ thực tế là tiền bản quyền trong khuôn viên bang Pennsylvania; Ý thức về quyền lợi của họ chỉ là không thể tin được. Nếu họ muốn làm điều tốt nhất họ có thể làm để ngừng đào lỗ mà họ vào, họ cần phải làm chính xác những gì Joe Paterno đã làm vào năm 1998 - giữ im lặng.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ suy nghĩ về vụ bê bối của bang Penn đến blog bóng đá NCAA | Blog thể thao | Blog bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.