bxh vòng loại wc 2022 châu á Bản xem trước playoffs NFL 2012

Mùa NFL thứ hai (và tốt hơn) đã đến

Bởi Jason Fowder

Các playoff NFL đã bắt đầu và mặc dù có một đội chỉ thua một trận (Green lịch bóng đá hôm nay và ngày mai mới nhất Bay), tôi vẫn cảm thấy con đường đến Super Bowl còn lâu mới quyết tâm. Trong NFC, có ít nhất ba, có thể bốn đội mà các cá nhân có thể đưa ra một lập luận rằng một số đội nhất định có thể chạy đến Super Bowl. Trong AFC, tôi cảm thấy có ba ứng cử viên nghiêm túc có thể chơi ở Indianapolis trên Super Bowl Chủ nhật. Mặc dù chỉ có ba ứng cử viên thực sự trong AFC, tôi cảm thấy bạn có thể làm một trường hợp cho mỗi đội đi đến Super Bowl. Phần sau của những phác thảo này mà tôi cảm thấy sẽ tiến lên trong vòng playoff NFL, và cuối cùng nâng chiếc cúp Vince Lombardi.

Vòng 1

Cincinnati Bengals @ Houston Texans

Hai đội này gặp nhau ba tuần trước, với Tyler Yates dẫn đầu một sự trở lại vào phút cuối và mang lại cho Houston Texans chiến thắng 20-19 tại sân vận động Paul Brown. Mặc dù trò chơi được chơi ở Cincinnati và người Texas đã thắng, tôi cảm thấy Bengals sẽ trả lại sự ủng hộ và cho thấy lý do tại sao họ là một đội playoff trong năm nay. Đối với người hâm mộ của Bengals, tôi cảm thấy hạn hán không chiến thắng một trận đấu playoff kể từ tháng 1 năm 1991 (vâng, bạn đọc chính xác đó, 1991) sẽ kết thúc. Với các trường hợp ngoại lệ của Andy Dalton (người đã chơi và giành được Rose Bowl năm ngoái) và A.J. Green (người đã chơi ở SEC), nhiều người Bengals nổi bật khác đã chơi trong một trận đấu play -off NFL. Mặt khác, nhiều người chơi Texans đang chơi trong trò chơi playoff đầu tiên (thực tế đây là trò chơi playoff đầu tiên trong lịch sử người Texans); Họ đang bắt đầu T.J. Yates hoặc Jake Delhomme ở vị trí quan trọng nhất trong thể thao, và Andre Johnson vẫn không khỏe mạnh 100%. Thế là đủ để tôi tin rằng Bengals đi trên đường và đánh bại người Texas ở Houston.

Dự đoán: Bengals 20 Texans 13

Detroit Lions @ New Orleans Saints.

Đối với Detroit Lions, lần đầu tiên chào mừng trở lại vòng playoffs sau hơn một thập kỷ (chính xác là 12 năm). Thật không may cho người hâm mộ và người chơi của Lions, điều này sẽ tồn tại trong thời gian ngắn khi họ chơi một đội hoàn hảo ở nhà mùa này. Trên thực tế, Saints đã ghi được ít nhất 30 điểm trong bảy trong số 8 trận đấu trên sân nhà trong năm nay (trước Vịnh Tampa, họ chỉ ghi được 27 điểm). The Saints xếp hạng số 1 trong các sân chuyền trung bình mỗi trận trong năm nay và thứ 9 trong NFL trong các sân gấp rút mỗi trận. The Saints cũng có nhiều cầu thủ trong đội này đã giành được Super Bowl hai năm và vẫn có vị đắng khi thua Seahawks năm ngoái trong trò chơi playoff NFC. Lions cũng có một hành vi phạm tội tuyệt vời cũng như Matthew Stafford, Calvin "Megatron" Johnson và trò chơi chuyền thứ năm trong NFL. Nhưng giống như những gì tôi đã nói về người Texas cũng đúng với Detroit Lions, họ còn trẻ, chưa được chứng minh, đang đi ngược lại với một đội cựu chiến binh trên đường. Sư tử có một tương lai rất tươi sáng, và đây là một trải nghiệm học tập tuyệt vời cho những con sư tử trẻ.

Dự đoán: Saints 34 Lions 24


Quaterback Tim Tebow
Tiền vệ của Denver Broncos, Tim Tebow (15) vượt qua bóng. Các thủ lĩnh thành phố Kansas đã đánh bại Denver Broncos với số điểm 7 đến 3 tại lĩnh vực chính quyền thể thao tại Mile High, Denver, đồng.


Atlanta Falcons @ New York Giants.

Đối với tôi, điều này không thể làm việc tốt hơn cho Người khổng lồ New York. Những người khổng lồ cần thiết để tránh một hành vi phạm tội vượt qua (sư tử) tuyệt vời vì hành vi phạm tội đã "không thỏa đáng trong năm nay". sẽ ở trong sân vận động Metlife lạnh và gió. Falcons chỉ thắng 4 trận trên đường trong năm nay (6 người ở nhà), và chiến thắng trên đường tốt nhất của họ là trước một đội Detroit đã không hoàn toàn hồi phục sau tuần trước khi thua 49ers. Falcons những chiến thắng trên đường khác là "|eattle (trước khi họ quay lại mùa Năm tới nhưng đó là một thời gian khác). Điểm mấu chốt là tất cả các số liệu thống kê này, cùng với một đội khổng lồ đang chơi bóng đá tốt nhất của họ (giành được ba trong bốn trận đấu cuối cùng của họ và có một tuyến phòng thủ sẽ khiến Matt Ryan chạy trốn cả ngày), dẫn đến một Chiến thắng của người khổng lồ.

Dự đoán: Người khổng lồ 27 Falcons 17

Pittsburgh Steelers @ Denver Broncos.

Tim Tebow, tôi hy vọng bạn đã sẵn sàng cho hàng phòng thủ Blitzburgh (không phải là lỗi chính tả). Vài tuần qua, Tebow đã chuyển từ việc trở thành người yêu của truyền thông đến "Không nhiều trong vài tuần qua. Nếu Broncos chỉ có thể tập hợp được 3 điểm trước hàng phòng thủ Kansas City tốt, họ sẽ ghi bàn như thế nào trước James Harrison, James Farrior, Lawrence Timmons, Troy Polamalu và một Pittsburgh đã giành được hai Super Bowls trong thập kỷ này và cũng xuất hiện trong một người khác. Các trò chơi. Broncos sẽ nghỉ ngơi với việc không phải đối mặt với Rashard Mendenhall hoặc Ryan Clark, nhưng xin lỗi Tim Tebow mùa cổ tích sẽ chính thức kết thúc vào Chủ nhật.

Dự đoán: Steelers 20 Broncos 10

Vòng 2

Vòng trận đấu tiếp theo sẽ là: Cincinnati @ New England, Pittsburgh @ Baltimore trong AFC và New York Giants @ Green Bay và New Orleans @ San Francisco. Vòng trò chơi thứ hai có hai cuộc ganh đua khác nhau (một trận đấu trường học cũ và một trận đấu khác có bóng đá trường học cũ) và hai trận đấu với những hành vi phạm tội tuyệt vời chống lại hàng phòng ngự tuyệt vời.

Cincinnati Bengals @ New England Patriots

Tôi muốn bắt đầu bằng cách nói rằng tôi đã sai về Marvin Lewis, vì tôi cảm thấy anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời với những người Bengals trẻ và thú vị. Nhiều người bạn của tôi nói rằng vấn đề chính với người Bengals là họ đã có một hành vi phạm tội khủng khiếp. Tôi không chắc đây có phải là trường hợp không, nhưng sau khi xem Bengals năm nay, tôi sẽ đồng ý vì hành vi phạm tội trước đây của Bengals là khủng khiếp và Jay Gruden, Andy Dalton và phần còn lại của hành vi phạm tội của Bengals đã được cải thiện nhiều trong năm nay. Đối với trò chơi này, đó là một trận đấu khó khăn cho một đội trẻ của Bengals, chống lại một cường quốc tấn công như New England (Brady, Gronkowski, Hernandez, Green-Ellis). Nếu có một nơi mà người hâm mộ Bengals có thể tìm kiếm hy vọng, đó có thể là từ lịch sử playoff trong quá khứ. Thật đáng kinh ngạc, kể từ khi Brady và Patriots thua Super Bowl trước Giants, họ đã không giành chiến thắng trong một trận đấu playoff và chơi kém trong mỗi trận đấu playoff (playoffs 2010 thua 33-14 trước Baltimore, năm ngoái đã thua 28-21 trước Jets) . Tôi nghĩ rằng đây là nơi mà Bengals kết thúc mùa giải của họ, nhưng nếu bạn là một người hâm mộ của Bengals, bạn phải nhận ra rằng bạn đã có một năm tuyệt vời, cuối cùng đã giành chiến thắng trong một trận đấu playoff, Andy Dalton sẽ có một lý do đầy đủ (và sẽ chỉ trở nên tốt hơn) và hãy nhớ rằng họ có hai lượt chọn vòng một (nhờ vào giao dịch Carson Palmer).

Dự đoán: Patriots 37 Bengals 20


Ray gạo
Baltimore Ravens chạy trở lại Ray Rice (27) ăn mừng sau khi đánh bại Cincinnati Bengals trong hành động trò chơi. Các quạ Baltimore đã đánh bại Cincinnati Bengals với tỷ số 24-16 tại sân vận động Paul Brown, ở Cincinnati, OH.


Pittsburgh Steelers @ Baltimore Ravens.

Đây luôn là trò chơi không yêu thích của tôi để xem hàng năm. Trận đấu này có thể có 7 người thay đổi phòng thủ trong tương lai (Harrison, Timmons, Polamalu, Ngata, Lewis, Suggs và Reed) cùng với những cầu thủ tuyệt vời khác ở mỗi phòng thủ. Tôi cũng đã quên đề cập đến hai trong số những cầu thủ tấn công giỏi nhất trong NFL (Rice và Roethlisberger), hai trong số các huấn luyện viên giỏi nhất giải đấu (Tomlin và Harbaugh), và hai đội biết và không thích nhau. Hai đội này đã gặp nhau trong vòng playoffs hai trong 4 năm qua và cả hai trận đấu đã được Steelers giành chiến thắng ở Pittsburgh. Tôi có cảm giác trong năm nay sẽ khác, và thật sốc, tôi dự đoán Steelers sẽ lỏng lẻo với cùng một đối thủ trong một mùa. Joe Flacco đã có phần thăng trầm trong năm nay. Nhưng thật đáng ngạc nhiên, nhiều người không nhớ rằng hành vi phạm tội của Joe Flacco và Ravens đã chơi tốt trong nửa đầu của trận đấu play -off năm ngoái với The Steelers. Ngoài ra, việc mất Rashard Mendenhall cho mùa giải sẽ tàn phá hành vi phạm tội của Steelers, vì điều này sẽ gây áp lực nhiều hơn đối với Ben Roethlisberger và hàng phòng thủ Steelers. Đây có thể là cơ hội tuyệt vời cuối cùng của Ray Lewis và Ed Reed trong việc giành chiến thắng AFC và một Super Bowl để tôi cảm thấy Raven sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này và đưa Pittsburgh Steelers "Khỉ ra mắt".

Dự đoán: Raven 20 Steelers 17

New Orleans Saints @ San Francisco 49ers.

Rất đơn giản, trận đấu này có một trong những hành vi phạm tội tốt nhất chống lại một trong những phòng thủ tốt nhất. Các Thánh có hành vi phạm tội vượt qua tốt nhất và hành vi phạm tội gấp rút thứ 9, trong khi 49ers có phòng thủ chuyền bóng tốt (thứ 17) và phòng thủ gấp rút tốt nhất trong NFL. Nó cũng có thể có sự tham gia của Cầu thủ tấn công của năm (Brees) so với Cầu thủ phòng thủ của năm (Willis), điều đó có nghĩa là những người khác sẽ cần phải bước lên trong trò chơi này. Hai người cần phải bước lên là Alex Smith và Michael Crabtree như thể họ có thể thành công, sau đó Frank Gore và Kendall Hunter sẽ có thể có nhiều thành công hơn trước một hàng phòng thủ của Saints rằng đôi khi sẽ từ bỏ phần của họ về điểm và sân. Tôi đã qua lại với lựa chọn này nhưng cảm thấy rằng cuối cùng, trải nghiệm của Saints sẽ là sự khác biệt, nhưng 49ers sẽ trở lại vào năm tới.

Dự đoán: Saints 20 49ers 16

Trò chơi vô địch AFC/NFC:

Baltimore Ravens @ New England Patriots.

Đầu năm nay, tôi cảm thấy tuyệt vời về Baltimore Ravens và nghĩ rằng đây là năm họ vượt qua ngọn đồi và sẽ trở lại Super Bowl. Sau đó, tôi xem Joe Flacco chơi kém trước Seattle, San Francisco, Cleveland và những người khác. Tôi vẫn chưa được bán trên Joe Flacco, nhưng cảm thấy trò chơi Raven đang chạy, cùng với một người phòng thủ nghi phạm Vey, sẽ khiến công việc của Joe Flacco trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đối với đầu kia của bóng, nó sẽ rất thú vị. Ai sẽ giành chiến thắng trong trận đấu giữa Tom Brady và New England vi phạm so với hàng phòng thủ của Raven Dangerous? Tôi không biết liệu hành vi phạm tội của những người yêu nước có thể bị khom lưng hay không, nhưng tôi cảm thấy Ray Lewis, Ed Reed và phần còn lại của hàng phòng ngự của Raven có thể giúp ngăn chặn hành vi phạm tội của những người yêu nước. Tôi cảm thấy giữa Ray Rice trên mặt đất, và Joe Flacco có thể thực hiện đủ các vở kịch trên hàng phòng thủ Patriots rằng họ sẽ có thể đi vào Foxborough và giành chiến thắng.

Dự đoán: Raven 30 Patriots 27

New Orleans Saints @ Green Bay Packers.

Trong bài viết gốc của tôi, tôi dự đoán rằng đội đã giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên của năm sẽ "" | finish với kỷ lục tốt nhất trong NFC và tổ chức trò chơi NFC Championship "và Đó chính xác là những gì tôi cảm thấy cuối cùng sẽ xảy ra. Hai đội này có hai trong số các tiền vệ tốt nhất trong giải đấu (Drew Brees và Aaron Rodgers), và hai trong số những cuộc tấn công tốt nhất trong NFL. Trên thực tế, hai tiền vệ này đã giành được hai MVP Super Bowl cuối cùng và ít nhất một (có thể cả hai) đội này sẽ có MVP mùa giải thường xuyên trong đội của họ trong vài tuần. Đối với trò chơi, đây phải là một trò chơi ghi điểm cao và một trò chơi mà người chơi sẽ hiếm khi được sử dụng (nếu có). Cả hai đội đều có trò chơi đang chạy phụ thuộc vào Nhiều hơn một lần chạy trở lại, nhưng vượt qua các trò chơi xếp hạng trong top ba trong bóng đá (New Orleans Saints 1 trong NFL và Green Bay Packers thứ 3). Đồng thời, Packers (thứ 32) và Saints (30) là hai trong số các phòng thủ vượt qua tồi tệ nhất trong NFL. Tôi biết nó sẽ ở bên ngoài và lạnh lùng (sẽ ảnh hưởng đến New Orleans), nhưng tôi vẫn cảm thấy hành vi phạm tội sẽ chiếm ưu thế hơn bao giờ hết. Tốt như New Orleans, tôi nghĩ rằng sự kết hợp của việc ở ngoài trời (và không phải trong mái vòm) cùng với những người đóng gói thực hiện một trò chơi lớn sẽ dẫn đầu đến Green Bay thực hiện một chuyến trở về Super Bowl.

Dự đoán: Packers 40 Saints 34

Super Bowl:

Baltimore Ravens vs Green Bay Packers

Vì vậy, đó là một trận đấu của một trong những hành vi phạm tội tốt nhất với một người nếu phòng thủ tốt nhất. Đồng thời, tôi không cảm thấy đây là một trận đấu tuyệt vời cho Raven vì ba lý do. Một, The Những con quạ thích làm blitz tiền vệ, mà Aaron Rodgers đã chứng minh năm ngoái anh ta có thể thống trị, hai, trò chơi trong nhà sẽ tạo ra một khí hậu hoàn hảo cho hành vi phạm tội của Green Bay, và ba, mặc dù Ravens có sự an toàn tốt nhất trong NFL ( Bạn đọc chính xác điều đó), các phần khác của thứ cấp là nghi vấn tốt nhất. The Packers có cốt lõi nhận rộng tốt nhất trong NFL với Greg Jennings, Jordy Nelson, Donald Driver, James Jones, Randall Cobb và Jermichael Finley. Mặt khác, các con quạ có Lardarius Webb, Cary Williams, Chris Carr và Jimmy Smith. Webb đã có một năm tốt nhất trong sự nghiệp NFL của mình, nhưng Quỷ đỏ không phải đối mặt với một nhóm người nhận rộng lớn như những người mà Packers có. Nếu các quạ gặp những người yêu nước trong Giải vô địch AFC, đó sẽ là lần đầu tiên cả năm mà họ sẽ đi ngược lại một trận đấu vượt trội suốt cả năm. Các Những người yêu nước vượt qua các tính năng phạm tội chi phối việc chơi kết thúc chặt chẽ (cùng với Wes Welker) nhưng không phải bất kỳ người nhận rộng nào khác. Như được hiển thị ở trên, Packers có một lõi máy thu rộng lớn và chơi kết thúc chặt chẽ tuyệt vời trong đội của họ. Điều này sẽ là quá nhiều cho hàng phòng thủ của Ravens, và Ray Rice sẽ không thể làm đủ để mang trò chơi vượt qua quạ. Là một người hâm mộ Long Long Bears, câu tiếp theo này rất khó để tôi viết "Tôi nghĩ rằng Packers sẽ lặp lại như những nhà vô địch.

Dự đoán: Packers 30 Ravens 23Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ năm 2012 Playoffs Preview cho Blog bóng đá NFL | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.