dream soccer appvn Dự thảo NBA Tuần báo Tuần báo Tuần báo: 1981

Bởi Lorenzo Tanos

Bạn nhớ gì nhất về năm 1981? Đối với tôi, không có gì nhiều - lúc đó tôi chỉ là một đứa trẻ ba tuổi. Theo như NBA có liên quan, năm 1981 đã chứng kiến ??sự cạnh tranh của Larry Bird vs Magic Johnson tăng cường hơn một chút, ngay cả khi các đội tương ứng của họ vẫn còn vài năm nữa là thường xuyên gặp gỡ trong trận chung kết NBA. Dự thảo NBA năm đó là một dự thảo tốt khác, tạo ra chín ngôi sao tương lai và là một trong những người bảo vệ quan điểm lớn nhất của giải đấu, mặc dù anh ta sẽ không bao giờ là Hall of Fame xứng đáng với những gì nhiều người tin là sự phá hủy của anh ta đối với New York Nhượng quyền của Knicks với tư cách là một huấn luyện viên và chủ tịch của các hoạt động bóng rổ. (Để nói rất ít về những gì anh ấy đã làm với CBA với tư cách là chủ sở hữu!)

Như thường lệ, chúng tôi đã có các liên kết đến danh sách các bản phác thảo dứt khoát nhất từ ??mỗi mùa có thể tìm thấy trên internet.

https://alf7.com/draft/nba_1981.html

Lựa chọn hàng đầu -Mark Aguirre (Dal, SF, 6'6 "-232-DePaul)-Aguirre được soạn thảo như là cầu thủ ghi bàn thuần túy tốt nhất từ ??hàng ngũ trường đại học, và anh ấy đã không thất vọng về vấn đề đó, đứng đầu ở mức 29,5 ppg trong mùa thứ ba của anh ấy Vì sợ rằng bạn nghĩ rằng anh ấy là một người ghi bàn một chiều, ích kỷ như thường được giới truyền thông miêu tả, Aguirre thực sự là một người qua đường rất bị đánh giá là dành cho Mavericks, anh được biết đến nhiều nhất là người đàn ông thứ sáu trong các đội "Bad Boys" của Detroit vào cuối thập niên 80 và đầu thập niên 90.

TỐT NHẤT -Isiah Thomas (DET, PG, 6'1 "-180-Indiana, #2)-Là một cầu thủ NBA, Isiah Thomas là một người bảo vệ quan điểm không phải Bad Boys của Detroit đã nói ở trên trong những năm vô địch từ năm 1988 đến 1990. Là một huấn luyện viên và điều hành NBA, hãy nói rằng anh ấy là một trò đùa đang chạy và một ví dụ khác về một cầu thủ tuyệt vời với các kỹ năng đáng ngờ khi mặc một bộ đồ và buộc thay vì một quả bóng rổ Jersey.

Các bức tượng bán thân -Al Wood (ATL, G/F, 6'6 "-193-Bắc Carolina, #4) và Danny Vranes (BIỂ Ngày của Todd trừ đi các vấn đề về thái độ và bạn sẽ có ý tưởng về cách NCAA được trang trí của Wood với Bắc Carolina được dịch cho các chuyên gia. Vranes (tất nhiên, không liên quan đến triển vọng Euro thất bại Slavko) là một hậu vệ mạnh mẽ có kỹ năng tấn công là tốt nhất. Buồn cười, vì anh ấy trung bình 15,5 ppg tốt là một trường đại học. Không phải là loại người chơi bạn muốn phác thảo ở vị trí thứ năm.

Các vụ đánh cắp -Eddie Johnson (KCK, F/G, 6'7 "-215, Illinois, #29) và Danny Ainge (Bos, G, 6'4" -175, BYU, #31)-Người chơi cũ có một thời gian dài ( 18 mùa), nếu sự nghiệp một chiều chủ yếu được sử dụng như một người đàn ông thứ sáu có điểm số cao và người đánh dấu ba điểm. Người thứ hai mà tất cả chúng ta đều gọi là người bảo vệ combo bốc lửa của Boston Celtics, người đã bắt đầu các đội vô địch của thập niên 80, và bây giờ là một trong những giám đốc điều hành hàng đầu của NBA. Nếu không phải vì sự nghiệp bóng chày đầy hứa hẹn (xem phần Trivia), Ainge có thể là người đầu tiên-chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn so với những người bảo vệ như Jeff Lamp, Franklin Edwards và người đàn ông Boston đã thực sự chọn vào cuối vòng đầu tiên, Charles Bradley.

Dự thảo NBA Tuần báo Tuần báo Tuần báo: 1981
Cảm ơn Olybiakarabelrin tại Wikipedia.org cho bức ảnh tuyệt vời này của cựu cầu thủ bóng rổ Eddie Johnson được vinh danh bởi Olympiacos.

Trivia:

  • Jay Triano, hiện là một trong những huấn luyện viên trợ lý mới của Portland và là huấn luyện viên tạm thời vào năm ngoái cho quê hương Toronto Raptors, đã được đưa vào vòng thứ tám bởi Los Angeles Lakers. Triano đã phá vỡ kỷ lục ghi điểm sự nghiệp của Đại học Simon Fraser với 2.616 điểm.
  • L.A. Tiền đạo của Clippers, cha của Trey Thompkins, Howard Jr. là lựa chọn tổng thể thứ 189 ở vòng thứ chín, đến Atlanta Hawks.
  • Danny Ainge (Toronto Blue Jays của MLB và một số đội NBA) không phải là ngôi sao hai môn thể thao tiềm năng duy nhất trong dự thảo này. Người bảo vệ UCLA Kenny Easley là lựa chọn cuối cùng của Chicago Bulls trong dự thảo năm 1981, thứ 216 trong một dự thảo lớp 223. Là một an toàn của NFL, triển vọng của anh ấy tốt hơn nhiều, vì anh ấy đã đi thứ tư đến Seattle Seahawks và tận hưởng một hiệu quả, rất hiệu quả, Nếu bệnh tật rút tiền trong bóng đá chuyên nghiệp.
  • Ngoài ra, MLB Hall of Famer Tony Gwynn đã được phác thảo trong vòng thứ mười sau sự nghiệp nổi bật với tư cách là người bảo vệ quan điểm của bang San Diego. Số phận thú vị thực sự đã xảy ra những lựa chọn cuối cùng từ những bản nháp siêu lớn của ...

Thêm các bài viết rewind dự thảo NBA:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này