bxh fifa thế giới Dự đoán bóng đá đại học: Hãy sẵn sàng để xem Alabama chơi Texas A & M trong BCS

Bởi Mike

Mùa bóng đá đại học thậm chí chưa khởi động, nhưng điều đó không ngăn chúng tôi nghĩ về chức vô địch BCS. Với việc Alabama đã giành được hai chức vô địch BCS cuối cùng, rất nhiều người hâm mộ bóng đá đại học dự đoán một ba người vào ngày 6 tháng 1 năm 2014.

Mặc dù chúng tôi không sẵn sàng đặt tiền hoàn toàn trên một chiến thắng tại trang cá cược bóng đá nổi tiếng SportsbettingOnline.ag, Chúng tôi sẽ đi ra ngoài trên các chi khá có cấu trúc và dự đoán rằng Alabama sẽ chơi trong Giải vô địch BCS. Mũ bảo hiểm khác? Texas A & M.

Một dự đoán táo bạo? Chúng tôi không nghĩ vậy. Chỉ cần xem lịch trình Đối với hai đội để biết lý do tại sao điều này không thực sự táo bạo của một dự đoán ở tất cả.

Alabama có số tiền là dễ nhất lịch trình bóng đá đại học. Các bài kiểm tra thực sự duy nhất trong lịch trình của họ là trận đấu của họ Trước Texas A & M và LSU. Và đoán xem? Tạm biệt tuần của họ xảy ra Ngay trước những trận đấu đó.?

Làm tròn danh sách các đội Họ sẽ phải đối mặt là Virginia Tech, Colorado State, Ole Miss, Georgia State, Kentucky, Arkansas, Tennessee, bang Mississippi, Chattanooga, và Auburn. Nhiều người dự đoán họ sẽ thắng tất cả các trò chơi của họ, với Chỉ có rủi ro thực sự đối với LSU và Texas A & M.

Mùa trước, Alabama có một trong những lịch trình khó nhất trong SEC và họ đã cày Thông qua đó, cuối cùng giành được chức vô địch. Thực tế là tải đã được làm sáng cho năm nay có thể có nghĩa là thậm chí đi thuyền mượt mà hơn.

Texas A & M Aggies Tiền vệ Johnny Manziel
Ngày 7 tháng 8 năm 2013; College Station, TX, USA: Texas A & M Aggies Tiền vệ Johnny Manziel (2) Thực hành tại Coolidge Field. Hình ảnh lịch sự của Troy Taormina-USA hôm nay thể thao.

Texas A & M có những gì được cho là lịch trình dễ dàng thứ hai trong SEC. Và sau khi bùng nổ trên sân trong mùa đầu tiên của họ ở SEC nhờ vào hành vi phạm tội tốt một cách lố bị Bán chữ ký của mình và sau đó bị đình chỉ, có thể gây rắc rối cho Aggies).

Cả hai đội cũng bước vào mùa bóng đá đại học được xếp hạng cao, và thực tế là họ chơi nhau sớm có nghĩa là chỉ có một người sẽ giảm nhẹ trong bảng xếp hạng. Thêm vào đó, vì trò chơi xảy ra từ rất sớm, họ sẽ có cơ hội hồi phục.

Crimson Tide và Aggies chiếm lĩnh sân vào ngày 31 tháng 8 trong các trận đấu riêng biệt, vì vậy chúng tôi sẽ không phải chờ đợi lâu để xem hai đội này thực hiện trên đường đến trò chơi vô địch.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở bangxep hang bong da vn đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Sean anh chàng thể thao Không được xếp hạng
Kết quả này chắc chắn là có thể, như chúng ta đã thấy trước khi bang Alabama và Louisiana đã chơi trong mùa giải thông thường và một lần nữa trong trò chơi tiêu đề BCS. …

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này