bxh fifa nữ Xem trước Tuần 3 của NFL: Bây giờ hoặc không bao giờ cho mùa yêu thích Seahawks và Colts

Lịch sử là tàn nhẫn. Trong suốt tất cả 96 mùa giải NFL, chỉ có 5 đội đã thực hiện vòng playoffs sau khi bắt đầu 0-3. Chủ nhật này, tám đội với kỷ lục 0-2 sẽ làm mọi thứ có thể để đưa nó vào sách lịch sử và trong số đó có bốn người ở vòng playoffs năm ngoái-Detroit Lions, Baltimore Ravens, Indianapolis Colts và Super Bowl Runners-Up Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks.

Cả Seahawks và Colts đã được đề cập trong số các ứng cử viên Super Bowl trước mùa giải nên họ phải tăng ngay bây giờ nếu họ vẫn ở trong một cuộc đua danh hiệu. Tuy nhiên, trò chơi Tuần 3 chính sẽ diễn ra ở Texas. Nó sẽ là người duy nhất có hai đội có thành tích 2-0.

Atlanta Falcons (2-0) @ Dallas Cowboys (2-0)

Các Cowboys bắt đầu mùa giải với những kỳ vọng của Sky High, nhưng hai chiến thắng đầu tiên của họ đã đến với những thua lỗ đau đớn. Trong trò chơi đầu tiên, Cowboys đã mất ngôi sao của họ, Dez Bryant, người bị gãy xương chân và sẽ bỏ lỡ ít nhất hai tháng. Sau đó, trong chiến thắng Tuần 2 trước Philadelphia Eagles, họ đã mất người đàn ông chính của họ - tiền vệ Tony Romo, người bị gãy xương cổ trái và sẽ bỏ lỡ ít nhất tám tuần.

Anh ta sẽ được thay thế trên sân bởi Brandon Weeden số 2 của Cowboys. Bạn có thể nghĩ rằng đội đã thua hai cầu thủ chính của họ trong một nửa mùa giải thông thường sẽ không có hy vọng đến được vòng playoffs, nhưng Cowboys sẵn sàng chứng minh điều khác.

Xem trước Tuần 3 của NFL: Bây giờ hoặc không bao giờ cho mùa yêu thích Seahawks và Colts

Với thành tích 2-0, họ là những nhà lãnh đạo đơn độc trong Sư đoàn NFC East và rõ ràng là ngay cả khi họ thua Falcons, họ sẽ giữ vị trí này như trong Tuần 3 Thứ Năm, trận đấu bóng đá New York Giants đã giành chiến thắng tại nhà trước các đối thủ chia rẽ Washington Washington Redskins và cả hai đội này hiện chia sẻ cùng một kỷ lục 1-2.

Đội thứ tư ở NFC East là Philadelphia Eagles, người đã bắt đầu mùa giải của họ với hai thất bại. Một điều quan trọng hơn là cả hai chiến thắng của Cowboys đều đạt được trước các đối thủ chia rẽ nên những điểm này có giá trị bổ sung. Cowboys vẫn hy vọng sẽ giành được bộ phận nếu Weeden có thể giữ ít nhất 0,5,50 kỷ lục cho đến khi Romo trở lại.

Falcons đã sẵn sàng cho một mùa giải trở lại sau khi thảm họa năm 2014. Đội đã cải thiện hầu hết các thành phần của trò chơi - dòng tấn công của họ đang bảo vệ ngôi sao tiền vệ Matt Ryan Way Better trong mùa này và người nhận rộng rãi Julio Jones trông mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong Tuần 3, Falcons sẽ phải chơi mà không có tân binh chạy trở lại Tevin Coleman, nhưng RB Devonta Freeman, sinh viên năm hai nên mang tải tạm thời mà không gặp vấn đề gì.

Dự đoán và chọn:?Tonybet đưa ra một khuyết tật +1 cho Cowboys?Ngay cả ở nhà và chúng ta cũng có thể thấy chiến thắng Falcons ở đây. Thật sự rất khó để dự đoán cách thay thế QB Brandon Weeden sẽ phù hợp với vai trò mới của anh ấy tại Cowboys Wheel. Mặt khác, Matt Ryan và Falcons trông thực sự chắc chắn.

Buffalo Bills (1-1) @ Miami Dolphins (1-1)

Sự cạnh tranh cổ điển giữa hai đội AFC East. Cả hai đang bước vào tuần thứ 3 với kết quả 1-1 giống nhau, nhưng tâm trạng phải rất khác nhau.

Cá heo có kỳ vọng thực sự cao trước mùa giải mới. Họ đã ký hợp đồng với đại lý miễn phí số 1 - giải quyết phòng thủ Ndamukong Suh; Tiền vệ năm thứ tư Ryan Tannehill trưởng thành hơn bao giờ hết và có vũ khí vững chắc dưới hình thức rộng lớn của Jarvis Landry và Davante Adams. Nhưng đó chỉ là chúng xuất hiện trên giấy.

Hai tuần đầu tiên trên sân, họ có vẻ khá trống rỗng và không ấn tượng. Trong trận mở màn mùa giải, họ bằng cách nào đó đã đánh bại Redskins 17-10, nhưng chuyến thăm Tuần 2 của họ tới lịch tường thuật bóng đá world cup Jacksonville đã kết thúc với trận thua 20-23 trước Jaguars, những người đã nằm trong số NFL Outsiders trong phần tốt hơn của thập kỷ qua.

Trong khi đó, Buffalo Bills đã trải qua những thay đổi lớn đối với lý do này. Huấn luyện viên mới Rex Ryan, ngôi sao mới chạy trở lại LeSean McCoy và thậm chí là một tiền vệ mới Tyrod Taylor. Không ai biết những gì mong đợi, nhưng mọi người đều thích những gì họ thấy trên sân trong 2 tuần đầu tiên.

Trong tuần 1,lịch tường thuật bóng đá world cup các hóa đơn được coi là những kẻ thua cuộc chống lại Indianapolis Colts, nhưng đã tìm cách ăn mừng chiến thắng 27-14 vững chắc. Trò chơi Tuần 2 chống lại nhà vô địch trị vì New England Patriots đã mất 32-40, nhưng Bills không quá tệ vào ngày hôm đó, chỉ là những người yêu nước không thể ngăn cản. Bây giờ, đội Buffalo đang tham gia trận đấu đầu tiên của họ ở Miami và trận đấu này sẽ cho thấy hướng thực sự mà lịch tường thuật bóng đá world cup cả hai đội đang đi.

Dự đoán và chọn:?Tonybet đưa ra +3 khuyết tật cho các hóa đơn?Và chúng tôi thích nó. Chắc chắn có nhiều câu hỏi chưa được trả lời trong trò chơi Dolphins. Trong hóa đơn chúng tôi tin.

Chicago Bears (0-2) @ Seattle Seahawks (0-2)

Những người hâm mộ Seattle đang ăn mừng ngay cả trước khi bắt đầu trận đấu Tuần 3 và họ có một lý do chính đáng cho điều đó. An toàn mạnh mẽ Kam Chancellor đã trở lại. Có lẽ người chơi quan trọng nhất trong hàng phòng ngự của Seahawks đã giữ được hai trận đấu đầu tiên vì anh ta đang cố gắng để có được một gia hạn hợp đồng mới.

Ban quản lý đội đứng vững ngay cả khi sự thay thế của Thủ tướng trong thứ cấp phòng thủ thất bại và đội bị mất hai trận thua. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng Thủ tướng là trưởng nhóm thực sự trong phòng thay đồ và sự vắng mặt của anh ta có tác dụng tàn khốc. Sau hai tuần không có kết quả, người chơi đã từ bỏ việc nắm giữ của mình. Vì vậy, Seahawks đã sẵn sàng để phục hồi và khôi phục hy vọng playoff của họ.

Bạn sẽ thấy một bức tranh hoàn toàn khác về phía Chicago Bears. Đội đang vật lộn trong tất cả các khía cạnh của trò chơi. Trong hai trận đấu đầu tiên, hàng phòng ngự của Bears cho phép đối thủ của họ ghi được tổng cộng 79 điểm - kỷ lục tồi tệ nhất trong giải đấu. Các hành vi phạm tội của nhóm có cùng số lượng vấn đề. Trong cuộc bầu cử của người nhận chính Alshon Jefferey bị chấn thương và rất có thể sẽ bỏ lỡ trò chơi vào Chủ nhật. Thậm chí tin tức tồi tệ hơn trong tuần này - tiền vệ Jay Cutler đã kéo gân kheo của anh ấy và sẽ không thể giúp đội trong ít nhất hai tuần.

Dự đoán và chọn:?Tonybet dự đoán chiến thắng của Seahawks sau 14-15 điểm?Và chúng tôi cảm thấy rằng khoảng cách có thể thậm chí còn lớn hơn vì những con gấu chỉ là vô vọng.

Cincinnati Bengals (2-0) @ Baltimore Ravens (0-2)

Một trận đấu quan trọng khác giữa hai đối thủ phân chia phía bắc AFC. Lúc đầu nhìn 2-0 Bengals không có vấn đề gì với các con quạ 0-2 ngay cả trên đường. Nhưng đó không phải là trường hợp chính xác.

Ravens đã chứng minh rằng họ là lực lượng được tính toán với sự phản đối cuối cùng khi họ đánh bại nhà vô địch AFC North Pittsburgh Steelers trong vòng Card Wild và chiến đấu đến cuối cùng với các nhà vô địch cuối cùng New England Patriots (31-35) trong trận play-off.

Trong khi đó, những người Bengals có một trong những đội tài năng nhất trong giải đấu nhưng có một cái gì đó còn thiếu. Tiền vệ Andy Dalton và huấn luyện viên trưởng Marvin Lewis vẫn chưa giành chiến thắng trong trận đấu playoff đầu tiên của họ. Trong khi đây chỉ là sự khởi đầu của các trận đấu phân chia mùa giữa Bengals và Ravens luôn được chiến đấu cho đến khi giọt máu cuối cùng.

Dự đoán và chọn:?Tonybet đưa ra cho quạ một điểm chấp -2,5?Và chúng ta có thể thấy tại sao. Vẫn là Bengals có nhiều sức mạnh bùng nổ hơn và trong phần mở đầu mùa trước, họ đã đánh bại Ravens trên sân cỏ của chính họ để chúng tôi thích Bengals với một điểm chấp +2,5 hơn.

Trò chơi tuần 3 khác:

Washington Redskins @ New York Giants?- Trong trận đấu bóng đá đêm thứ năm đã ghi được chiến thắng đầu tiên của họ. Cả hai đội bây giờ chia sẻ cùng một kỷ lục 1-2.

Jacksonville Jaguars (1-1) @ New England Patriots (2-0)?- Jaguars trông đẹp hơn nhiều so với hầu hết các dự kiến, nhưng họ không có cơ hội chống lại nhà vô địch Super Bowl trên đường.

Philadelphia Eagles (0-2) @ New York Jets (2-0)?- Eagles có nhiều câu hỏi chưa được trả lời, trò chơi chạy không tồn tại và một QB Sam Bradford mới, người đã không tìm thấy mối liên hệ với Quân đoàn tiếp nhận. Hàng phòng ngự của Jets là một trong những người giỏi nhất trong giải đấu trong khi hành vi phạm tội của họ là một bất ngờ thú vị cho người hâm mộ. Tin xấu cho Đại bàng.

Tampa Bay Buccaneers (1-1) @ Houston Texans (0-2)?- Hai tuần đầu tiên đã chỉ ra rằng Bucs và người Texas rất có thể sẽ một lần nữa thấy mình ở dưới cùng của sự chia rẽ của họ khi mùa giải thông thường kết thúc.

Bộ sạc San Diego (1-1) @ Minnesota Vikings (1-1)?- Một trận đấu hấp dẫn giữa một QB Phillip Rivers (Bộ sạc) và một sinh viên năm thứ hai QB Teddy Bridgewater. Ngôi sao của người Viking chạy trở lại Adrian Peterson trông chắc chắn hơn mỗi tuần.

Oakland Raiders (1-1) @ Cleveland Browns (1-1)?- Hai đội tìm kiếm khuôn mặt của họ. Ban quản lý Raiders đã đầu tư hy vọng vào QB Derek Carr trẻ tuổi trong khi huấn luyện viên trưởng của Browns Mike Pettine không tin vào Johnny Manziel. Sau đó đã dẫn dắt đội giành chiến thắng trong Tuần 2, nhưng các báo cáo mới nhất đang nói rằng QB Josh McCown bị xóa khỏi giao thức chấn động và sẽ bắt đầu trận đấu này.

Pittsburgh Steelers (1-1) @ St. Louis Rams (1-1)?- Hai đội đầy tham vọng. Rams là một lực lượng lớn ở nhà, nhưng Steelers dẫn đầu bởi "Big Ben" Roethlisberger đang đến Missouri với hy vọng cao. Ngôi sao chạy lại Le'Veon Bell cuối cùng sẽ có thể giúp đội sau khi đình chỉ hai trò chơi.

San Francisco 49ers (1-1) @ Hồng y Arizona (2-0)?- Sự cạnh tranh của NFC West giữa 49ers và Hồng y là không ngừng. 49ers theo nghĩa đen đã mất một nửa số người bắt đầu của họ ngoài lý do này nhưng trong phần mở đầu mùa giải, họ đã thể hiện những tài năng nhấp nháy bằng cách đánh bại Viking Viking ở nhà. Vẫn là lúc các Hồng y chỉ là một đội tốt hơn.

Indianapolis Colts (0-2) @ Tennessee Titans (1-1)?- Một đối thủ phân chia khác. Các Colts bị đẩy vào một góc và họ phải chiến thắng. Nhưng Titans dẫn đầu bởi bản nháp tổng thể thứ 2 chọn QB Marcus Mariota có thể bướng bỉnh trong trường hợp này và chuẩn bị một số bất ngờ cho Colts.

New Orleans Saints (0-2) @ Carolina Panthers (2-0)?- Một trận đấu phân chia nữa. Ở NFC South đối mặt với Panthers phải làm những gì họ đã làm gần đây nhất quán. Họ đã thắng 3 trong 4 trận đấu cuối cùng trước các Thánh. Và có một cơ hội lớn là các Thánh sẽ chơi mà không có QB của họ đã thu hút Brees.

Denver Broncos (2-0) @ Detroit Lions (0-2)?- Broncos QB Peyton Manning là 39 và cánh tay của anh ta thiếu sức mạnh trước đó, nhưng anh ta vẫn còn một hoặc hai năm trong xe tăng của mình. Hiệu suất đáng thất vọng của Lions nên khuyến khích người chơi Denver.

Trưởng thành phố Kansas (1-1) @ Green Bay Packers (2-0)?- Tuần 3 sẽ kết thúc với trận đấu bóng đá đêm thứ Hai ở Green Bay. Các tù trưởng là một đội tốt nhưng Packers không thể đánh bại ở nhà. Ít nhất là chưa.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Xem trước Tuần 3 của NFL: Bây giờ hoặc không bao giờ cho mùa yêu thích Seahawks và Colts đến?Blog bóng đá NFL

Đầu trang này