Bản xem trước mùa NFL 2015
bxh fifa 2022

Các đội sẽ gây ngạc nhiên về mặt trái và nhược điểm!

Bởi - Kory Kinslow

Chúng tôi sẽ bắt đầu với các đội mà tôi tin rằng sẽ gây ngạc nhiên cho nhiều người trong việc chùn bước trong mùa giải này.Chúng tôi đã thấy một vài động thái lớn trong mùa giải và một vài đội dường như không làm gì cả.Nhiều đội bị mất người chơi và dường như không thay thế họ ở vị trí đó hoặc tăng cường các vị trí khác để thay đổi đội năng động.Câu hỏi luôn luôn là, bạn có đủ để giành chiến thắng hay cách tiếp cận trì trệ của bạn để giúp nhóm của bạn sản xuất cuối cùng làm tổn thương bạn?

New England Patriots
Tôi biết, tôi biết, chúng tôi luôn nghĩ rằng họ không thể hoàn thành nó và họ luôn làm. Tôi chỉ nghĩ rằng với những mất mát ở sân sau phòng thủ, và với sự đình chỉ có thể của Tom Brady, rằng những người yêu nước sẽ chơi bắt kịp cả năm và sẽ không thể. Tôi nhìn vào đội này và tôi không thấy tài năng. Tôi thấy một vài người chơi giỏi, được bao quanh bởi những người chơi nhập vai, điều đó sẽ không thể hoàn thành vai trò đó.

Họ không thực hiện các động tác ngoài mùa giải lớn nào ngoài việc mất một số góc và tôi nghĩ điều này sẽ gây hại nhiều hơn hệ thống treo Brady. Nhưng những gì không Các máy chọn?Nói??

Bản xem trước mùa NFL 2015
Ngày 22 tháng 8 năm 2015; New Orleans, LA, Hoa Kỳ; New England Patriots chạy lại Dion Lewis (33) rời khỏi hậu vệ của New Orleans Saints Jerry Franklin (54) cho một cú chạm bóng trong nửa sau của một trò chơi tổng thống tại Mercedes-Benz Superdome. The Patriots đánh bại các Thánh 26-24. Ảnh lịch sự của - Derick E. Hingle -USA Today Sports.

Đại bàng Philadelphia
Tôi thấy Sam Bradford bị tổn thương một lần nữa, và đội bóng này không có tiền vệ đàng hoàng. Đây là một hệ thống rất phụ thuộc vào tiền vệ để đưa ra quyết định và tôi không nghĩ rằng họ có bất cứ ai có thể làm điều đó. Họ đã chọn hai hậu vệ rất tốt, nhưng tôi không biết rằng họ phù hợp với phong cách chơi mà họ có. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một mùa giải tồi tệ đáng ngạc nhiên ở Philly.

Cá heo Miami
Tôi không biết đây có phải là một bất ngờ không, nhưng tôi thấy rất nhiều người nghĩ rằng đây sẽ là một đội tuyệt vời trong năm nay. Tôi đồng ý rằng tài năng khôn ngoan, họ đã thực hiện một số cải tiến. Tôi chỉ không thấy một nhà lãnh đạo trong đội này. Tôi thấy rất nhiều người chơi giỏi là cá nhân và sẽ không mua vào bất kỳ khái niệm nhóm nào. Họ có thể thực hiện các trận playoffs, nhưng tôi thấy họ hơn là một đội .500 và tôi không nghĩ đó là những gì mọi người đang xem họ ngay bây giờ. Đó cũng là suy nghĩ của Chuyên gia lựa chọn thể thao.?

Bây giờ chúng tôi đã nhận được những tiêu cực, có một vài đội mà tôi nghĩ rằng mọi người đang nhìn xuống ngay bây giờ, rằng một khi mùa giải sẽ diễn ra sẽ chỉ cải thiện và hòa mình vào vòng playoffs trong khi đạt đỉnh đúng thời điểm.

Dallas Cowboys
Các Cowboys đã mất tốt nhất chạy trở lại trong giải đấu thống kê. Tôi hiểu điều đó. Họ đã giữ Dez Bryant, trở nên tốt hơn về phòng thủ, khỏe mạnh trong phòng thủ và sẽ bắt đầu mùa giải với một kho dự trữ các hậu vệ cánh tốt. Đây là một đội được xây dựng trên tuyến tấn công và tuyến phòng thủ và hậu vệ cánh. Họ là một đội khác được thiết lập để giành chiến thắng và giành chiến thắng ngay bây giờ. Họ có một tiền vệ kinh nghiệm, người dường như đã cải thiện trong những năm qua và người nhận và các kết thúc chặt chẽ có thể bắt và chạy với bóng. Tôi tin rằng Darren McFadden sẽ có một mùa giải đột phá nếu anh ấy có thể khỏe mạnh. Anh ấy sẽ có thể chia tay và tôi tin rằng anh ấy ở trường đại học tốt nhất khi anh ấy có Felix Jones chạy như một kẻ phá hoại trở lại dọc theo anh ấy. Đây là một đội đã sẵn sàng để thực hiện một cuộc chạy sâu trong vòng playoffs.

Hóa đơn trâu
Tôi tiếp tục nghe làm thế nào các hóa đơn không có một vị trí tiền vệ. Chà, họ có hậu vệ, người nhận và phòng thủ tốt như bất kỳ trong giải đấu! Đây là đội bóng điển hình, chiến thắng, Rex Ryan. Anh ấy có chính xác những gì anh ấy muốn, nhưng sau vài năm đầu tiên, không thể đến New York. Tôi tin rằng đội này sẽ tham gia vòng playoffs và cho một số người thấy rằng họ xứng đáng là đội AFC bất ngờ của tôi trong năm nay.

Nhận thêm Mẹo cá cược.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Bản xem trước mùa NFL 2015 đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này