enchantress dota 2

bongdaso bảng xếp hạng Teleporting Back to NCAA Football năm 1998

Qua Paul Grossinger

Nếu ai đó từ năm 1998 dịch chuyển vào thế giới bóng đá đại học ngày nay, họ có thể điều hướng cảnh quan không?

Họ có thể nhìn vào cái nhìn đầu tiên và thấy một trang web quen thuộc - bang Florida bất bại và số 5 tổng thể. Huấn luyện viên mới, chương trình mới chắc chắn nhưng bang Florida chắc chắn nhìn lại những năm tháng vinh quang cuối những năm 1990 dưới thời Jimbo Fisher và James enchantress dota 2 Winston.

Họ sẽ thấy bang Ohio ở vị trí thứ 4 và hầu như không bị sốc. Buckeyes đã là một lực lượng trong bóng đá đại học kể từ trước khi phát minh ra vượt qua phía trước. Tuy nhiên, họ có thể bị sốc khi thấy bang Ohio sử dụng một tiền vệ di động với một hành vi phạm tội lan truyền đôi khi Trông giống như một trò chơi được vẽ bởi nhân vật hoạt hình Roadrunner - với cùng tốc độ và hiệu quả khó nắm bắt.

Họ sẽ enchantress dota 2 là Bị sốc khi thấy Clemson ở số 3. Chắc chắn, sự thống trị của Alabama ở số 1 sẽ ngạc nhiên nhưng một người hâm mộ những năm 1990 với một vài thập kỷ lịch sử sẽ Hãy nhớ sự thống trị lớn của Crimson Tide trong Bear Bryant của năm. Alabama đã trải qua một sự hồi sinh đáng kinh ngạc dưới Nick Saban Nhưng phượng hoàng của nó từ thói quen tro cốt ít gây sốc hơn so với Clemson Tăng từ luyện ngục bóng đá đến nổi bật quốc gia.

Teleporting Back to NCAA Football năm 1998
Ngày 28 tháng 9 năm 2013; Tuscaloosa, AL, Hoa Kỳ: Huấn luyện viên trưởng của Alabama Crimson Tide Nick Saban sẵn sàng để đội của anh enchantress dota 2 ấy lên sân chống lại phiến quân Mississippi tại sân vận động Bryant-Denny. Hình ảnh lịch sự của John David Mercer-USA Today Sports.

Suy nghĩ cuối cùng của họ? Họ có thể là: Michigan ở đâu? Các nhà vô địch quốc gia bảo vệ năm 1enchantress dota 2998, Wolverines là lớp bóng đá đại học. Đối với một người hâm mộ từ năm 1998, họ sẽ thấy một đội 5-1 chỉ thua ở bang Pennsylvania, bản thân nó là một chương trình quốc gia tuyệt vời dưới thời Joe Paterno, và ... không được xếp hạng?

Sau đó, cú sốc du hành thời gian sẽ được đặt cho khách du lịch từ năm 1998.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ enchantress dota 2 nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa enchantress dota 2 chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Từ Teleporting Back to NCAA Football năm 1998 đến Blog bóng đá NCAA

Đầu trang này