bongdaplus việt nam Rất nhiều điểm: Roundup tuần 5

Điều gì nổi bật với tôi chỉ nhìn vào Tuần 4?

Tất cả các điểm hôm nay !!Jacksonville và Washson được cho là hai phòng thủ khó khăn nhưng họ đã tăng tổng cộng 66 điểm.St. Louis và Delriot thậm chí còn làm tốt hơn và tăng 75 điểm.Thành phố Kansas đã mở lũ lụt với 41 điểm so với 49ers trong khi đóng cửa.Indianaplois và Jets ghi được 28 điểm ở một nửa thời gian và 31 điểm chỉ trong quý IV với tổng số 59. New England 38. Dallas 41. Bạn nhận được điểm.Ngay cả Chúa Cleveland và Oakland khủng khiếp đều ghi được hơn 21 điểm mỗi người.Tất nhiên là Oakland bị mất.

Có lập luận nào ai là tiền vệ tốt nhất trong mùa giải thường xuyên của NFL không?

Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là Peyton Manning. Tôi nói mùa giải thường xuyên bởi vì đó là khi anh ấy thống trị nhưng vẫn chưa giành chiến thắng trong các trận đấu thực sự lớn trong mùa giải. Ngay cả sau khi Dash 103 yard của Justin Miller, đã đưa New York vượt lên dẫn trước 2:20, Manning đã dẫn Indianapolis vào loại ổ đĩa hiệu quả đã xác định sự nghiệp của anh ấy, giới hạn nó với một cuộc chạy 1 yard mang lại cho Colts một con đường dài 31- 28 Chủ nhật chiến thắng. Peyton cho biết không có sự hoảng loạn sau khi khởi động dài trở lại. Tôi tin rằng nó khi tôi xem nó mở ra. Ngay cả sau khi có thể dự đoán được, các Jets đã làm một điều gì đó không thể đoán trước và cố gắng di chuyển xuống trường trong những giây kết thúc với vở kịch đa nhân, đa nhân của họ kéo dài hơn bất kỳ ai tưởng tượng.

Điều gì đã xảy ra với anh chàng Kurt Warner hôm nay?

Anh ấy chính thức là người giữ bảng tạm cho cả mùa giải trừ khi có chấn thương. Đến với trò chơi với Atlanta, anh ta rất thất vọng khi mất việc. Tôi nghĩ rằng anh ta đã rơi vào lỗ hổng đó và sau đó bò sâu hơn nữa để trốn tránh khỏi trò chơi này sau trận đấu này. Anh ta đã có một cuộc đánh chặn và hai lần nữa lộn xộn trong một mất mát khủng khiếp đối với Falcons. Đó là vấn đề thời gian cho đến khi Matt Leinart đến vào quý 4. Anh ấy đã học được quá nhiều từ Warner vì anh ấy đã dò dẫm bóng trong vở kịch thứ hai này và sau đó ném một cuộc đánh chặn. Tuy nhiên, đó là công việc của anh ấy vào tuần tới.

Ai đã có tuần tốt hơn? Reggie hay Mario?

Reggie Bush đã lao tới 22 yard và bắt được đường chuyền trong 48 yard trong một trận thua trước Carolina. Sau một ngày thứ Hai cảm xúc như vậy, người ta hy vọng họ sẽ xuất hiện một chút phẳng hơn. Tôi không thể tin rằng Reggie chưa ghi được lần chạm bóng NFL đầu tiên của mình. Anh ta có nên đổ lỗi cho bánh sandwich tàu điện ngầm không?

Mario Williams đã không chơi như một lựa chọn số 1 nhưng anh ấy đã chơi tốt trong một chiến thắng (cuối cùng) trước Horrid Miami Dolphins. Anh ta đã có một bao tải 1,5 và một mẹo quan trọng trong nỗ lực chuyển đổi 2 điểm của Dolphins có thể buộc trò chơi cho phép. Vì vậy, anh ấy đã chơi tốt nhưng vẫn không thể được chứng minh là người chơi giỏi nhất trong bản nháp cuối cùng.

Ai vẫn thực sự hút ra khỏi đó?

Oakland đã đánh bại Browns 21-3 tại một thời điểm và trong thời trang Raider đã thua trận 24-21. Art Shell nặng khoảng 300 pounds nhưng bạn phải nghĩ rằng anh ấy sẽ trông giống như một bộ xương Halloween vào cuối mùa. Làm thế nào anh ta không thể bị căng thẳng? Tôi sẽ hút một số cần sa của Randy Moss trước, trong và sau trận đấu để giảm bớt nỗi đau. Tenneesee bắt đầu Vince Young, vì vậy điều đó đảm bảo một sự mất mát và nhiều hơn nữa trong mùa này. Detroit đã thua một lần nữa vì họ không thể chơi bất kỳ phòng thủ nào ngày hôm nay. Tôi nói Millen Fire !!

Chicago có phải là đội tốt nhất trong NFL không?

Chà, nếu Seattle vs Chicago là bản xem trước của Giải vô địch NFC thì Chicago, sau đó đặt người khác vào vị trí của Seattle. Tôi không biết nếu bạn có thể đặt bất cứ ai. Xem Chicago chơi họ có sự vênh vang đó trở lại. Phòng thủ của họ là đáng sợ. Họ đã có hàng phòng thủ tốt nhất vào năm ngoái nhưng không có hành vi phạm tội đằng sau Kyle Orton. Bây giờ họ đang chuyền bóng cho các máy thu mở rộng và có một trò chơi đang chạy để bổ sung cho nó. Nó từng là cách khác. Nó có thể là gấu vs colts trong Super Bowl? Đó là một trận đấu mà tất cả chúng ta có thể cảm thấy phấn khích.

Chad Johnson đã thực hiện một điệu nhảy, nhảy múa, hay bất cứ điều gì?

Chà, anh ấy đã đùa giỡn trong tuần tới Bill Belichek về việc cho anh ấy bảo hiểm duy nhất một lần và thậm chí thề sẽ không ghi bàn và chỉ bước ra đường một sân. Anh ta được bảo hiểm rất tốt, anh ta đã bị bỏ qua endzone. Trên thực tế, hầu hết các Bengals cũng vậy.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Chicago trông khá không thể ngăn cản Không được xếp hạng
2006/10/02 lúc 12:53 sáng Chicago trông khá không thể ngăn cản ngay bây giờ, Gross Grossman trông thật tốt, và hàng phòng thủ vẫn là người giỏi nhất trong NFL. …

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ rất nhiều điểm: Tuần 5 Roundup đến Lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.keo viet nam toi nay