bongdalive NFL Football: 2014 NFL Mock Draft

Qua Bryan Knowles

Rắc rối với bản nháp giả là sự dễ dàng mà chúng sụp đổ. Tất cả chỉ là một lựa chọn sai ở đầu dự thảo cho toàn bộ sự việc sụp đổ theo trọng lượng của chính nó, nếu Texas, ví dụ, lấy Jadeveon Clowney thay vì Blake Bortles, điều đó bắt đầu hiệu ứng Cascade, trong đó đội mà bạn Được chế giễu để đưa Clowney phải chọn một lựa chọn mới, v.v. và cứ thế.

Đó là lý do tại sao tôi thích liệt kê một số tùy chọn ở mỗi lựa chọn một kế hoạch A, B và C, như đã từng. Nó gần với những gì một nhóm thực sự sẽ làm khi dự thảo tiếp cận; Không ai có thể bị khóa vào một lựa chọn để loại trừ tất cả những người khác. Vì vậy, trong khi mỗi đội sẽ có một người chơi được liệt kê là một lựa chọn, bạn cũng sẽ nhận được một vài tùy chọn khác cho mỗi lựa chọn. Đừng nói rằng tôi không bao giờ có bạn bất cứ điều gì.

Chúng tôi sẽ thực hiện nửa đầu của dự thảo ngày hôm nay và nửa sau trong một bài viết sau.

1. Houston Texans: Khalil Mack, OLB, Buffalo

Câu hỏi về Jadeveon Clowney là nếu anh ấy là triển vọng tốt nhất của thế hệ của anh ấy, hay đơn giản là triển vọng tốt nhất của mùa này. Nếu bạn tin rằng anh ấy là một người chơi thế hệ, Reggie White hoặc Bruce Smith tiếp theo, thì bạn phải đưa anh ấy số một. Tôi đang ở phía bên kia của cuộc tranh luận, tôi nghĩ anh ấy là người chơi giỏi nhất trong dự thảo này, nhưng không phải là một triển vọng tốt hơn, nói, Chris Long năm 2008 hoặc Mario Williams năm 2005.

Với JJ Watt đã có trong danh sách, Clowney sẽ không có tác động lớn đến Houston như một người nào đó ở hầu hết mọi vị trí khác. Những gì họ cần là một vị trí tiền vệ, nhưng tôi cũng không được bán hoàn toàn trên bất kỳ ai trong số họ với lựa chọn số 1. Do đó, hãy cho người Texas nâng cấp lên Brooks Reed với tư cách là một templar assassin dota 2 người hậu vệ cánh vội vã, tôi nghĩ rằng tôi nghĩ ít có khả năng phá vỡ trong toàn bộ dự thảo. Các khả năng khác: Blake Bortles, QB, UCF; Teddy Bridgewater, QB, Louisville

2. St. Louis Rams: Greg Robinson, OT, Auburn

Giả sử Ram giữ lựa chọn này, đây phải là một lineman tấn công. Jake Long sắp phẫu thuật ACL và MCL, và Roger Saffold đã bị đá vào bên trong để bảo vệ mùa trước. Với rất nhiều tài năng ở vị trí trong dự thảo này, Rams có thể làm rất nhiều templar assassin dota 2 để đảm bảo bất cứ ai gọi tín hiệu vào năm 2014 có thời gian để làm việc.? Các khả năng khác: Jake Matthews, OT, Texas A & M; Taylor Lewan, OT, Michigan.? Tất nhiên bạn có thể đặt cược về người sẽ là người chơi đầu tiên hoặc thứ hai được phác thảo trong năm nay. Đây là Cách tìm trang web đánh bạc tốt nhất cho bạn.

3. Jaguars Jacksonville: Blake Bortles, QB, UCF

Thời đại Blaine Gabbert cuối cùng đã kết thúc. Cho dù Bortles hay Teddy Bridgewater của nó, Jaguars có cơ hội bắt đầu mới templar assassin dota 2 và có khả năng mang đến cho đội ngũ tiền vệ nhượng quyền mà họ đã rất hy vọng kể từ khi Mark Brunell rời đi. Tôi thích Bortles hơn Bridgewater, vì vậy anh ấy là người được lựa chọn, nhưng dù sao đi nữa, Jags sẽ thực hiện các bước để củng cố vị trí.? Các khả năng khác: Teddy Bridgewater, Khalil Mack.

NFL Football: 2014 NFL Mock Draft
Ngày 22 tháng 2 năm 2014; Indianapolis, IN, Hoa Kỳ: Hậu vệ Buffalo Khalil Mack phát biểu tại NFL Combine tại Sân vận động Lucas Oil. Ảnh lịch sự của - Pat Lovell -USA Today Sports.

4. Cleveland templar assassin dota 2 Browns: Sammy Watkins, WR, Clemson

Đó là hai đội bất cần tôi đã đi qua. Tôi nghĩ rằng chất lượng của các tiền vệ có sẵn vào cuối lần đầu tiên và đầu tiên của thứ hai là đủ gần với tài năng hàng đầu để vượt qua top 10 chọn một kịch bản thực tế. Các đội luôn có thể giao dịch trở lại vào cuối vòng đầu tiên để có được một người như Johnny Manziel, Derek Carr hoặc Jimmy Garoppolo. The Browns thậm chí còn có một lựa chọn chờ đợi họ ở đó, cho phép họ tự templar assassin dota 2 do hơn nữa để nâng cấp hơn Greg Lewis.? Các khả năng khác: Mike Evans, WR, Texas A & M; Blake Bortles.

5. Raiders Oakland: Jadeveon Clowney, DE, South Carolina

Tôi đã đề cập rằng tôi đã ở trên tàu nhiều hơn với Clowney là một khách hàng tiềm năng một lần, thay vì một lần trong một thế hệ. Anh ấy vẫn là người chơi giỏi nhất có sẵn, và với Raiders có lỗ hổng ở khắp mọi nơi, họ có thể đủ khả năng để lấy tài năng hàng đầu trong dự thảo. Trần nhà của anh ấy cao hơn Mack, người mà tôi đã có người Texas. Sàn của anh ấy cũng thấp hơn. Tiềm năng của anh ấy là giá trị rủi ro cho đội cần mọi thứ.? Các khả năng khác: Greg Robinson; Ha ha clinton-dix, s, alabama.

6. Atlanta Falcons: Jake Matthews, OT, Texas A & M;

Falcons sẽ thích nếu Clowney ngã chỉ một khe nữa, nhưng trong trường hợp không có điều đó, họ có thể cải thiện đường tấn công của họ. Mike Johnson đã gặp khó khăn trong việc giữ sức khỏe, trong khi Sam Baker trông không ổn trong mùa giải trước. Với một đường tấn công được sửa chữa, Falcons nên nhảy trở lại vào tranh chấp.? Các khả năng khác: Jadeveon Clowney, Greg Robinson.

7. Tampa Bay Buccaneers: Mike Evans, WR, Texas A & M;

Aggies back-to-back! Buccaneers đã giao dịch Mike Williams bỏ đi sự phản đối này, vì vậy nhóm chắc chắn có mặt trên thị trường cho một máy thu số 2 mới. Nếu Watkins ngã xuống, họ sẽ yêu thích điều đó, nhưng cấm điều đó, Evans sẽ mang đến cho tiền vệ Mike Glennon một mục tiêu lớn để làm việc ở khu vực cuối.? Các khả năng khác: Sammy Watkins, Jadeveon Clowney.

8. Minnesota Vikings: Teddy Bridgewater, QB, Louisville

Matt Cassel sẽ ổn khi có một bản sao lưu, nhưng như một người bắt đầu, anh ấy để lại một cái gì đó mong muốn. Nhóm nghiên cứu đã chạy theo Christian Ponder và Josh Freeman với tư cách là người mới bắt đầu vào năm ngoái, và không chính xác thắp sáng thế giới trên lửa. Đã đến lúc bắt đầu lại ở vị trí tiền vệ ở Minnesota.? Các khả năng khác: Khalil Mack; Johnny Manziel, QB, Texas A & M.

9. Buffalo Bills: Eric Ebron, Te, Bắc Carolina

Các hóa đơn có thể sử dụng nhiều vũ khí tấn công hơn trong trò chơi chuyền của họ. Mặc dù một máy thu rộng có nhu cầu nhiều hơn một chút, nhưng với Watkins và Evans ra khỏi bảng, họ có thể xem xét một bản nâng cấp trên Scott Chandler. Dù sao, Ebron thực sự là một người nhận rộng rãi trong quần áo chặt chẽ, vì vậy anh ta sẽ phù hợp với nhu cầu mà không có quá nhiều vấn đề.? Các khả năng khác: Brandin Cooks, WR, Bang Oregon; Mike Evans.

10. Detroit Lions: Brandin Cooks, WR, Oregon State

Những tin đồn có những con sư tử giao dịch để lấy Sammy Watkins hoặc Mike Evans, nhưng chúng tôi không sử dụng các giao dịch trong dự thảo này. Lệnh mổ ở máy thu sụp đổ một chút sau hai người đứng đầu, nhưng việc ghép các đầu bếp tốc độ với Calvin Johnson khổng lồ sẽ là một khả năng hấp dẫn. Thêm vào Golden Tate mới có chữ ký, và đó là một quân đoàn nhận khá đáng sợ.? Các khả năng khác: Odell Beckham JR, WR, LSU; Mike Evans.

11. Tennessee Titans: C.J. Mosley, ILB, Alabama

Điều mà Titans thực sự cần là chạy trở lại, nhưng không có ai đáng để tham gia vào vị trí số 11. Họ sẽ yêu nếu Khalil Mack bỏ lại nhiều hơn một chút, nhưng tôi không thấy anh ấy ra khỏi top 10. Thay vào đó, chúng tôi sẽ đưa cho họ C.J. Mosley. Người Titans đang chuyển sang phòng thủ 3-4, vì vậy họ sẽ cần những người chơi có thể chơi bên trong đó. Họ có Wesley Woodyard, Akeem Ayers và Zach Brown trong hỗn hợp khi hiện tại, nhưng Mosley sẽ cho phép ít nhất một trong số họ đá ra ngoài.? Các khả năng khác: Anthony Barr, OLB, UCLA; Bradley Roby, CB, Bang Ohio.

12. Người khổng lồ New York: Taylor Lewan, OT, Michigan

Người khổng lồ chắc chắn cần một bản nâng cấp trên đường tấn công; Câu hỏi duy nhất là nó sẽ là người chơi nào. Lewan rơi xuống một chút do các vấn đề ngoài sân cỏ, nhưng anh ta có thể trượt vào ở giải quyết bên trái, di chuyển sẽ bị đánh bại sang giải quyết phải và Justin Pugh bên trong để bảo vệ. Điều đó sẽ cải thiện ba vị trí với một lựa chọn.? Các khả năng khác: Morgan Moses, OT, Virginia; Jake Matthews.

13. St. Louis Rams: Ha Ha Clinton-Dix, S, Alabama

Với việc giải quyết tấn công được chăm sóc với lựa chọn thứ hai, Rams có thể tìm cách sửa chữa thứ cấp của họ. T.J. McDonald và Rodney McLeod chỉ đơn giản là không cắt nó ở thứ yếu, và trong một bộ phận với Russell Wilson và Colin Kaepernick, họ không đủ khả năng để có những điểm yếu ở đó. Clinton-Dix sẽ là một bản nâng cấp ngay lập tức.? Các khả năng khác: Calvin Pryor, S, Louisville; Brandin nấu ăn.

14. Chicago Bears: Aaron Donald, DT, Pittsburgh

Hãy giữ điều này đơn giản: Bears sẽ có sẵn người chơi phòng thủ hàng đầu. Hàng phòng ngự đã sụp đổ mùa trước, hoàn toàn không có đặc điểm cho quái vật của Midway. Donald sẽ thay thế Henry Melton đã rời đi, và tham gia cùng Jared Allen và Lamarr Houston trên một tuyến phòng thủ được tân trang lại.? Các khả năng khác: Ha Ha Clinton-Dix, Calvin Pryor.

15. Pittsburgh Steelers: Darqueze Dennard, CB, bang Michigan

Lựa chọn của bạn về góc cạnh cho Steelers. Ike Taylor không còn có khả năng bao phủ các máy thu số một, vì vậy họ sẽ phải nâng cấp với ai đó. Tôi thích thể chất của Dennard, mặc dù một người như Justin Gilbert đã đứng đầu về tốc độ. Hãy chọn các góc hàng đầu của bạn, ở đây.? Các khả năng khác: Bradley Roby; Justin Gilbert, CB, Bang Oklahoma.

16. Dallas Cowboys: Timmy Jernigan, DT, Florida State

Họ đã ký Henry Melton vì lý do này, nhưng tuyến phòng thủ vẫn bị cạn kiệt và cần thêm hai hoặc ba người mới bắt đầu. Không có kết thúc phòng thủ đáng để chọn trong vị trí này, họ có thể lựa chọn những người chơi hàng đầu để vá nội thất.? Các khả năng khác: Aaron Donald; Ra'shede Hagemann, DT, Minnesota.

Lần tới: Nửa sau của vòng đầu tiên.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

NFL Football: 2014 NFL Mock Draft đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này