bon banh Cẩm nang giả của NFL Fan

bởi Giê -rê -mi

Mỗi mùa bóng đá, người hâm mộ bóng đá chuyên nghiệp thấy mình cảm thấy những dòng chảy xen kẽ, dự đoán, hy vọng và thất vọng. Bóng đá, như mọi người đều biết, không dành cho Stoic hay người yếu tim. Bất kể đội của bạn thắng hay thua, tàu lượn siêu tốc được gọi là Liên đoàn bóng đá quốc gia vẫn có các quy tắc ứng xử của người hâm mộ thích hợp - và một số biểu hiện về lòng trung thành và sự tận tâm ít được chào đón hơn những người khác.


Cẩm nang giả của NFL Fan
Hình ảnh của Rajiv Patel từ Foter

Dưới đây là một vài lời khuyên tiện dụng và xác định các điểm đánh dấu để giữ cho bạn trong những ân sủng tốt đẹp của những người xung quanh bạn vào lần tới khi bạn ấm cúng đến một chiếc ghế tẩy trắng trong một đấu trường bóng đá chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy đi trước - khuôn mặt của bạn, và tặng một số xu hướng Quần áo thể thao retro Từ thời kỳ hoàng kim của đội yêu thích của bạn. Justmake chắc chắn rằng bạn không phạm một trong những tội lỗi hồng y này.

Người hâm mộ bóng đá tưởng tượng

Đối với nhiều người yêu bóng đá NFL, Fantasy Football đã tạo ra một trò chơi tuyệt vời thậm chí còn thú vị hơn. Đáng buồn thay, có một mặt tối ẩn nấp trong trái tim của một số cầu thủ bóng đá giả tưởng: họ không quan tâm đến bóng đá! Họ có thể cảm thấy đầu tư rất nhiều vào kết quả của từng người chơi (tức là kết quả của họ), nhưng liệu đội của họ có chiến thắng bên cạnh vấn đề hay không. Đối với người hâm mộ bóng đá giả tưởng, người không phải là một người hâm mộ thực sự: bóng đá là một trò chơi thực sự do những người thực sự chơi trên một lĩnh vực thực trong thời gian thực và không gian. Nếu lý do duy nhất bạn chú ý đến điểm số và người chơi là vì bạn quan tâm đến xếp hạng giả tưởng của mình, bạn đang có một PA giả nghiêm túc và bạn có thể sẽ thu hút sự thất vọng của bất kỳ người hâm mộ bóng đá thực sự nào ngồi quanh bạn.

Quạt ăn tự chọn

Trò chơi bóng đá trung bình kéo dài ba đến bốn giờ, mà hầu hết con người (không phải là trẻ sơ sinh) có khả năng chịu đựng mà không cần thức ăn hoặc đồ uống. Mặc dù có ý nghĩa hoàn hảo khi xây dựng cơn đói và khát nước của bạn về sự hài lòng khi ăn một con chó nóng trên sân bóng và uống bia lạnh trong khi bạn cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình, một trò chơi bóng đá chuyên nghiệp không nên được đối xử như một chuyến đi đến tất cả -Bạn có thể ăn ăn tự chọn Vegas. Mọi người đều được phép dậy một vài lần cho bỏng ngô và sử dụng phòng tắm mà không làm cho hàng xóm ngắm bóng đá của họ, nhưng nếu điều đó xảy ra hơn bốn lần, bạn sẽ gặp rắc rối.

Nếu bạn thấy mình thường xuyên lên xuống, trong khi lặp lại, "Xin lỗi Tôi, "và" Xin lỗi ", đối với những người khá ướt quần hơn là bỏ lỡ một lần trở lại, và bạn bắt đầu thấy rằng bạn đang trở nên quen thuộc với hình dạng của đầu gối và đầu của họ vì bạn đã chạy cơ thể Và đưa ra cho họ rất nhiều lần, bạn cần phải xem xét lại liệu bạn có tham gia vào trò chơi hay không. Có lẽ bạn chỉ nên đến khu ẩm thực tại trung tâm mua sắm địa phương của bạn.

Người hâm mộ của đội khác

Trong một vũ trụ khác, mặc quần áo màu của đội yêu thích của bạn và cổ vũ to cho họ từ các nhóm của đội đối thủ dẫn đến chiến thắng đội của bạn, và bạn được ca ngợi là một anh hùng. Trong vũ trụ này, không có gì xa hơn sự thật. Khi bạn ngồi một cách có chủ ý và một cách thô lỗ giữa các phe đối lập, bạn sẽ phá hỏng một thời gian tốt cho tất cả mọi người. Mặc dù sự thật là đôi khi các ghế duy nhất nằm sâu trong lãnh thổ của kẻ thù, bạn vẫn có thể là một môn thể thao tốt về nó. Lấy một trang ra khỏi cuốn sách hay và làm cho người khác: công bằng. Li?ch sư? đi. Đừng phàn nàn.

Jerk

Gần đây, người hâm mộ 49ers đã thực hiện một pas giả lớn khi một người chơi đối thủ bị chấn thương nghiêm trọng. Trong thời gian anh ta được chăm sóc và ngay cả khi anh ta đang bị đưa ra khỏi sân trên cáng, người hâm mộ 49ers tham gia vào làn sóng. Mặc dù chắc chắn có thể người hâm mộ có nghĩa là không có hại, nhưng sự vô cảm mà nó cho thấy khiến ngay cả những người chơi của 49ers phải lên tiếng chống lại hành động này. Đây là quy tắc về chấn thương trong bóng đá: Nếu chơi dừng lại vì ai đó bị tổn thương, hành vi của người hâm mộ cũng dừng lại.

Người hâm mộ trái tim gian lận

Quạt này còn được gọi là quạt thời tiết công bằng và được xác định đúng thông qua các đặc điểm không trung thành nhất định như:
  • Rời đi sớm khi đội của họ xuống.
  • Cổ vũ ít hơn hoặc tham dự các trò chơi ít hơn khi đội đang suy sụp hoặc đang có một mùa thua.
  • Kéo ra một cuốn sách hoặc tạp chí khi nhóm của họ mất vị trí dẫn đầu.
  • Liên tục kiểm tra điện thoại của họ thay vì để mắt đến và trái tim của họ trong trò chơi.
Bóng đá không phải là một môn thể thao hoàn hảo; Không ai mong đợi người hâm mộ của nó sẽ hoàn hảo. Tuy nhiên, một nghi thức tốt một chút đi một chặng đường dài. Cam kết vẫn không có PAS miễn phí sẽ đảm bảo bạn hòa thuận với hàng xóm của mình tại bất kỳ đấu trường nào và bạn cho mình một cơ hội để hoàn thiện nghệ thuật trở thành một người hâm mộ tuyệt vời.

Thông tin về các Tác giả: Jeremiah Plenge là một blogger đóng góp và người hâm mộ trưởng thành phố Kansas khó tính.

Nhấn vào đây để đăng bình luận

Hãy tham gia và tự viết một trang của riêng bạn! Thật dễ dàng để làm. Làm sao? Chỉ cần bấm vào đây để trở về Bóng đá chuyên nghiệp.

lịch thi đấu play-off world cup 2022

Đầu trang này