boc tham world cup 2022 Trực tiếp gián tiếp thông qua các blogger ở Detroit

Nếu bạn giống như tôi, bạn không thể mua được $ 4800 cho hai chỗ ngồi ở tầng trên. Bạn cũng không thể nghỉ làm để bay đến Detroit để chỉ tận hưởng các lễ hội. Vì vậy, có lẽ bạn đang ở nhà hoặc công việc với mong muốn bạn có thể được bao quanh bởi các bữa tiệc, người nổi tiếng và bóng đá điên cuồng.

Nếu có một điều mà Super Bowl là, thì đó là một bữa tiệc dài một tuần cho thành phố chủ nhà. Tôi sống ở Jacksonville (xin vui lòng không bash) và đã có thể tự mình trải nghiệm nó vào năm ngoái. Có một cái gì đó để làm hàng ngày. Chỉ cần mọi nhà báo thể thao lớn (Skip Bayless không tính) đều ở trong thị trấn. Khi cuối tuần đến những người nổi tiếng tràn ngập thành phố và giả vờ yêu thành phố của bạn chỉ để không bao giờ trở lại nữa.

Vì vậy, vì chúng tôi không ở Detroit và không đến cá nhân Desmond Howard bước vào Kmart vào lúc nửa đêm để mua quần áo vì hành lý của anh ấy đã bị mất, chúng tôi phải dựa vào các blogger để cho chúng tôi tìm kiếm bên trong. .

Chỉ có một bộ sưu tập nhỏ những gì tôi có thể tìm thấy trên internet. Mỗi người sẽ cung cấp cho bạn một quan điểm khác nhau về trải nghiệm của họ trong thành phố xe máy.

Steelers

- Đầu tiên là từ Trang web chính thức của Steelers. Vì vậy, bạn sẽ không nghe thấy những bí mật nhỏ bẩn thỉu về Steeler. Thay vào đó, bạn có một người trong cuộc nhìn vào những gì Steelers đã làm trong hầu hết các tuần. Họ đưa bạn lên chuyến đi máy bay đến Detroit. Bạn thấy những bức ảnh thẳng thắn của bữa tối tại nhà của Bettis. Nó không bao gồm mọi thứ như Night Bill Cowher, ông Rooney và một số người chơi tham gia một trò chơi Pistons. Đó là một cuốn nhật ký ngắn nhưng cung cấp cho bạn một cái nhìn về những gì Steelers đã làm cả tuần.

- Thời báo Seattle có các nhà văn ở Detroit Cập nhật blog của họ. Có vẻ như một người không đủ cho họ. Bài đăng gần đây nhất, một nhà văn đã xoay sở để tham gia vào bữa tiệc FHM đáng thèm muốn. Ông mô tả những người nổi tiếng mà ông nhìn thấy nhưng không có câu chuyện nào về các cuộc chiến, từ chối hay các cuộc họp vụng về. Một phóng viên kể về cuộc gặp gỡ của anh ta trong một thang máy với Steve Smith của Carolina và sự thôi thúc của anh ta để nói với Smith rằng anh ta không chơi trong Super Bowl cho những bình luận mà Smith đưa ra cho phóng viên. Có một số clip âm thanh từ cuộc họp báo Rolling Stones. Cuối cùng chúng tôi cũng biết rằng chạy lại Maurice Morris đang vẽ nguệch ngoạc trên một tờ giấy trong khi chờ phương tiện truyền thông đến bàn của họ để nói chuyện với anh ta. Có lẽ anh ta phải lấy một tờ giấy khác để vẽ nguệch ngoạc.

Deadspin Yahoo

- Sau đó bạn có AJ Daulerio, viết blog cho Deadspin, người đã đến Detroit mà không có vé, không có thông tin truyền thông và về cơ bản không biết anh ta sẽ làm gì. Anh ta biết rằng anh ta sẽ đến bữa tiệc Maxim và phỏng vấn một người đàn ông làm cho Salamis hình bóng đá. Anh ấy được trang bị máy quay video và đã làm rất tốt khi cho chúng tôi nhật ký video của anh ấy. Mặc dù đôi khi nó sẽ có cảm giác như bạn đang xem "Dự án phù thủy Blair" với máy ảnh run rẩy. Anh ấy đã đăng số điện thoại di động của Nicky Hilton (Paris 'Sister), 917-929-0223, mà tôi chưa cố gắng gọi. Anh ấy đã vào Jimmy Kimmel sau bữa tiệc biểu diễn mà anh ấy mô tả là khập khiễng. Không có người nổi tiếng. Không có vận động viên ở đó. Nếu bạn đang ở một bữa tiệc và cái tên lớn nhất là Bobcat Goldthwait, thì bạn nên rời đi ngay lập tức. Nhưng các bài đăng của anh ấy mang tính giải trí và bạn cảm thấy anh ấy là kẻ yếu trong thế giới của các điểm nóng của VIP và truyền thông, những người có quyền truy cập vào mọi thứ.

Tomarnold Carouse

- Cuối cùng, Tom Arnold, người bằng cách nào đó đã xoay quanh sự nghiệp của mình từ việc trở thành chồng của Roseanne Barr sang người nổi tiếng này trong thế giới thể thao. Tôi không biết anh ấy đã làm như thế nào nhưng tôi muốn uống bất cứ thứ gì anh ấy đang uống. Tom là Viết blog cho các môn thể thao AOL Cả tuần tôi biết tất cả chúng ta đều ước chúng ta có công việc của anh ấy. Nói chuyện thể thao và tham gia vào tất cả các bên và các sự kiện VIP (không giống như AJ ở trên). Anh ấy được trang bị máy ảnh để bạn nhìn thấy những bức ảnh cá nhân của anh ấy. Anh ta nói đùa với chính mình và cười nhạo tất cả các bình luận Roseanne ném vào anh ta trong tuần này. Có vẻ như anh ấy đang vui vẻ và bất cứ điều gì đến từ Tom sẽ có một chút khó khăn.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên bongs đá việt nam tối nay dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Đảng FHM Không được xếp hạng
2006/02/03 lúc 6:23 chiều Tôi phải tìm hiểu thêm về bữa tiệc FHM. Tôi làm việc bán thời gian tại Seattle Times và anh chàng đã đến bữa tiệc FHM, Jose Romero,

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ trực tiếp một cách gián tiếp thông qua các blogger ở Detroit đến lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu bongs đá việt nam tối nay trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng bongs đá việt nam tối nay nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người bongs đá việt nam tối nay đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.