bh dota 2 Đào tạo tập tạ cho các cầu thủ bóng đá

Nó đã được chứng minh rằng các bài tập cử tạ là tốt để tăng sản lượng điện của bạn.Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2001 liên quan đến 28 huấn luyện viên NFL cho thấy 88% trong số họ cho biết họ bao gồm thang máy Olympic trong các buổi đào tạo của họ.Những thang máy này bao gồm giật, và thang máy giật.

Nếu bạn là một huấn luyện viên chuyên nghiệp muốn tích hợp sức mạnh và đào tạo điều hòa vào tập luyện vận động viên của bạn, bạn cần xem xét sự sẵn sàng của cầu thủ bóng đá cho các thang máy này.Sau đó, bạn nên thiết kế các chương trình đào tạo sẽ giúp họ cải thiện hiệu suất tổng thể của họ.Bài đăng này sẽ xem xét các thang máy khác nhau tốt cho các cầu thủ bóng đá.

Tầm quan trọng của các bài tập cử tạ cho các cầu thủ bóng đá

Dưới đây là 3 trong số các lý do chính mà các bài tập cử tạ có thể rất có lợi cho các cầu thủ bóng đá về việc tăng cường các màn trình diễn thể thao của họ.

  • Cải thiện sức mạnh và sức mạnh chân của cầu thủ bóng đá
Trong một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2004, các nhà nghiên cứu nhận ra rằng các bài tập cử tạ đã tăng thời gian chạy nước rút 40 yard của vận động viên bằng một hệ số gần 2. Ngoài ra, người ta thấy rằng các bài tập cử tạ cũng cải thiện khả năng nhảy thẳng đứng của vận động viên. Tóm lại, các bài tập cử tạ có thể giúp ích rất nhiều cho các cầu thủ bóng đá vì chơi bóng đá liên quan đến rất nhiều bước nhảy trên không. Nó có thể tăng sức mạnh và sức mạnh chân của họ.
  • Cải thiện sức mạnh cao nhất của bạn
Công suất cực đại đề cập đến khả năng sản xuất công suất tối đa trong thời gian ngắn nhất có thể. Đặc điểm này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh bóng đá. Rất may, nó đã được chứng minh rằng các bài tập trọng số có thể giúp các cầu thủ bóng đá tăng sức mạnh cao nhất của họ.
  • Tăng sự phức tạp về kỹ năng của bạn
Sự đa dạng và phức tạp của các thói quen tập tạ góp phần phát triển thể chất của người chơi, và điều này chuyển sang hiệu suất thể thao được cải thiện.

Nếu bạn là một người tập tạ muốn sử dụng steroid để tăng hiệu suất của bạn, tại sao không Mua Trenbolone trực tuyến?

Bài tập nâng tạ cho các cầu thủ bóng đá

Sau đây là một số thói quen tập tạ mà các cầu thủ bóng đá có thể sử dụng để tăng sức mạnh cơ thể thấp hơn và cải thiện hiệu suất thể thao nói chung của họ.

Hang Power Clean/Snatch

Bài tập này đã được liên kết chặt chẽ để cải thiện khả năng chạy nước rút và nhảy. Các nhà nghiên cứu cho rằng nó nên được đưa vào thói quen đào tạo sức mạnh và sức mạnh của các cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, cần nhiều nỗ lực hơn bởi các huấn luyện viên để thiết kế các bài tập cụ thể tập trung vào cơ học chạy nước rút.

Sạch điện/Snatch

Những biến thể tập tạ này có nghĩa là để tăng sức mạnh và sức mạnh của vận động viên. Các hoạt động được thực hiện từ sàn (thay vì treo). Các thói quen kết thúc với người chơi nhận tải ở vị trí ngồi xổm một phần.

Nút ấn

Đây là một mô hình chuyển động nhằm cải thiện sức mạnh, sức mạnh và sức mạnh cốt lõi thấp hơn và trên. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một báo chí đẩy đôi khi mang lại mức năng lượng tối đa lớn hơn so với nhảy squat. Điều này có nghĩa là đó là một bài tập hiệu quả có thể giúp các cầu thủ bóng đá tăng cường sức mạnh cơ thể của họ.

Sức mạnh giật

Đây là một hình thức tiên tiến của chuyển động cấp bách. Kết quả của một cú giật sức mạnh phần lớn phụ thuộc vào khả năng của người nâng để thời gian nhận vị trí của chúng. Thay cho một cú giật sức mạnh, một số huấn luyện viên có thể sử dụng máy ép đẩy.

Tốt sức mạnh là tốt để tăng tổng sức mạnh cơ thể và cũng là một mức độ sức mạnh của vận động viên. Nó liên quan đến việc sử dụng chân, cơ cơ, vùng ngực, cũng như vai và hông.

Tóm lại, có những lợi thế rõ ràng trong việc kết hợp các bài tập cử tạ trong đào tạo bóng đá. Và là một cầu thủ bóng đá hoặc huấn luyện viên, bạn có thể muốn kết hợp các bài tập cử tạ ở trên để tăng hiệu suất của bạn trên sân.

 

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Đào tạo tập tạ cho các cầu thủ bóng đá đến Blog bóng đá NFL


Đầu trang này