bd truc tuyen Các tiền vệ của NFL đã bị phá hủy trong mùa giải này

Qua Kevin Goodwin

Mỗi năm - không quan trọng về môn thể thao nào - có những thay đổi huấn luyện và thay đổi biểu đồ chiều sâu trong suốt mùa giải.Một số dựa trên hiệu suất, trong khi những người khác là vì chấn thương.Mùa giải NFL này, tuy nhiên, đã có rất nhiều người chơi di chuyển lên xuống biểu đồ chiều sâu.Tầm quan trọng của một tiền vệ dự phòng hợp pháp đã chứng minh cực kỳ có lợi trong NFL cho một số cơ hội để tiếp quản một nhượng quyền thương mại - chỉ cần nghĩ về Tom Brady được hưởng lợi từ chấn thương của Drew Bledsoe.

Người chơi không vui mừng khi thấy một đồng đội bị thương nhưng họ Phải bước lên và làm phần của họ để làm cho nhóm thành công. Tất cả những điều này Các vận động viên muốn làm là cạnh tranh, và đôi khi họ không được trao cơ hội để cạnh tranh vì lý do này hay lý do khác. Mùa này mặc dù, tôi cảm thấy Đã có một số ít các tiền vệ đã được Thiếu một từ tốt hơn.

Alex Smith không thể nghỉ ngơi. Anh ta được coi là một bức tượng bán thân sau khi anh ta được thực hiện với lựa chọn đầu tiên trong dự thảo và không dẫn 49ers đến vòng playoffs - cho đến gần đây. Smith đã trải qua các điều phối viên tấn công nhiều hơn kể từ khi tham gia giải đấu mà một số người làm trong sự nghiệp của họ, điều này đã không làm cho thời gian của anh ấy ở Vùng Vịnh trở nên dễ dàng. San Francisco không thể hoàn thành công việc trong phần hậu kỳ năm ngoái và một số người suy đoán rằng thời gian của Smith là 49er đã kết thúc. Anh ấy đã trở lại thêm một năm nữa và có hy vọng cao vào mùa này. Mặc dù nó không được mong đợi mặc dù Smith đã chia sẻ nhiệm vụ tiền vệ với cầu thủ năm thứ hai Colin Kaepernick trong nửa đầu mùa giải.

Smith là người bắt đầu cho đến khi anh bỏ lỡ một trò chơi với một chấn động. Mặc dù Smith đóng vai huấn luyện viên tốt Jim Harbaugh đã đi với bàn tay nóng bỏng và chuyển đội sang Kaepernick. Hiện nay, Smith đang là đồng đội tốt và giữ bảng tạm ở bên lề, nhưng anh ấy không hài lòng về điều đó. Smith muốn bắt đầu và có vẻ như anh ấy sẽ tìm kiếm một ngôi nhà mới vào năm tới, đặc biệt là nếu Kaepernick thắng một hoặc hai trò chơi trong cuộc tranh luận.

Các tiền vệ của NFL đã bị phá hủy trong mùa giải này
Alex Smith đã mất việc bắt đầu trong năm nay sau khi huấn luyện viên của anh ấy quyết định đi
với 'bàn tay nóng bỏng' và tiền vệ năm thứ hai Colin Kaepernick.

Ở trong cùng một bộ phận, chúng ta hãy nhìn vào Seattle. Matt Flynn rời Green Bay, nơi anh là người dự phòng cho Aaron Rodgers và bắt vít đến Seattle. Flynn nghĩ rằng Seahawks đã cho anh ta cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng và giành chiến thắng. Anh ta ít biết rằng họ sẽ phác thảo Russell Wilson trong vòng thứ hai để thách thức Flynn. Tôi thừa nhận tôi nghĩ Seattle đã phạm sai lầm khi đưa hành vi phạm tội cho Wilson mà không có Flynn chụp ảnh trong mùa giải thông thường. Seahawks đang ngồi giữa một trong những đội tốt nhất trong NFC với Wilson dưới trung tâm, vì vậy Flynn là một bản sao lưu đắt tiền. Trong khi Flynn bị bắt giữ khi không bắt đầu, rõ ràng anh ta đã không làm đủ trong trại huấn luyện và sự kiện để đảm bảo công việc. Về mặt tích cực, Flynn vẫn đang được trả nhiều tiền để giữ một bảng clip, mặc dù tôi chắc chắn rằng anh ta thà ở trên sân vào ngày trò chơi.

Một vị trí tiền vệ đã không thấy nhiều thời gian trên sân năm nay là Tim Tebow. Các Jets giao dịch cho Tebow là một phần của hành vi phạm tội theo một cách nào đó. The Saga of the Jets đã được ghi nhận rõ ràng trên các phương tiện truyền thông và đạt điểm sôi trong tuần này Huấn luyện viên Rex Ryan đã bỏ qua Tebow là khi anh ấy đặt tên cho Greg McElroy Người bắt đầu cho hai tuần cuối cùng của năm. Tebow trả lời bằng cách nói rằng anh ta thất vọng vì hành động của đội. Mặc dù anh ấy đã ký kết từ năm 2014, Tebow sẽ được New York giao dịch hoặc phát hành, kết thúc các pha truyền thông với Tebow.

Jets sẽ không nhận được nhiều tiền cho Tebow vì anh ta sẽ là tiền vệ dự phòng hoặc tình huống trong hầu hết các hệ thống trong NFL. Với Tony Sparano chạy hành vi phạm tội, nhiều người nghĩ, các máy bay phản lực sẽ sử dụng Tebow trong khu vực màu đỏ và trong nhiều thành tạo Wildcat. Họ đã không và hành vi phạm tội của Jets không bao giờ khởi đầu mùa này. Tebow đã giúp Broncos tham dự vòng playoffs năm ngoái và giúp họ dẫn đầu giải đấu vội vã. Anh ta có thể là một tài sản cho đội này nhưng New York đã phung phí bất kỳ cơ hội nào.

Các tiền vệ của NFL đã bị phá hủy trong mùa giải này
Mark Sanchez cuối cùng đã được băng ghế ở New York và nó không phải là
Tim Tebow. Ảnh: lịch sự của New York Daily News.

Gắn bó với các máy bay phản lực, chúng ta hãy chuyển sang Mark Sanchez. Sanchez đã phải đối phó với tất cả sự chú ý của truyền thông khi ở New York cũng như có cậu bé vàng Tim Tebow làm bản sao lưu của mình. Giống như ở Denver, người hâm mộ muốn Tebow có cơ hội dẫn dắt đội sau khi thiếu sản xuất và giành chiến thắng trong mùa giải này. Điều đó không bao giờ xảy ra khi Rex Ryan mắc kẹt với tiền vệ nhượng quyền của mình. Tất cả đã thay đổi trong tuần này khi Ryan đặt tên cho Greg McElroy là người khởi đầu cho hai tuần cuối cùng của năm. Ryan đã điều khiển Sanchez sau khi ủng hộ anh ấy cả mùa và bỏ qua Tebow trên bảng xếp hạng độ sâu. Anh ấy đã đổ lỗi cho các cuộc đấu tranh của đội là 6-8, nhưng người hâm mộ phải cảm thấy bị lừa dối. Có thêm áp lực khi có Tebow vì bản sao lưu của anh ấy không làm cho Sanchez tốt hơn; Nó làm cho anh ta liên tục nhìn qua vai và vấp ngã. Thật công bằng khi nói rằng những ngày của Sanchez ở New York cũng kết thúc, ít nhất là một người bắt đầu. New York có thể giao dịch Sanchez, nhưng đó có thể không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Rõ ràng là có các đội trong giải đấu sẽ chào đón Sanchez; Giá sẽ phải đúng.

Một số người trong số này sẽ có được một cú sút để kiếm một công việc bắt đầu vào năm tới, trong khi những người khác sẽ phải chấp nhận thực tế họ sẽ là một bản sao lưu ở đâu đó. NFL là một doanh nghiệp và có những lúc mọi thứ dường như không công bằng, nhưng những vận động viên này là những chuyên gia. Giây phút họ quên điều đó, họ sẽ ra khỏi giải đấu tốt. Vì vậy, mặc dù mùa này là trong các cuốn sách cho các tiền vệ này, đây là một khởi đầu mới vào năm 2013.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này