bd kq vl wc chau au Atlanta Falcons 2011 sẽ giành được NFC South

bởi Kavin Caruso
(Georgia)

Bây giờ sẽ có một mùa giải NFL sau tất cả, ai sẽ giành chiến thắng ở NFC South?


Bất cứ ai? Đây là tiếng nói của tôi; Atlanta Falcons sẽ phải đối mặt với bộ phận NFC North mùa này. Tại sao tôi lại đưa nó lên? Vâng, Chicago Bears và Green Bay Packers là hai đội đã chơi trong trận play -off mùa trước. Cả hai đội đã gặp nhau trong Giải vô địch NFC. Trò chơi mùa giải thường xuyên đầu tiên của Atlanta Falcons là tại Chicago, họ chơi Green Bay ở Atlanta. Matt Ryan và Company sẽ cắt giảm công việc của họ trong năm nay. Nhưng mùa này, NFC South có thể trở nên mạnh mẽ hơn, Carolina có bản nháp số 1 ở Cam Newton. Cam Newton đã hướng dẫn Auburn đến Giải vô địch quốc gia năm ngoái. Josh Freeman của Tampa Bay Buccaneers sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn, vì vậy tôi có thể thấy Vịnh Tampa thách thức cho sư đoàn.

Atlanta Falcons có hai vũ khí tấn công mới; Julio Jones và Jacquizz Rodgers. Julio Jones sẽ tạo ra một tác động lớn đến trò chơi chuyền bóng, anh ta sẽ giúp Matt Ryan đi đến mục tiêu chính của mình, Roddy White. Chặn của Julio Jones và khả năng đi xuống sân sẽ làm tổn thương khả năng phòng thủ để giải quyết Matt Ryan. Jacquizz Rodgers là một chất nổ chạy lại. Tôi không thấy Norwood Jerious ở trong câu lạc bộ năm nay. Jacquizz sẽ chiếm lấy vị trí của Norwood, cộng với chúng tôi có một tài năng chạy trở lại Michael Turner. Ngày 9 tháng 10 năm 2011 là khi Packers đến thị trấn. Trò chơi này là một truyền hình quốc gia và nó cũng vào thời gian chính. Nếu Falcons đánh bại Packers, đó sẽ là một sự trả thù ngọt ngào trong trò chơi playoff năm ngoái.2010 Falcons đã làm điều gì đó mà nhượng quyền thương mại này chưa làm; Có 3 mùa chiến thắng liên tiếp. Có lẽ chúng ta thấy 4 mùa chiến thắng liên tiếp trong năm nay, chúng ta hãy hy vọng như vậy? Hãy quay trở lại NFC North, Falcons sẽ phải đối mặt với một Detroit Lions cải thiện mới tại Detroit. Matthew Stafford, Calvin Johnson và công ty sẽ khó khăn tại Ford Field.

Lions sẽ có huấn luyện viên năm thứ 2 tại Jim Schwartz, hàng phòng ngự của anh ấy sẽ được cải thiện rất nhiều so với mùa trước. Atlanta phải đối mặt với Minnesota, không có Brett Favre, người Viking sẽ tin tưởng vào QB trẻ hơn của họ để giành chiến thắng.

Atlanta Falcons nên làm tốt trong mùa giải này, hy vọng sẽ thắng 10 trận cộng trong năm nay và có thể chỉ có một bến Super Bowl sẽ xảy ra.

Nhận xét cho Atlanta Falcons 2011 sẽ giành được NFC South

Xếp hạng trung bình ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao

Nhấn vào đây để thêm ý kiến ??của riêng bạn

Ngày 08 tháng 8 năm 2011
Xếp hạng
ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao
Đừng nghĩ rằng những con chim bẩn sẽ đánh bại ai dats hai lần.
bởi: Ẩn danh

Chà, WHO DATS có thể có cơ quan miễn phí tốt nhất và bán tải trước của bất kỳ nhóm NFL nào. Chúng ta sẽ xem liệu những con chim bẩn thỉu bẩn thỉu đó có thể vượt qua New Orleans hai lần. Một trong những đội đó sẽ giành chiến thắng.


Nhấn vào đây để thêm ý kiến ??của riêng bạn

Hãy tham gia và tự viết một trang của riêng bạn! Thật dễ dàng để làm. Làm sao? Chỉ cần bấm vào đây để trở về Bóng đá chuyên nghiệp.

Đầu trang này