bd kq tt hom nay Xếp hạng các nhà bán kết của Hội trường Danh vọng NFL

Qua Bryan Knowles

Hội trường danh vọng bóng đá chuyên nghiệp đã công bố danh sách 25 người bán kết, sẽ bị cắt giảm xuống còn 15 vào tháng 1 trước khi tối đa năm tên từ danh sách này sẽ được đo cho áo khoác vàng. Đây là một thứ hạng sức mạnh nhanh chóng và bẩn thỉu của 25 ứng cử viên:

25. Morten Andersen, K

Andersen phải đối mặt với vấn đề trở thành người đá trong một thế giới nơi các đội đặc biệt chỉ không quan trọng đối với thành công của một đội. Người ghi bàn hàng đầu mọi thời đại Trong lịch sử NFL vẫn không có khả năng được chọn, nói, Tim Brown. Anh ta cũng không có huyền thoại về những cú đá 'ly hợp' như Adam Vinatieri, Mặc dù thực hiện nhiều cú đá quan trọng trong những năm qua.

24. George Young, tổng giám đốc

Các Hall of Fame cần lấy một trang ra khỏi vở kịch của bóng chày và tạo một danh mục đặc biệt cho những người đóng góp ngoài sân cỏ, thay vì có Họ chiến đấu với những người chơi trên sân cho những điểm đáng thèm muốn. Trẻ giúp đỡ tạo ra một trong những đội thống trị của những năm 1980, nhưng anh ấy sẽ có một thời gian khó khăn Trong một trận chiến đối đầu với Bill Parcells vì đã nhận tín dụng cho điều đó, ít hơn bất kỳ người chơi trên sân.

23. Steve Atwater, DB

Ở đó là tám két sắt thực sự trong Hội trường danh vọng; Nó chỉ không được coi là Rất như một góc khuất. Atwater chỉ có 24 sự nghiệp đánh chặn, vì vậy anh ta thiếu một cuộn nổi bật dài vào ký ức của cử tri. Anh ta có một khẩu hiệu khó khăn thực sự.

22. Paul Tagliabue, Ủy viên

Chủ trì Trong một kỷ nguyên thành công và mở rộng đáng kinh ngạc cho NFL, sẽ Cơ quan miễn phí, mở rộng đến 32 đội, vân vân. Anh ấy cũng không đi ra trong bộ phim tài liệu PBS gần đây về chấn thương đầu, vì vậy điều đó sẽ làm tổn thương Ứng cử viên của anh ấy, cũng như cạnh tranh với những người đóng góp trên sân.

21. Karl Mecklenburg, LB/DE

Anh ấy là bị mắc kẹt sau một logjam của những người chơi phòng thủ, với rất nhiều tài năng Vượt qua những người vội vàng trên lá phiếu năm nay và nhiều hơn nữa sẽ đến. Mecklenburg là linh hoạt hơn bất kỳ tên phòng thủ nào khác trong danh sách, nhưng bao tải mang lại sự công nhận, và anh ta thiếu trong bộ phận đó. Nếu của anh ấy Broncos đã giành được một trong ba Super Bowls mà họ đã đến, điều này có thể đã là một câu chuyện khác.

20. Don Coryell, Huấn luyện viên

Nhiều được biết đến như một nhà đổi mới trái ngược với thành công trên sân-không có những chiếc nhẫn Super Bowl để phù hợp với một số huấn luyện viên khác trên danh sách này. Tuy nhiên, anh ấy là cha đẻ của trò chơi đi qua hiện đại, và nên làm cho nó trong những đổi mới của anh ấy, nếu không nhất thiết là huấn luyện của anh ấy sự nghiệp. Một ứng cử viên khác bị tổn thương khi cạnh tranh với người chơi.

Xếp hạng các nhà bán kết của Hội trường Danh vọng NFL
Ngày 9 tháng 12 năm 2012; Tampa, FL, Hoa Kỳ; Tampa Bay Buccaneers, cựu cầu thủ Derrick Brooks được giới thiệu trong kỷ niệm 10 năm của các nhà vô địch Super Bowl năm 2002 trong thời gian nghỉ ngơi nửa sau tại sân vận động Raymond James. The Eagles đã thắng 23-21. Hình ảnh lịch sự của Kim Klement-USA Today Sports.

19. Steve Wisniewski, OG

Linemen tấn công không bao giờ nhận được của họ. Và nếu những người đột kích thập niên 80 đã đấu tranh để đưa vào Tim Brown, một ứng cử viên xứng đáng hơn, đưa một lineman vào - một người bảo vệ, thậm chí không phải là một giải quyết tấn công - sẽ là một nhiệm vụ bất khả thi.

18. Jimmy Johnson, huấn luyện viên

Bạn không thể tranh luận với sự thành công ở Dallas, nhưng sự thiếu hụt tương đối trong sự nghiệp của anh ấy và thiếu thành công tương tự ở Miami, sẽ là mỏ neo của Johnson xung quanh ứng cử viên của anh ấy. Ứng cử viên 'đỉnh cao' cuối cùng, trái ngược với tổng số sự nghiệp, giữa những người đóng góp. Mặc dù vậy, anh ấy được các đồng nghiệp của mình đánh giá cao, vì vậy anh ấy có thể làm một số người ngạc nhiên.

17. John Lynch, DB

Lynch là một trong ba thành viên chủ chốt của hàng phòng ngự Tampa-2, chiếm ưu thế trong thập niên 90 và cuối cùng lây lan trên khắp giải đấu-là một phần của kế hoạch phòng thủ được đặt tên luôn giúp bạn có tỷ lệ cược của bạn. Thực tế là anh ta được cho là ngày thứ ba Thành viên chủ chốt có thể giữ anh ta ra ngoài cho đến khi cả hai người khác-Nakh, người đã thực hiện nó vào năm ngoái, và Brooks, một ứng cử viên lần đầu tiên trong năm nay-đã đưa nó vào.

16. Terrell Davis, RB

Trong bốn mùa, anh ấy có hiệu quả, không có gì tốt hơn trong bóng đá. Hai năm, Broncos đã giành được Super Bowl, không có gì tốt hơn người chơi trong bóng đá. Điều làm tổn thương Davis là thực tế là không có sự kết thúc nào trong sự nghiệp của anh ấy; Anh ta lao thẳng ra khỏi một vách đá do chấn thương. Bạn sẽ không đưa ai đó vào Hội trường Danh vọng nếu họ có một mùa tuyệt vời mọi thời đại, nhưng đâu là sự giới hạn cho "OK, đó là đủ sản xuất"? Một trường hợp được tổ chức nhiều hơn do các vấn đề triết học hơn bất kỳ vấn đề nào với cơ thể nhỏ của công việc ở đó, thật tuyệt vòng loại world cup 2022 châu phi vời.

15. Aeneas Williams, DB

Anh ta có một trong năm phiếu bầu của tôi cho cảm ứng, nhưng làm mất đi ở Arizona trong phần lớn sự nghiệp của bạn không phải là cách để được chú ý. Anh ta cũng không có đèn flash của một số người đương thời (đọc: Deion Sanders). Anh ấy là góc cạnh tốt nhất trong thời đại của mình và xứng đáng Một khe; Tôi chỉ không thấy nó xảy ra trong năm nay.

14. Andre Reed, WR

Bây giờ vòng loại world cup 2022 châu phi Cris Carter cuối cùng đã vượt qua, có lẽ logjam máy thu rộng có thể bắt đầu thoát ra. Vấn đề là, Reed một lần nữa thấy mình là người nhận tốt thứ ba trong lớp được đề cử. Các hóa đơn thập niên 90 có xứng đáng với năm hội trường của những người nổi tiếng không? Là bốn tổn thất Super Bowl có giá trị được nhiều sự công nhận? Họ có thể biện minh vòng loại world cup 2022 châu phi cho việc đưa anh ta vào Brown hoặc Marvin Harrison không? Cuộc gọi khó khăn.

13. Joe Jacoby, OT

Anh ấy được giúp đỡ bởi danh tiếng của dòng của anh ấy với tư cách là một đơn vị - những con lợn được cho là dòng lớn nhất mọi thời đại. Ba chiếc nhẫn Super Bowl cũng mang rất nhiều trọng lượng với các cử tri. Tuy nhiên, chỉ làm cho Pro vòng loại world cup 2022 châu phi Bowl bốn lần trong sự nghiệp của anh ấy sẽ bị tổn thương, mặc dù - nếu bạn không được coi là tốt nhất khi chơi, làm thế nào bạn có thể được coi là hồi tố tốt nhất?

12. Roger Craig, RB

Craig là nguyên mẫu để vòng loại world cup 2022 châu phi nhận lại như Lesean McCoy ngày hôm nay. Anh ấy vẫn chỉ một trong hai cầu thủ có 1.000 yard vội vã và nhận được trong một mùa, cùng với Hall of Famer Marshall Faulk. Theo tôi, anh ấy là người xứng đáng nhất trong ba người ủng hộ cho cuộc bầu cử trong năm nay. Cuối cùng, anh ấy không nhận được phiếu bầu của tôi, nhưng anh ấy là một ứng cử viên xứng đáng hơn một số người cho anh ấy tín dụng.

11. Kevin Greene, LB

Ứng cử viên của Greene sôi sục vòng loại world cup 2022 châu phi với một điều: thứ ba mọi thời đại trong bao tải. Công bằng mà nói, đó là một điều thực sự tốt! 160 Tổng số bao tải quá lớn để bỏ qua mãi mãi. Anh ta bị tổn thương bởi thực tế là đội chính của anh ta, LA Rams, không còn có bất kỳ đại diện nào trong việc bỏ phiếu, và cả Steelers, Panthers hay 49ers không bao giờ thực sự coi anh ta là 'anh chàng của họ.

10. Jerome Bettis, RB

Bettis là nghịch đảo chính xác của Davis, một người chơi không vòng loại world cup 2022 châu phi có đỉnh siêu cao nhưng là người đóng góp nhất quán trong hơn một thập kỷ. Tôi cho rằng điều đó làm cho Craig trở thành ứng cử viên Goldilocks - một đỉnh cao cao và một sự nghiệp lâu dài. Tuy nhiên, khi nói đến việc chạy trở lại, các cử tri sẽ khó có thể bỏ qua các sân ào ạt thứ sáu từ trước đến nay.

9. Tony Dungy, Huấn luyện viên

Sáu mùa liên tiếp từ 12 trận thắng trở lên và chỉ một mùa thua trong toàn bộ sự nghiệp của anh là thẻ gọi của Dungy. Anh ấy đã làm điều đó với cả một đội định hướng phòng thủ và một đội hình định hướng tấn công. Anh ấy là huấn luyện viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên giành được tất cả, điều này cũng sẽ giúp ích. Anh ta bị tổn thương bởi nhiều lối thoát playoff sớm và một sự nghi ngờ rằng Super Bowl có nhiều hơn so với Dungy, nhưng anh ta có một kỷ lục vững chắc.

8. Eddie Debartolo, chủ sở hữu

Debartolo là người đóng góp xứng đáng nhất trong mùa này, vì anh ta được cho là chủ sở hữu vĩ đại nhất trong lịch sử NFL, và chắc chắn là người không ngừng thành công nhất. Đã giúp biến 49ers từ một suy nghĩ lại thành một cường quốc NFL với hơn 16 mùa chiến thắng liên tiếp, và giúp điều phối một nền văn hóa mà chủ sở hữu NFL vẫn đang cố gắng thi đua. Nếu có một hạng mục đóng góp, Debartolo sẽ nhận được phiếu bầu của tôi đối với tất cả các huấn luyện viên.

7. Walter Jones, OT

Tôi nhận thức rõ rằng tôi khá đơn độc khi không đưa Jones vào top ba của lớp này. Anh ấy thường được coi là một trong năm người đứng đầu trong lịch sử bóng đá, đã làm cho Pro Bowl chín lần, đi ra trên đỉnh, vân vân. Khó có thể tranh luận với sơ yếu lý lịch của mình.

6. Tim Brown, WR

Chúng ta có thể đưa Brown vào hội trường trước khi những người nhận '00 tuyệt vời bắt đầu làm tắc nghẽn lá phiếu không? Anh ấy không nhận được phiếu bầu của tôi trong năm nay do các cầu thủ đứng đầu danh sách (và thực tế là tôi chắc chắn vào nhóm nhạc Aeneas Williams), nhưng hơn 1.000 lần tiếp khách, gần 15.000 sân của anh ấy và 105 lần chạm bóng của anh ấy thành lập chắc chắn anh ta với đỉnh của thời đại của anh ta. Thêm vào đó, anh ta có thể trả lại PUNTS! Nhiều hơn những gì bạn muốn.

5. SHELDS, OG

Đây là nơi mà cuộc bỏ phiếu tấn công của tôi diễn ra trong năm nay, trái ngược với Jones. Mười hai bát Pro và neo một dòng Kansas City rất tốt trong hơn một thập kỷ gây ấn tượng với tôi không có hồi kết. Hãy nhớ những người đứng đầu tốt như thế nào trong việc điều hành bóng? Marcus Allen, linh mục Holmes, Larry Johnson? Các tù trưởng đã vội vã trong hơn 2.000 yard trong ba mùa giải của Shields, và sau đó giảm xuống dưới 1.300 khi ông nghỉ hưu. Cho người đàn ông đó một chiếc áo khoác vàng khó khăn.

4. Charles Haley, De/LB

Không có người đàn ông nào giành được nhiều nhẫn Super Bowl hơn Haley, là một phần của cả triều đại 49ers trong triều đại thập niên 80 và Cowboys trong thập niên 90. Anh ta hơi bị tổn hại bởi sự hiện diện của Strahan và Greene, cả hai đều đạt được nhiều bao tải hơn Haley, cũng như mối quan hệ thường xuyên của anh ta với cùng một thành viên truyền thông hiện đang bỏ phiếu cho anh ta. Anh ấy là người vào chung kết mỗi năm kể từ năm 2010, và có lẽ sẽ có được trong năm nay, mặc dù tôi không chắc chắn số liệu thống kê của anh ấy hoàn toàn phù hợp với danh tiếng của anh ấy.

3. Michael Strahan, de

Tôi vẫn còn gây trở ngại cho thủ lĩnh bao tải một mùa không làm điều đó trong mùa giải trước. Anh ấy có một chiếc nhẫn Super Bowl, anh ấy là cầu thủ phòng thủ của năm, anh ấy ở trong top 10 mọi thời đại trong bao tải, anh ấy có một danh tiếng tích cực với giới truyền thông; Làm thế nào mà anh ấy bỏ lỡ? Không có cách nào anh ấy giữ lại một lần nữa - những người duy nhất đáng được bầu hơn anh ấy chưa đủ điều kiện, hoặc đang có được vết nứt đầu tiên của họ trong mùa giải này

2. Marvin Harrison, WR

Có phải những con số của anh ấy không hoàn toàn ấn tượng cho đến khi Peyton Manning đến? Đúng. Anh ấy có kỷ lục một mùa cho tiếp khách, tám năm liên tiếp với hơn 1.100 yard và mười lần chạm bóng không? Đúng. Anh ta có một chiếc nhẫn Super Bowl? Đúng. Có phải anh ấy là người rộng lớn nhất vào đầu những năm 2000? Đúng. Anh ấy có phải là một hội trường nổi tiếng đầu tiên không? Đúng.

1. Derrick Brooks, LB

Không có Brooks, Tampa-2 không cất cánh. Brooks cũng có một giải thưởng Cầu thủ phòng thủ của năm và một chiếc nhẫn Super Bowl cho tín dụng của anh ấy, được cho là thủ lĩnh của Vịnh Tampa khi họ đánh bại Raiders trong Super Bowl, đã thực hiện hơn 1.700 cú tắc bóng, được đặt tên cho Pro Bowl 11 lần Brooks là người chơi xứng đáng nhất trong lớp năm nay và có khả năng thực sự được bầu. Thật tuyệt khi những người đến với nhau.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Từ xếp hạng các nghệ sĩ bán kết bóng đá NFL đến blog bóng đá NFL

Đầu trang này