bd kq truc tiep Dallas Cowboys Way: Sai lầm sau sai lầm

Qua Bryan Knowles

Chúng ta có thể ngừng so sánh bất kỳ máy thu đang hoạt động nào với Calvin Johnson không?

Với một màn trình diễn đáng kinh ngạc khác, Johnson một lần nữa chứng tỏ mình sẽ chơi ở một cấp độ hoàn toàn khác so với bất kỳ ai khác trong giải đấu ngày nay.Với 329 sân tiếp nhận - nhiều điều nhất trong quy định và lần thứ hai trong bất kỳ trò chơi nào của Flipper Anderson 336 yard trở lại vào năm 1989 - Ngày của Johnson đã giữ Lions trong một trò chơi không thực sự đi ketquabongda trực tiếp đến quý IV.Đội bóng 13-7 của Cowboys vào cuối lần thứ ba dường như là một ký ức mờ nhạt sau khi khẩu súng cuối cùng vang lên với những con sư tử nổi lên chiến thắng, 31-30.

Tuy nhiên, về trò chơi quan trọng nhất của trò chơi, Johnson thậm chí còn không biết chuyện gì đang xảy ra.

Khi đồng hồ đánh dấu, xuống sáu điểm với một phút còn lại trong trò chơi, Matthew ketquabongda trực tiếp Stafford đã đánh Johnson trên một đường chuyền dài 22 yard xuống đường một sân. Không có thời gian, mọi người trong tòa nhà cho rằng Stafford sẽ tăng vọt bóng, cho phép họ có thời gian để vẽ hai hoặc ba lần thử để đưa bóng trên đường. Ngay cả Stafford cũng cho rằng đó là những gì anh ấy sẽ làm.


"Tôi đã hét lên rằng tôi sẽ tăng vọt bóng," Stafford nói sau trận đấu. "Nhưng hậu vệ của họ chỉ đứng đó."

ketquabongda trực tiếpThay vì tăng đột biến nó và dừng đồng hồ, Stafford đã chọn để lao vào Ball trên một đống linemen cho lần chạm bóng chiến thắng trong trò chơi. Nó là một Động thái khổng lồ, táo bạo - Nếu anh ta bị dừng lại, sẽ không có Hãy là thời gian để làm sáng tỏ đống và khiến mọi người xếp hàng cho một vở kịch khác. Nó đòi hỏi nhận thức tình huống tuyệt vời, thực hiện tốt và Bước nhảy vọt.

Nó cũng yêu ketquabongda trực tiếp cầu Cowboys phải mắc một lỗi trò chơi muộn khác.

Dallas Cowboys Way: Sai lầm sau sai lầm
Ngày 27 tháng 10 năm 2013; Detroit, MI, Hoa Kỳ; Matthew Stafford (9) tiền vệ của Detroit Lions, Slides (9) trượt gần vạch đích trong hiệp 2 của một trận đấu tại Ford Field. Sư tử thắng 31-30. Hình ảnh lịch sự của Mike Carter-USA Today Sports.

Cố gắng thoát nước muộn trong trò chơi, Cowboys đã dừng lại ở vị trí thứ ba - không phải là vấn đề lớn, vì đồng hồ vẫn sẽ chạy, còn lại chưa đến 30 giây trên đồng hồ ... ngoại trừ Tyron Smith bị bắt gặp Giữ, dừng đồng hồ và cho Lions đủ thời gian để chạy ổ đĩa chiến thắng trò chơi.

NFC East trông ngày càng giống như một vùng đất hoang mỗi tuần. 4-4 Cowboys vẫn bám vào dẫn đầu trên đỉnh của sư đoàn. Washington, lúc 2-5, đã có cơ hội tạo nên mặt bằng, nhưng sau khi chạy ra dẫn trước 21-7 so với Denver, SAT và theo dõi khi Broncos chạy lên 38 điểm chưa được trả lời. Người khổng lồ 2-6 đã xoay sở để giành chiến thắng, đó là sự thật, nhưng chỉ trong một trận đấu cẩu thả với đồng nghiệp Philadelphia, người đã giảm xuống còn 3-5. Đó là một cuộc đua xấu xí, nhưng ai đó phải giành chiến thắng. Và trước khi bạn viết chúng ra hoàn toàn, hãy nhớ rằng Seahawks 2010 đã giành được NFC West vào lúc 7-9, và sau đó tiếp tục làm đảo lộn các vị thánh ở nhà trong vòng thẻ hoang dã. Tất cả những gì bạn cần là một vé để có sự phản đối để có một cái gì đó xảy ra.


Những suy nghĩ nhanh chóng khác từ khắp giải đấu trong Tuần 8:

  • Các máy bay phản lực tiếp tục là một bí ẩn, hoặc đội bóng nhất quán nhất trong bóng đá, tùy thuộc vào quan điểm của bạn. Họ vẫn chưa đưa ra một chuỗi hai quyết định liên tiếp cùng nhau trong năm nay, xen kẽ các chiến thắng và thua lỗ trên đường tới 4-4. Đó là tuần được chỉ định của họ để thua, và Cincinnati đã tận dụng lợi thế, cho phép Andy Dalton phá hủy hàng phòng thủ Jets khá có thẩm quyền, theo giai điệu của năm lần chạm bóng. Đó cũng không phải là Green ở đầu kia của những người đó, mặc dù anh ta đã đứng đầu mốc 100 yard.

    Thay vào đó, chính người nhận năm thứ hai Marvin Jones, người là người nhận chính, kéo trong bốn lần chạm bóng. Anh ấy là người chơi đầu tiên làm điều đó trong một trò chơi từ năm 2007, khi Randy Moss và Terrell Owens rình rập những người nhận. Trong khi lợi thế sân nhà trong AFC dường như được định sẵn để đi đến bất cứ ai xuất hiện trên đỉnh AFC West, những người Bengals đã chắc chắn đặt ra yêu sách của họ cho người khác. Họ đã đánh bại những người yêu nước và Colts phải lăn vào Cincinnati trong tuần 14. Tôi hy vọng đám đông sẽ là núi lửa vì điều đó.

  • Thật dễ dàng để đổ lỗi cho tất cả các cuộc đấu tranh của Minnesota về tình huống tiền vệ của họ. Thật vậy, đó là một vấn đề lớn với câu lạc bộ, với Christian Ponder chỉ ném cho 145 yard trong trận đấu tối Chủ nhật, điều này sẽ không cắt nó trước một cường quốc tấn công như Green Bay. Nhưng Ponder, Josh Freeman và Matt Cassel không chơi phòng thủ, và đó là một vấn đề lớn đối với đội. Các Packers đã ghi điểm trên mỗi ổ đĩa trong trò chơi cho đến lần cuối cùng, nơi họ chỉ đơn giản là quỳ để kết thúc trò chơi. Có nhiều lý do tại sao mùa Viking kết thúc; Các vấn đề chạy sâu hơn bất kỳ một người chơi hoặc vị trí nào.

  • Cả tuần, những tin đồn xoay quanh việc liệu Saints có kết thúc chặt chẽ, Jimmy Graham sẽ chơi hay không. Nước mắt một phần của fascia plantar của anh ta đã làm cho anh ta thấy phần nào, giữ anh ta ra khỏi sân để kéo dài và giới hạn anh ta chỉ có ba mục tiêu, ít nhất Drew Brees đã nhìn theo cách của anh ta trong mùa giải này. Nó không quan trọng; Graham đã tận dụng tối đa các mục tiêu đó, bắt hai lần chạm bóng để giúp các Thánh giành chiến thắng 35-17 trước Buffalo. Đó là hàng phòng thủ thực sự ảnh hưởng đến trò chơi, tuy nhiên, đã sa thải Bills tiền vệ Thad Lewis bốn lần và đánh anh ta nhiều lần vào các snaps khác.

    Quốc phòng của Rob Ryan đã giải phóng một loạt các gói áp lực khác nhau và đến với người chơi đội tuyển thực hành trước đây sớm và thường xuyên. Khi Seahawks tắt cho đến tối thứ Hai, các Thánh nhảy vươn lên dẫn trước 24 giờ trong cuộc đua giành lợi thế về sân nhà trong NFC, với chuyến đi Tuần 13 lớn tới Seattle hiện ra.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Từ Dallas Cowboys Way: Sai lầm sau sai lầm đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này