batrider dota 2 Phá vỡ băng chuyền huấn luyện bóng đá đại học

Bởi Matt Green

Có rất nhiều công việc huấn luyện thú vị trong các hội nghị BCS đã có sẵn trong những ngày gần đây. Từ các công việc hồ sơ cao nhất như Auburn và Tennessee, đến sửa chữa những người như Purdue và Cal, có rất nhiều công việc tuyệt vời hiện nay cho những huấn luyện viên sắp tới. Mark Stoops đã giành được công việc huấn luyện trưởng đầu tiên của mình, vì anh ta sẽ tiếp quản Kentucky, vì vậy hãy để điều tra và xếp hạng những huấn luyện viên có thể đang chạy cho một trong những công việc lớn đó.

1. Charlie Strong, Louisville

Bạn sẽ nghe thấy cái tên này được đề cập rất nhiều trong tháng tới hoặc lâu hơn, nó sẽ trở nên khó chịu như phạm vi bảo hiểm trại huấn luyện liên tục của ESPN của New York Jets. Sự thật là, mặc dù, anh chàng này là hàng hóa nóng nhất trong huấn luyện. Anh ấy đã dẫn dắt Louisville đến một trò chơi BCS chỉ trong mùa thứ 3 của anh ấy. Anh ấy là một huấn luyện viên trưởng có đầu óc phòng thủ, như chúng ta đều biết là hoàn hảo cho SEC, vì vậy không chỉ tìm kiếm Auburn (người đã liên lạc với anh ấy), mà còn là nơi như Arkansas và Tennessee theo đuổi anh chàng này.

2. Kirby Smart, Alabama

Smart đã là điều phối viên phòng thủ tại Alabama cho tất cả các hàng phòng thủ Nick Saban thành công này, và nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh ta tìm được một trong những công việc huấn luyện trưởng lớn. Tên của anh ấy đã xuất hiện cho công việc A & M cuối cùng, và tên của anh ấy sẽ không nghi ngờ gì trong số 3 trường SEC: Tennessee, Auburn và Arkansas. Và nếu anh ta muốn di chuyển ra ngoài SEC, lựa chọn đó chắc chắn sẽ ở đó tại một nơi như NC State.

Phá vỡ băng chuyền huấn luyện bóng đá đại học
Ngày 1 tháng 12 năm 2012; Atlanta, GA, Hoa Kỳ; Điều phối viên phòng thủ của Alabama Crimson Tide Kirby Smart kỷ niệm chiến thắng trong trò chơi vô địch SEC 2012 trước Georgia Bulldogs tại Georgia Dome. Alabama thắng 32-28. Hình ảnh lịch sự của Paul Abell-USA Today Sports.

3. Butch Jones, Cincinnati

Jones là người đứng đầu Bearcats kể từ khi Brian Kelly rời đi cho công việc của Notre Dame. Kelly cũng đã cho Jones khởi đầu, vì anh đã dẫn dắt Ailen đến trò chơi tiêu đề đầu tiên của họ kể từ năm 1993. Jones sẽ là một hàng hóa nóng bỏng, vì cả hai huấn luyện viên trưởng của UC, Kelly và Mike Dantonio, đã thành công sau khi có mặt cao hơn việc làm. Công việc của Purdue dường như có khả năng đối với anh ta, nhưng, với sự thiếu thành công gần đây của Purdue, Cincy có thể là một lựa chọn tốt. Sự khác biệt duy nhất giữa hai, thực sự, là sự ổn định của hội nghị mà các nồi hơi sở hữu trong Big Ten.

4. Darrell Hazell, Kent State

Hazell đã dẫn dắt Golden Flashes đến trò chơi thứ 1 của họ kể từ năm 1972 (không phải là một lỗi đánh máy) chỉ trong mùa giải thứ hai với tư cách là huấn luyện viên trưởng tại Kent State. Rõ ràng, phải mất hơn hai mùa để chứng minh bản thân, nhưng đối với một chương trình tồi tệ như Kent State, để có thể đi 11-1 và có khả năng tiếp cận BCS, Hazell cần Các huấn luyện viên có sẵn cho những công việc lớn đó, và công việc Purdue một lần nữa dường như rất có thể, khi anh đến từ bang Ohio trước Kent, vì vậy anh biết cảnh quan Big Ten.

5. Mike MacIntyre, bang San Jose

MacIntyre đã hồi sinh một chương trình khủng khiếp trong lịch sử, tạo ra một vòng quay 9 trận chỉ trong hai mùa, từ 1-12 năm 2010 đến 10-2 năm 2012. Đó là một bước ngoặt đáng kinh ngạc, và đối với điều phối viên phòng thủ Duke trước đây, có thể dễ dàng dẫn đầu đến một công việc lớn hơn. Rõ ràng, Cal sẽ là lựa chọn ngay lập tức, chỉ xuống bờ biển từ công việc hiện tại của anh ta, nhưng anh ta đến từ chính Đông Nam, vì vậy có thể mong muốn trở lại khu vực SEC nếu anh ta nhận được lời đề nghị phù hợp. Không cần phải nói, tên của anh ấy sẽ xuất hiện cho nhiều công việc.

6. Sonny Dykes, Louisiana Tech

Sonny đã chứng minh quả táo không rơi xa cây, điều hành một hệ thống tương tự tại Louisiana Tech mà cha anh đã làm tại Texas Tech. Nó dường như đang hoạt động, khi Bulldogs chiến đấu với thành tích 9-3 trong mùa giải, với những trận thua gần với bang Utah, bang San Jose và thất bại 2 điểm dưới bàn tay của BCS #9 Texas A & M, trong đó Hành vi phạm tội tích lũy 57 điểm trong nỗ lực thua cuộc. Arkansas đã ầm ầm về anh ta, nhưng tại thời điểm này, mọi thứ đều là suy đoán.

7. Willie Taggart, Western Kentucky

2 năm trước, Hilltoppers là một trong những trò cười của bóng đá đại học, nhưng sau kỷ lục 7-5 vào năm 2011, sau đó là một mùa giải 7-5 vào năm 2012, Taggart có chương trình này trong tình trạng ổn định và đã cho thấy rõ anh ta có thể thực hiện một chương trình thành một người chiến thắng. Anh ấy có đúng cho một công việc thời gian lớn chưa? Tôi không chắc lắm, nhưng công việc bỏ lỡ miền Nam vừa mới mở, cũng như công việc của Boston College, cả hai đều có thể rất phù hợp với huấn luyện viên trẻ.

số 8. Kliff Kingsbury, Texas A & M;

Anh ta vẫn còn trẻ và thiếu kinh nghiệm và không dự đoán sẽ có được một trong những công việc hàng đầu đó, nhưng anh chàng này là một thiên tài tấn công tuyệt đối, và với những người mới trở nên trẻ hơn và trẻ hơn mỗi năm, anh chàng này dường như đã sẵn sàng để có được một công việc sớm hơn là sau này . Ông đã huấn luyện Johnny Manziel từ áo đỏ và dự phòng cho người vào chung kết Heisman Trophy trong 9 tháng. Nuff nói.

9. Pete Lembo, Stat Ball State

Anh ấy sẽ không phải là người thuê quyến rũ nhất, đó là điều chắc chắn, vì anh ấy đã không thực sự có số lượng lớn trong 10 năm ở cấp độ FCS hoặc 2 ở cấp độ FBS, nhưng anh ấy đã dẫn Ball State đến kỷ lục 9-3 Vào năm 2012, một năm mà Mac tốt trong lịch sử, và chỉ ba năm sau khi Ball State chỉ thắng 2 trận. Một lần nữa, có lẽ sẽ không nhận được một trong những công việc của SEC đó, và thậm chí có thể sẽ không được cung cấp một công việc mà anh ta thích vì lý do này, nhưng coi chừng anh ta trong những năm tới.

10. Luke Fickell, Bang Ohio

Chúng tôi biết Fickell tốt nhất từ ??công việc của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng tạm thời sau khi Jim Tressel bước xuống trước mùa giải 2011. Fickell đã làm tốt như có thể dự kiến ??mùa đó, xem xét thực tế rằng anh ta có một sinh viên năm nhất và một loạt các tranh cãi xung quanh toàn bộ chương trình. Anh ấy đã đi 6-7, và trở lại trong năm nay với tư cách là điều phối viên đồng phòng thủ dưới Urban Meyer và cũng rất tuyệt trong vai trò đó. Đối với một chàng trai trẻ có tài năng rõ ràng cho vị trí và một số kinh nghiệm vững chắc dưới vành đai của mình cho một trong những chương trình ưu tú của Mỹ, anh ta có vẻ không có trí tuệ cho một công việc huấn luyện trưởng sớm hơn là sau này.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này gam lol trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng gam lol và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này