barathrum dota 2 Ryan Leaf đưa ra cuộc phỏng vấn đầu tiên trong bốn năm

Ryan Leaf luôn luôn là một cái tên được đề cập trong dự thảo NFL khi nói về một trong những bức tượng bán thân lớn nhất trong lịch sử dự thảo. Nó được khắc trong đá và kín kín.

Đó là câu chuyện về di sản của Ryan Leaf. Được báo trước khi ra khỏi bang Washington, anh ta đã được phác thảo thứ hai cho một số tên anh chàng Manning trong dự thảo năm 1998. San Diego cảm thấy họ tìm thấy người đàn ông của mình để dẫn dắt đội và thành phố đến Super Bowl. Sau một vài năm thất vọng và căng thẳng ở San Diego, anh đã được thả ra. Sau khi không thành công ở Vịnh Tampa, Dallas và Seattle, ông đã nghỉ hưu sau năm năm ở NFL.

Đêm qua, Ryan đã có cuộc phỏng vấn quốc gia đầu tiên vào đêm qua trên các môn thể thao thực sự của HBO. Đối với những người đã bỏ lỡ nó, tôi sẽ tổng hợp nó tốt nhất có thể.

Anh ấy nói rằng anh ấy không mong chờ dự thảo mỗi năm bởi vì anh ấy biết tên của anh ấy luôn xuất hiện khi nói về một bản nháp tiềm năng. Thật khó để thực sự nghĩ về lá như một người bình thường. Bạn nghe tên và bạn tự động nghĩ về bức tượng bán thân. Anh ấy ghét điều đó.

Tất cả chúng ta đều quên rằng Leaf bắt đầu trò chơi đầu tiên mùa giải tân binh của anh ấy và giành chiến thắng hai lần đầu tiên. Mọi thứ trông thật màu hồng. Sau đó, trận đấu tiếp theo với Kansas City, anh đã ném mười lăm đường chuyền và hoàn thành một đường chuyền. Anh ta đã ném hai lần đánh chặn và dò dẫm ba lần. Ngày hôm sau anh ta đi vào một phóng viên, mà mọi người sẽ nhớ nhiều hơn bất kỳ trò chơi nào trên sân. Đó là video mà anh ta đứng trên phóng viên và hét lên những lời nói xấu với anh ta. Những gì chúng ta học được bây giờ là đó là sự khởi đầu của sự kết thúc của Ryan Leaf. Lá gọi nó là "sự sụp đổ của sự nghiệp của anh ấy." Kỳ lạ khi nghĩ rằng khoảnh khắc đó đã dẫn đến sự sụp đổ của anh ấy. Ba trò chơi trong sự nghiệp của anh ấy. Cựu GM Bobby Bethard cũng tin rằng vì từ thời điểm đó, thật khó để giao tiếp với anh ta.

Bây giờ Ryan phải đối mặt với một cấp độ xem xét kỹ lưỡng mới mà anh chưa từng thấy trước đây. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn trong và ngoài sân cỏ. Anh ta trở thành một kẻ thực sự cho các phóng viên địa phương. Anh để người hâm mộ lên đầu. Anh ta dường như không làm việc chăm chỉ nữa. Anh không có sự tôn trọng nào với bất cứ ai.

Tất nhiên Ryan không đồng ý rằng anh ta không làm việc chăm chỉ. Anh ấy nói anh ấy tự hào về nó. Một phóng viên địa phương kể một câu chuyện về Lá không tập luyện một ngày vì tay anh ta đau. Cuối ngày hôm đó anh được phát hiện chơi golf. Làm việc chăm chỉ để không làm việc chăm chỉ.

Ông đã nghỉ hưu ở tuổi 26 và cảm thấy nhẹ nhõm. Ông gọi thời gian của mình trong NFL năm năm tồi tệ nhất của cuộc đời. Mặc dù anh ta vẫn sống thoải mái từ hàng triệu người, tôi sẽ đoán anh ta sẽ trao đổi hàng triệu người đó để xóa năm năm qua. Ryan đã được định sẵn để phá sản ngay từ đầu trong NFL. Anh ấy thậm chí còn nói rằng anh ấy không bao giờ tin rằng anh ấy là một tiền vệ rất tốt. Đó là một địa ngục của một trạng thái tinh thần để ở trong trò chơi một. Anh ta có thể đã có các công cụ vật lý nhưng về mặt tinh thần, anh ta cũng mong manh như Trung Quốc tốt. Anh ấy là một người chiến thắng ở trường trung học và học đại học. Ở đó anh không thể làm gì sai. Sau đó, một nhóm cung cấp cho bạn hàng triệu người và mong bạn đi bộ trên mặt nước. Anh không chuẩn bị để xử lý nó. Anh ta không quen với thất bại. Khi anh ấy làm, anh ấy đã trở thành những gì chúng tôi nhớ về anh ấy.

Nhưng câu chuyện có một kết thúc tốt đẹp. Chúng ta nên cho phép lá có một. Anh ấy là một huấn luyện viên tiền vệ tại West Texas A & M. Đó là một trường DIV II và nó ở xa như bạn có thể nhận được từ NFL nhưng Lá sẽ không có cách nào khác. Anh ấy có vẻ thực sự hạnh phúc với những gì anh ấy đang làm bây giờ. Anh ấy không muốn nổi tiếng. Anh ấy không muốn được công nhận. Anh ấy chỉ muốn huấn luyện bóng đá những ngày này. San Diego chỉ tự hỏi tất cả những điều này là khi họ phác thảo anh ta.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ Ryan Leaf đưa ra cuộc phỏng vấn đầu tiên trong bốn năm tới Lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.club fo4 garena vn