bang xep hang vong loai world cup 2022 chau au Lịch sử NBA: Kobe Bryant xếp hạng ở đâu?

Qua Jason Fowder

Với việc Kobe ghi được 28.597 của mình, anh ấy đã vượt qua đồng đội cũ của mình (Shaquille O'Neal), và bây giờ được xếp thứ 5 trong danh sách ghi bàn của NBA mọi thời đại. Điều này dẫn đến tôi bắt đầu và suy ngẫm, người mà tôi cảm thấy là 10 cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA.

1. Michael Jordan

Với tất cả sự tôn trọng đối với những người vĩ đại khác nằm ngoài danh sách này, tôi không có câu hỏi nào trong tâm trí tôi rằng Michael Jordan là người chơi giỏi nhất trong lịch sử NBA. MJ đã giành được 6 chức vô địch NBA (và anh ấy đã giành được trận chung kết MVP mỗi lần trong khi không bao giờ mất một loạt trận Chung kết NBA), giải thưởng MVP mùa giải thường xuyên 5 NBA, 10 danh hiệu ghi bàn (và là số một về điểm mỗi trận, 30.1), ghi được nhiều điểm nhất Trong một trận đấu play -off NBA (63 ở Boston Garden trong khi chỉ chơi trong 18 trận đấu mùa giải mùa giải đó) và giành giải thưởng Cầu thủ phòng thủ của năm. Không có bất cứ điều gì mà Michael Jordan không thể làm và không làm và đồng thời (không có hành vi phạm tội với Rockets) nhưng nếu anh ta không đi chơi bóng chày, tôi tin rằng anh ta sẽ giành được ít nhất 7 chức vô địch NBA liên tiếp .

Mọi người đều có "khoảnh khắc Jordan tốt nhất", cho dù đó là 63 điểm trong một Trò chơi playoff, cú sút qua Elho, hoặc cú sút cuối cùng của anh ấy trong bộ đồng phục Bulls để giành chức vô địch NBA thứ 6 của mình. Mặc dù tất cả những khoảnh khắc đó đều tuyệt vời, nhưng trong tâm trí tôi có một khoảnh khắc Điều đó xếp hạng đứng đầu danh sách của tôi trò chơi cúm. Trong NBA năm 1997 Chung kết, ngay trước khi Game 5 MJ bị cúm. Đây là một trong những, Nếu không phải là trò chơi quan trọng nhất trong triều đại Bulls như Bulls Chỉ thua hai trò chơi liên tiếp và Jazz có tất cả động lực trong thời gian loạt đó.

Jordan từ chối để những con bò đực mất trò chơi và đánh một Quan trọng 3 với dưới 1 phút còn lại trong trò chơi. Jordan kết thúc Với 38 điểm và mang Bulls đến chiến thắng Game 5. Mà không có Trò chơi cúm cổ điển, Bulls sẽ bị buộc phải tham gia Trò chơi 7 cho Lần đầu tiên trong trận chung kết NBA và Jazz có thể đã giành chiến thắng trong loạt phim. Trò chơi này đã chứng minh rằng chỉ có một Jordan và sẽ không bao giờ Một người chơi khác như MJ.

Chủ sở hữu Charlotte Bobcats Michael Jordan

Chủ sở hữu của Charlotte Bobcats Michael Jordan ở Atlanta Hawks 102-73 Mất tổng thống cho Charlotte Bobcats tại Time Warner Cable Arena ở Charlotte, NC.

2. Bill Russell

Đây là nơi mà nhiều người tin rằng tôi đã sai, nhưng trong tâm trí tôi, Bill Russell là người duy nhất thuộc cùng loại với Jordan. Russell đã giành được 9 chức vô địch liên tiếp và 11 chức vô địch trong khoảng thời gian 13 năm. Là người lãnh đạo của một nhóm, đây là một thống kê mà chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại. Russell cũng đứng thứ hai mọi thời đại trong các rebound (hãy nhớ rằng anh ấy đã chơi trong cùng thời đại với Wilt Chamberlain), là một All-Star 12 lần và giành được 5 giải thưởng MVP mùa giải thông thường và giải thưởng NBA Finals được đặt tên là "Giải thưởng Bill Russell. " Người bạn Paul của tôi nói rằng Russell đã chơi trong một NBA không có gần như số lượng đội có khoảng ngày hôm nay. Mặc dù đó là một tuyên bố thực sự, Russell và Celtics đã phải đối mặt với cùng một đội 10-12 lần mỗi năm trong mùa giải thông thường và sau đó phải đối mặt với những đội đó trong mùa giải. Russell là cầu thủ phòng thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và thi đấu với một trong những cầu thủ thống trị nhất ở vị trí của mình (Chamberlain) và đánh bại anh ta trong trận chung kết một lần.

3. Kareem Abdul-Jabbar

Hầu hết sẽ nói tại sao không phải là chim, ma thuật, o, héo hoặc kobe lớn ở vị trí này? Mặc dù những người chơi mà tôi vừa đề cập ở trên cuối cùng cũng sẽ được đưa vào danh sách này, tôi cảm thấy Kareem là người chơi giỏi thứ ba mọi thời đại. Người ghi bàn hàng đầu trong lịch sử NBA, anh đã hoàn thiện một trong những cảnh quay dễ nhận biết nhất trong lịch sử NBA, Skyhook. Kareem đã giành được 6 giải vô địch NBA (5 với Lakers), đã tham dự 19 giải thưởng All-Star Games 6 NBA MVP (hầu hết mọi thời đại) và 2 giải thưởng NBA MVP Chung kết. Cuối cùng, khi NBA cần tạo ra một sự thay đổi quy tắc, điều này chỉ cho thấy sự thống trị mà Kareem có trong môn thể thao này. Trong trường hợp này, ở trường đại học tại UCLA Kareem được cho biết anh ta không được phép dunk, cho phép anh ta hoàn thiện "Skyhook" và tạo ra một cảnh quay hiếm khi được sử dụng và trở thành một mặt hàng chủ lực với "Thuyền trưởng". Nhiều người nhận ra sự nghiệp của Kareem là bao lâu (1969-1989), nhưng ít ai nhận ra anh ấy vẫn hiệu quả đến mức nào khi kết thúc sự nghiệp (mùa 1985-1986 vẫn trung bình trên 23 điểm mỗi trận) và anh ấy không bao giờ trung bình dưới 10 điểm mỗi Trò chơi trong một mùa. Đôi khi Kareem trở nên kết thúc khi mọi người cần bắt đầu nhận ra những gì Kareem đã làm trên một sân bóng rổ là rất lớn.

4. Magic Johnson

Phép thuật, cùng với một người chơi khác sẽ xuất hiện trong danh sách này (anh ấy chơi cho tiếng Celtics gợi ý) đã biến đổi NBA và thực hiện Năm 1980 là "kỷ nguyên vàng." Tại thời điểm NBA ở điểm thấp nhất, và có nhiều vấn đề, ma thuật đã gây bão NBA và mang lại "Showtime" cho Los Angeles và NBA. Trong khi chơi cho Lakers, Magic đã giành được 5 chức vô địch NBA, đã đến 9 trận chung kết NBA, giành được 3 trận chung kết MVP Giải thưởng, 3 giải thưởng MVP mùa thông thường, và là thành viên của những người vĩ đại nhất Đội bóng rổ từng tập hợp (Đội mơ năm 1992). Những gì ma thuật Johnson đã làm Là một tân binh cho Los Angeles Lakers là điều mà có thể không bao giờ hiển thị một lần nữa. Trong trận chung kết NBA năm 1980, Kareem Abdul-Jabbar đã đi xuống và không thể chơi trong trận chung kết NBA Game 6 1980. Người bảo vệ quan điểm tân binh được đặt tên là Magic Johnson đã đi đến huấn luyện viên trưởng (Paul Westhead) và nói rằng anh ta sẽ thay thế trung tâm kareem abdul-jabbar và trung tâm chơi trên Đường ở Philadelphia. Không chỉ là trung tâm chơi ma thuật mà anh ấy gần như có một gấp đôi gấp đôi khi chơi trung tâm (42 điểm, 15 rebound và 7 hỗ trợ). Điều này cho thấy lý do tại sao anh ấy là một trong năm cầu thủ vĩ đại nhất ở NBA Lịch sử và Oh nhân tiện là Laker vĩ đại nhất mọi thời đại.

5. Héo Chamberlain

Nhiều người cho rằng Wilt là người chơi thống trị nhất từng bước sân bóng rổ. Wilt đã giành được 4 giải thưởng NBA MVP, 2 trận chung kết MVP, nhiều nhất Rebound của mọi thời đại, đứng thứ 4 trong danh sách ghi điểm NBA và là người duy nhất người để ghi được 100 điểm trở lên trong một trò chơi NBA. Nhiều người nói rằng héo chơi trong một kỷ nguyên không có một trung tâm gần như không có Tương tự như héo. Tuyên bố này là đúng trong nhiều trường hợp trừ khi anh ấy đã đi lên chống lại trung tâm phòng thủ lớn nhất mọi thời đại (Bill Russell), với tư cách là phần lớn sự nghiệp của anh ấy, anh ấy đã đối đầu với Russell Celtics. Ngoài ra, nhiều người cảm thấy rằng Shaq đã đi lên chống lại một số người vĩ đại nhất Trung tâm mọi thời đại nhưng tôi không đồng ý với điều đó. Shaq chỉ đi lên chống lại một Một vài trung tâm lớn ở đầu và giữa sự nghiệp của anh ấy (Hakeem Olajuwon, Patrick Ewing, David Robinson), và vào thời điểm anh ấy đến Đỉnh (đã giành được giải thưởng MVP của anh ấy vào năm 2000) của chính của họ hoặc đã nghỉ hưu. Như Shaq, Wilt sẽ thống trị trong bất kỳ Thời đại bất kể điều gì và tôi cảm thấy anh ấy sẽ giành được ít nhất 8 chức vô địch Anh ấy đã không chơi thủ tướng trong sự nghiệp trước người chiến thắng vĩ đại nhất mọi thời đại.

6. Larry Bird

Giống như ma thuật, Larry Bird đã gây bão NBA và giúp thay đổi NBA mãi mãi. Đúng như đã nêu trong bộ phim tài liệu Một cuộc tán tỉnh của các đối thủ trên HBO, Tuyệt vời như Michael Jordan, đó là Larry và Magic đã cứu NBA và mang "kỷ nguyên vàng" đến NBA. Bird thắng 3 mùa thường xuyên Giải thưởng MVP, 3 Giải vô địch NBA, đã giành được 2 giải thưởng MVP Chung kết, đã lên 2 Chung kết NBA khác, là thủ lĩnh của một trong những đội vĩ đại nhất ở NBA Lịch sử (1985-1986 Celtics) và là một trong những người chơi ly hợp giỏi nhất của tất cả thời gian. Nhiều người sẽ tự hỏi tại sao tôi lại đặt phép thuật trước chim, và ở đó là hai lý do riêng cho điều này: một, Magic đã đánh bại Bird 2 trên 3 lần khi hai người gặp nhau trong trận chung kết NBA và chính Bird thừa nhận rằng Magic là vào thời điểm đó là người vĩ đại nhất trong trận chung kết NBA năm 1987. Chim cũng không cao hơn trong danh sách này bởi vì mặc dù anh ta có 9 trong số Mùa vĩ đại nhất trong lịch sử NBA, bốn năm qua của anh ấy không phụ thuộc vào tiêu chuẩn và một vài tuần trước thậm chí thừa nhận rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu Trước đó trong sự nghiệp của anh ấy đã không thiên vị không qua đời.

7. Kobe Bryant

Tôi muốn chào đón Kobe Bryant đến danh sách 10 cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất hàng đầu và người bảo vệ bắn súng vĩ đại thứ 2 mọi thời đại. Kobe đã giành được 5 chức vô địch NBA (và xuất hiện trong hai chức vô địch khác), giành được 2 giải thưởng MVP mùa giải của NBA, 1 mùa giải thông thường, 9 lần trong đội bất kỳ đội thứ nhất và ghi được nhiều điểm thứ hai trong trận đấu NBA All- Thời gian (81). Trước khi Shaq và Kobe chia tay, Lakers đã được coi là đội của Shaq và Kobe là "phần thứ 2 của bộ đôi". Khi Shaq được giao dịch với Miami, chúng tôi đã phát hiện ra rằng Kobe là một trong những đối thủ cạnh tranh và ghi bàn vĩ đại nhất mọi thời đại (xem loạt phim Lakers vs. Suns Series năm 2005), và với sự giúp đỡ hơn một chút (cảm ơn Memphis) mọi người nhận ra rằng mọi người nhận ra rằng mọi người nhận ra rằng mọi người nhận ra rằng Memphis) Anh ta có thể là một nhà lãnh đạo của một loại trà để giành được nhiều chức vô địch (ngay cả khi không có Shaq). Tuyệt vời như Shaq (mà anh ấy đã có), anh ấy không bao giờ giành được chức vô địch với tư cách là người chơi thống trị khi anh ấy rời Los Angeles (trận nóng năm 2006 là đội của Wade), và là lý do tại sao tôi đặt Kobe trước Shaq trong danh sách này.

Kobe Bryant của Los Angeles Lakers

Bảo vệ Kobe Bryant của Los Angeles Lakers chống lại Denver Nuggets trong nửa sau của chiến thắng Lakers 92-89 trước Nuggets tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, CA.

8. Tim Duncan

Cơ bản lớn là người chơi hoàn hảo cho Spurs, và đã giúp tạo ra sự kết hợp trung tâm sức mạnh lớn nhất trong lịch sử NBA (David Robinson). Duncan đã giành được 4 chức vô địch NBA, (giành được mỗi danh hiệu trước một đối thủ khác nhau và theo mỗi kiểu (quét, một loạt trò chơi 5, một loạt trò chơi và 7 trận đấu đầy đủ trong trận chung kết), đã giành được 3 giải thưởng MVP Chung kết, 2 Giải thưởng MVP mùa (back-to-back) và nhiều lần được đề cập trên phòng thủ đội thứ nhất All-NBA. Mặc dù Tim Duncan không phải là cầu thủ hào nhoáng nhất hay là cầu thủ thú vị nhất, anh ấy luôn có Spurs ở đầu NBA và bất cứ khi nào Spurs cần một màn trình diễn thống trị, chính Duncan đã bước tới thử thách và giao hàng. Trong trận chung kết NBA năm 2003 chống lại Nets (những người đang cố gắng buộc một trò chơi 7), không ai khác ngoài Tim Duncan Trong số các màn trình diễn lớn nhất (và bị đánh giá thấp nhất) trong lịch sử của trận chung kết NBA. Trong Game 6, Duncan đã đi 9 trên 19 từ sàn với 21 điểm, 20 rebound, 10 hỗ trợ và 8 khối để giúp đóng lưới trong 6 Trò chơi. Thật không may cho Duncan, nhiều người nhớ rằng bộ truyện đó là trò chơi NBA cuối cùng của David Robinson (và Robinson WA S cũng là một người chơi to lớn), nhưng tôi cảm thấy nhiều hơn nên nhớ rằng trò chơi đó là một trong những màn trình diễn thống trị nhất trong lịch sử NBA. Mặc dù Duncan không phải là một trong những người chơi hào nhoáng nhất mọi thời đại, việt nam thắng mấy không anh ta là một trong những người chơi hiệu quả nhất mọi thời đại và nên được công nhận là sức mạnh lớn nhất để chơi.

9. Oscar Robertson

Big O là một trong những người chơi bị lãng quên nhất trong lịch sử NBA.Robertson đã giành chức vô địch với Milwaukee (và Kareem), xuất hiện trong một loạt trận chung kết khác, là MVP 1964, và nhân tiện, trung bình gấp đôi gấp đôi cho cả một mùa giải.Để một người chơi có 1 gấp đôi gấp đôi trong một mùa giải việt nam thắng mấy không là một thành tựu, nhưng trung bình một mùa giải là rất lớn và một nhiệm vụ tôi cảm thấy không ai sẽ hoàn thành (ngay cả LeBron).Big O có 181 nhân đôi trong sự nghiệp của mình;Để đặt điều này vào viễn cảnh cho mọi người, nhiều nhân đôi như LeBron đã có trong sự nghiệp của mình (32) anh ấy vẫn còn 149 tuổi để đạt được kỷ lục của Oscar.Trong tâm trí của tôi, không ai khác sẽ trung bình tăng gấp ba lần cho cả một mùa giải một lần nữa, và việt nam thắng mấy không kỷ lục của anh ấy là 181 nhân đôi gấp đôi sẽ rất khó đạt được.

10. Hakeem Olajuwon

Giấc mơ và Rockets là đội duy nhất (ngoài Bulls) có thể giành chức vô địch giữa những năm 1991-1998. Hakeem đã có một trong những trò chơi hậu kỳ hay nhất mọi thời đại, thật tuyệt vời khi tạo ra buổi chụp hình của riêng mình (tạo ra giấc mơ-lắc), và là một trong những cầu thủ phòng thủ giỏi nhất mọi thời đại. Anh đã giành được 2 chức vô địch NBA (cũng xuất hiện trong một loạt trận việt nam thắng mấy không chung kết khác), đã giành chiến thắng trong trận chung kết MVP trong cả hai loạt Championship, hai lần giành được cầu thủ phòng thủ của năm (back-to-back), có nhiều khối nhất trong lịch sử NBA và là thứ 11 trong danh sách ghi điểm mọi thời đại. Một trong những chiến công ấn tượng nhất mà Hakeem có là khi anh giành được cả hai chức vô địch của mình, anh đã đi lên chống lại hai trung tâm tốt nhất ở NBA vào thời điểm đó (Shaq và Ewing), và cho thấy lý do tại sao anh là trung tâm tốt nhất ở NBA Trong suốt những năm 1990. Hakeem đã chơi hết mình khi Rockets cần anh việt nam thắng mấy không ta nhất như trong Game 6 của trận chung kết NBA năm 1994 với Knicks, chính Hakeem đã bước lên và rất lớn (30 điểm, 10 rebound và 4 khối). Ngoài ra, trong trận chung kết NBA năm 1995 (trong Game 1 của loạt phim), chính Olajuwon đã dẫn Rockets trở lại sau khi việt nam thắng mấy không bị tụt lại sau 20 điểm cộng với 31 điểm trong khi vượt qua 7 pha kiến ??tạo và dẫn Rockets đến một trận thắng trên đường trên đường trên đường và cuối cùng là danh hiệu NBA.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

việt nam thắng mấy không

Đầu trang này