bang xep hang vong loai wc viet nam Mục tiêu lĩnh vực dài nhất trong lịch sử NFL

Ai đã đá mục tiêu lâu nhất trong lịch sử NFL? Đã có một lượng nhu cầu đáng ngạc nhiên từ người dùng TBSB cho câu trả lời cho câu hỏi này vì vậy chúng tôi quyết định ra ngoài và tìm thấy nó. Bây giờ nó là một phần của loạt bài viết của chúng tôi về các bản ghi NFL lớn: Chúng tôi tìm thấy bản ghi hiện đại, cho người dùng blog thể thao tốt nhất biết điều đó, và sau đó lưu ý những người nắm giữ trước đây của hồ sơ và thảo luận về một số lần chạy gần hiện đại. Hồ sơ này thực sự khá khó tìm (chôn cất trong một thông cáo báo chí từ Hội trường danh vọng NFL) nhưng đây là:

Kỷ lục cho mục tiêu sân dài nhất trong lịch sử bóng đá là 63 yard. Nó được chia sẻ giữa hai người đàn ông: Jason Elam và Tom Dempsey.

Chúng tôi đã có của bạn David Akers Jersey

Tom Dempsey đã đá vào mục tiêu sân sáu mươi ba sân đầu tiên trong lịch sử NFL cho New Orleans Saints vào năm 1970. Đó là một khoảnh khắc thực sự thú vị kể từ khi cú đá của Dempsey đến hai giây còn lại. Có vẻ như không thể, nhưng, được hỗ trợ bởi những cơn gió mạnh, anh ta đã đưa nó đi qua các cuộc nổi dậy và giành chiến thắng trong trò chơi cho New Orleans 19-17 trên Detroit Lions. Kỷ lục của Dempsey đã đứng trong 28 năm cho đến năm 1998 khi kicker trẻ Denver Broncos Jason Elam cân bằng với một cú đá để kết thúc một nửa trước Jaguars của Jacksonville. Mặc dù cú đá của Elam không thú vị như Dempsey, nhưng nó đã đến với một đội tốt hơn nhiều và bản thân Elam đã phát triển thành một người chơi tốt hơn nhiều. Trên thực tế, không có người chơi nào khác ghi được nhiều điểm hơn cho một đội so với Jason Elam đã làm cho Denver Broncos.

Đây là một bài viết về Jason Elam Jersey

Nhìn về phía trước, mục tiêu lĩnh vực dài nhất trong lịch sử NFL hầu như không phải là một kỷ lục không thể phá vỡ. Tuy nhiên, trong khi nó có thể bị phá vỡ vào một ngày nào đó, nó vẫn không thể xảy ra. Phạm vi của NFL Kicker trung bình không vượt quá năm mươi yard và thậm chí những người đá đặc biệt hiếm khi nằm ngoài năm mươi lăm vì vậy chỉ có một kicker tuyệt vời, trong hoàn cảnh thứ hai cuối cùng, và sử dụng gió thịnh hành sẽ có cơ hội phá vỡ kỷ lục và đá Mục tiêu lĩnh vực dài nhất trong lịch sử NFL.

Các bản ghi NFL mọi thời đại khác:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Jason Elam Không được xếp hạng
Jason Elam là một cậu bé Georgia, anh đến trường trung học Brookwood. Anh ấy tất nhiên chơi cho quê hương Falcons. Anh ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời, tôi đoán khi anh ấy tham gia

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này