bang xep hang vong loai wc khu vuc bac my 1882 Tóm tắt bóng đá đại học

Các trò chơi bóng đá đại học sớm đã được chơi mà không có đèn;Do đó, các đội có thể chơi khi mặt trời lặn và vẫn không có người chiến thắng được xác định.

Điều này mang lại một quy tắc mới được thêm vào các cuốn sách.Trọng tài đã được trao quyền để gọi một trò chơi khi trời quá tối để kết thúc.Anh ta cũng chịu trách nhiệm khi thấy một đội đã thực hiện các sân cần thiết cho lần đầu tiên xuống.

Bởi vì các chiến thuật chậm trễ của các cường quốc lâu năm Princeton và Yale;Một hệ thống mới đã được thiết lập một loạt các cuộc xuống;đã được thông qua trong một phiên họp đặc biệt của các cuộc họp của Ủy ban Quy tắc Xuân.

Ngay cả với tất cả các thay đổi;Ghi điểm vẫn được thực hiện bởi các mục tiêu và chạm bóng với một vòng xoắn.

Bốn lần chạm bóng bằng với một mục tiêu duy nhất;Trong khi một mục tiêu sau khi chạm bóng có giá trị cao hơn 4 lần chạm bóng!

Gì?

Các đối thủ Harvard và Princeton đã chiến đấu với một trận đấu không có điểm;Tuy nhiên, vì sau này bị buộc phải chế tạo 2 két sắt, Harvard đã được tuyên bố là người chiến thắng.

Điều này mang lại nhiều hơn về nhiều lập luận; cũng như những thay đổi ghi điểm sẽ được ban hành một năm sau đó.

Một sự trở lại 65 yard của D. Morgan đã nhấn mạnh các mục tiêu 8 của Princeton, 11-Touchdown, 1 an toàn trên Pennsylvania.

Một vài trò chơi sau đó, Harvard sẽ ghi điểm theo cách và khoảng cách tương tự; với F.A. Mason đi xa trong chiến thắng của đội anh ta.

Trong trận chung kết mùa giải giữa các đối thủ Princeton và Yale cả hai trường đã ghi một bàn thắng và vì vậy điểm số vẫn còn đến muộn trong trò chơi.

J.T. Haxall đã khoan mục tiêu được ghi chép lâu nhất từ ??sân ở 65; Một khoảng cách sẽ được tổ chức thông qua thử nghiệm của thời gian hoặc là nó.

Các cú đá dài không di chuyển khoảng cách trên sân; nhưng cũng sẽ đi vào thông qua việc ghi lại lịch sử vượt thời gian như là dấu hiệu để đánh bại và đến năm 1914.

Cú đá thành công của Haxall đã mang lại cho Yale một điểm 9-0 không tì vết; Cùng với Harvard và Princeton đã thấy ba trường kết hợp với thành tích 23-3, thống trị rõ ràng Hiệp hội bóng đá liên trường.

Alexander "Tinniebits" của Princeton, Moffatt đã chuyển đổi 32 bàn thắng từ sân.

Các nhà lãnh đạo (tối thiểu 4 trò chơi) cho thấy:

  • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (nhiều điểm nhất)
    Yale (8-0-0) 52 bàn thắng, 22 lần chạm bóng 13 két sắt; chuyển đổi thành 265 điểm
  • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (ít cho phép nhất)
    Yale (8-0-0) 1 bàn, 1 lần chạm bóng 5 két sắt; chuyển đổi thành 11 điểm
  • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
    Yale (8-0-0)
  • Bảng xếp hạng Hiệp hội bóng đá liên trường
Đội Bảng xếp hạng IFA Mùa giải trọn vẹn
Yale 3-0-0 8-0-0
Harvard 2-1-0 8-1-0
Princeton 1-0-2 7-2-0
Columbia 0-3-0 1-5-0

New Brunswick NJ Lần
1 Yale
2 Princeton
3 Harvard
4 Rutgers


Nhà văn R.M. Hodge/Tạp chí Outing có tên là Nhà vô địch Quốc gia Yale.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này