bang xep hang bd Baltimore Ravens bị săn trộm sau Super Super

Qua Paul Grossinger

Nếu bạn không thể đánh bại họ ... đánh cắp những người chơi giỏi nhất của họ.

Đó dường như là câu thần chú của NFL sau khi cơ quan miễn phí năm 2013 bắt đầu, với các đội đối thủ ăn cắp các công cụ nổi bật Darnell Ellerbe, Paul Krueger và Bernard Pollard từ hàng ngũ của Raven Baltimore. Kết hợp với thương mại Anquanboldin và nghỉ hưu từ Ray Lewis và Matt Birk, Quỷ đỏ sẽ cùng nhau mất hơn hai mươi mùa ủng hộ.

Baltimore đã chứng minh không thể giữ được một số đại lý miễn phí quan trọng sau khi giành được Super Bowl và ký hợp đồng với ngôi sao tiền vệ Joe Flacco để mở rộng cấp độ kỷ lục.

Trong khi những con quạ chắc chắn sẽ mất người chơi, thì nạn săn trộm ở quy mô này vẫn rất đáng ngạc nhiên. Krueger, người nổi lên trong mùa giải này và đóng vai chính trong vòng playoffs, còn lại như mong đợi, được trả lương cao bởi đối thủ của Cleveland Browns. Pollard cũng bị trả lương quá cao - và có thể được thay thế bằng một sự an toàn khó khăn khác trong cơ quan miễn phí hoặc thông qua dự thảo - nhưng mất người nhận rộng rãi Anquanboldin bằng thương mại cho 49ers sẽ bị tổn thương.

Nói chung, các quạ sẽ cảm thấy mất rất nhiều người đóng góp quan trọng nhưng cho phép nạn săn trộm có lẽ là cần thiết để trang bị lại cho tương lai.

Ellerby và Krueger, trong khi cả hai cầu thủ xuất sắc, đều được trả lương cao đáng kể và khả năng giữ mũ của họ sẽ làm tổn thương khả năng chi tiêu của Quỷ trong nhiều năm tới. Pollard và Boldin, trong khi những người chơi rất hữu ích, cũng tốn quá nhiều tiền để duy trì mức lương hiện tại của họ - và từ chối đàm phán lại các hợp đồng đó. Ravens GM Ozzie Newsome, được coi là một trong những người giỏi nhất trong trò chơi, chắc chắn biết những gì anh ta đang làm và rõ ràng có sự thay thế nội bộ trong tâm trí.

Chắc chắn, người hâm mộ biết những con quạ sẽ không rơi ra khỏi bản đồ. Joe Flacco đã trở lại và Raven sẽ trả lại gần như tất cả mọi người từ một trong những hành vi phạm tội tốt nhất của Leagues. Về hàng phòng ngự, Baltimore sẽ có được một Terrell Suggs khỏe mạnh trở lại ở hậu vệ và, nếu Ravens từ chức Ed Reed, chỉ cần cắm một vài lỗ trên mặt trận phòng thủ với các bản hợp đồng đại lý miễn phí muộn hoặc các bản nháp.

Baltimore Ravens Guard Thống chế Yanda, Trung tâm Matt Birk và tiền vệ Joe Flacco

Ngày 3 tháng 2 năm 2013; New Orleans, LA, Hoa Kỳ; Baltimore Ravens Guard Thống chế Yanda (73) và Trung tâm Matt Birk (77) cho tiền vệ Joe Flacco (5) chống lại San Francisco 49ers trong Super Bowl XLVII tại Mercedes-Benz Superdome. Ảnh tín dụng: Mark J. Rebilas-USA Today Sports.

Vì vậy, Baltimore sẽ cảm thấy những mất mát này. Luôn luôn khó khăn để giành được một Super Bowl, giả mạo một mối liên kết tập thể với nhóm Kinh nghiệm, sau đó nói lời tạm biệt với rất nhiều người đóng góp cốt lõi. Nhưng Ravens là một đội ngũ sâu sắc với dự trữ tài năng trên bảng và Bất cứ ai nghĩ rằng họ sẽ ra khỏi bức tranh vào năm tới nhầm lẫn.

Rốt cuộc, cách tốt nhất để giành chiến thắng không phải là tài năng săn trộm. Đó là để phát triển nó và đó là những gì Raven làm - thuần khiết và đơn giản.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này