bang xếp hạng wc 2022 vn Các đội NFL Florida có thể trở về nhà ngay bây giờ

Rất vui khi được đăng lại. Hy vọng có một năm 2006 tuyệt vời cho đến nay. Playoffs NFL bắt đầu hôm nay và chúng tôi đã có một trò chơi tuyệt vời và một trò chơi tệ hại. Đầu tiên cho trò chơi tuyệt vời.

Washington tham gia vào trò chơi trong chuỗi năm trận thắng. Họ đã thua Tampa Bay, 37-36, vào đầu mùa giải trong một chuyển đổi hai điểm thú vị vào phút cuối. Nhưng Vịnh Tampa đã có lợi thế về sân nhà ngày hôm nay. Nhưng thật khó để một đội đánh bại hai lần khác trong một mùa. Ai sẽ thắng?

Những người chiến thắng là Washington và hàng phòng ngự xuất sắc của họ và trận đấu playoff của họ, Mark Brunell.

Chris Simms chưa bao giờ bắt đầu một trận đấu playoff trước đây và nó cho thấy. Anh ấy đã có một mùa giải tốt cho đến ngày hôm nay nhưng vòng playoff là một con quái vật khác. Anh ta đã ném hai lần đánh chặn tốn kém. Một lần đánh chặn thiết lập TD đầu tiên và người còn lại ở cuối trò chơi để kết thúc sự trở lại của Bucs. Ngoài ra, anh ta đã vượt qua Brunell (198 vs 41 yard) nhưng Brunell không làm quá nhiều để thua trò chơi.

Tôi ngạc nhiên trước quyết định của trọng tài để không gắn cờ Michael Pittman vì đã đu dây tại Sean Taylor. Tôi hiểu tại sao anh ta ném Sean Taylor ra ngoài vì nhổ nước bọt. Không có chỗ cho điều đó trong NFL. Đó là một phát súng rẻ tiền và nó xuống cấp. Pittman nói đúng nếu nó xảy ra trên đường phố thì sẽ có nhiều hơn một cú đấm. Nhưng có ổn không khi thực hiện một cú swing khi bạn bị nhổ? Rõ ràng bạn là vì Pittman hoàn toàn không bị gắn cờ.

Tuần tới, Washington bay Seattle cho trận đấu tiếp theo của họ. Chúng đã được cài đặt dưới dạng 9 điểm chưa. Đừng nhanh chóng nhảy vào Seattle để giành chiến thắng dễ dàng như vậy. Họ có một lịch sử * ho ho * nghẹt thở playoffs. (St. Louis và Green Bay trong hai năm qua).

Bây giờ đến trò chơi tệ hại trong ngày.

Những người yêu nước xin cảm ơn Jaguars cho cuộc tấn công 28-3 tối nay. Bạn cho rằng sẽ tốt nếu bạn tham gia trận playoffs. Jaguars không bao giờ có được tin nhắn đó. The Jags chơi như một đội mèo thảm hại khác (người hâm mộ Lions Lions). Tốt lành là một hiệu suất tổng thể của Jaguars.

Nhưng chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đã không thấy điều này sắp tới. Hầu hết các phương tiện truyền thông quốc gia dự đoán Jaguars sẽ bị tuyết rơi ở New England. Chiến thắng ở New England trước Tom Brady trong vòng playoffs? Họ chắc chắn đã nhận được ít sự tôn trọng hơn New England. Tuy nhiên, với tư cách là một người hâm mộ Jaguars, màn trình diễn rất xấu hổ khi nói rằng ít nhất.

Đây là cơ hội quốc gia của họ để chứng minh điều gì đó. Thay vào đó, quốc phòng của New England đạt nhiều điểm hơn (7) so với hành vi phạm tội của Jags (3). Willie McGinest đã có một kỷ lục 4,5 bao tải. Anh ấy đã chơi như Madden 2006 với các mã gian lận trên. Máy nghiền hàng đầu cho Jags bị chậm chân, bị gãy mắt cá chân, Byron Leftwich với 26 yard. Họ bỏ rất nhiều đường chuyền. Cuộc gọi của vở kịch rất đáng nghi ngờ và bảo thủ đôi khi như một đội cố gắng không thua thay vì cố gắng giành chiến thắng. Byron Leftwich chưa bao giờ bắt đầu một trận đấu playoff và nó thể hiện rõ ràng như mặc áo sơ mi màu xanh neon. Jaguars chơi như Numero Uno Crap.

New England sẽ nhận được một bài kiểm tra mạnh mẽ vào tuần tới chống lại Denver hoặc Indianapolis. Tôi không quá nhanh để dán nhãn cho họ là đội để đánh bại trong AFC. Nhưng khi bạn là nhà vô địch Super Bowl hai lần và bạn có một vị trí tiền vệ 10-0 trong vòng playoffs, không có đội nào muốn chơi bạn.

Vì vậy, những gì chúng ta đã học được hôm nay là các tiền vệ với trải nghiệm playoff bằng không đấu tranh ngày hôm nay. Ngày mai chúng tôi có Eli Manning và Carson Palmer bắt đầu cho các đội của họ. Cả hai đều không có kinh nghiệm và đang chơi với Big Ben và Jake Delhomme. Tôi dự đoán chiến thắng của Carolina và Pittsburgh dựa trên kinh nghiệm và các yếu tố nhóm khác.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ các đội NFL Florida có thể trở về nhà ngay bây giờ đến Lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.