bang g vong loai world cup 2022 Dự thảo NBA 2012: Những người chơi hấp dẫn nhất để xem

Qua Jason Fowder

Có rất nhiều người chơi tuyệt vời ở đầu dự thảo NBA (Anthony Davis, Bradley Beal, Michael Kidd-Gilchrist để kể tên một vài người) nhưng với những con bò đực nắm giữ lựa chọn thứ 29, tôi muốn thảo luận về một vài người chơi "dưới radar" mà radar "mà Tôi cảm thấy sẽ cung cấp cho Bulls một số lượng lớn độ sâu cho đội hình của họ.

Royce White: White (6'8 "270 lbs.) Là một người về phía trước là một người chơi không được đánh giá thấp cho vị trí nhưng vẫn có thể tạo ra một tác động lớn từ băng ghế dự bị của Bulls. Một trong những phần hay nhất về trò chơi của Royce White là vì kích thước của anh ấy, anh ấy Một người xử lý bóng tuyệt vời, trên thực tế, anh ta đã đưa bóng lên cho bang Iowa năm ngoái. Anh ta có thể không có một vị trí nhất định trên sân, nhưng anh ta chắc chắn sẽ có tác động đến trò chơi và đưa ra một đội bóng tay cầm hơn nữa Tòa án mọi lúc.

Jeremy Lamb: The Bulls đã tìm kiếm một tác động 2 bảo vệ trong vài năm qua và khi một sinh viên năm nhất Lamb đã giúp UConn giành chức vô địch quốc gia. Trong mùa giải thứ hai tại Connecticut (và Kemba Walker hiện tại NBA), Lamb đã trở thành một cầu thủ ghi bàn tốt hơn nhiều (đi từ trung bình 11,1 điểm khi là sinh viên năm nhất đến 17,7 điểm mỗi trận khi là sinh viên năm thứ hai) trong khi vẫn trung bình hơn 4 rebound mỗi trận. Nếu Bulls quyết định phác thảo Jeremy Lamb, tôi cảm thấy anh ta sẽ là một người khởi đầu tuyệt vời, và sẽ tạo ra một người chơi backcourt vững chắc với Derrick Rose trong một số năm.

Will Barton: 2 bảo vệ khác cho Bulls xem xét; Will Barton đã đấu tranh trong mùa đầu tiên của anh ấy tại Memphis (12,3, 4,9 rebound và trong khi chỉ bắn 42,8% từ sân. Tuy nhiên, với tư cách là sinh viên năm thứ hai có tác động đáng kể đến danh sách của Tiger khi anh ấy ghi trung bình 18 điểm, 8 rebound và 3 Hỗ trợ trong khi bắn 50,9% từ sân. Barton có khả năng trở thành một người bảo vệ 2 tuyệt vời trong giải đấu này và quy mô tuyệt vời ở mức 6'6 ".

Người bảo vệ Memphis Hổ sẽ Barton

Người bảo vệ Memphis Hổ sẽ Barton (5) đưa bóng đến mục tiêu trong trận đấu với các tay đua của bang Murray tại Diễn đàn Fed Ex. Các tay đua bang Murray dẫn đầu Memphis Tigerers ở hiệp một. Hình ảnh lịch sự của: Spruce Derden-US Presswire.

Tyshawn Taylor: Trong bốn năm đầu tiên tại Kansas, Tyshawn Taylor đã không được nhìn thấy nhiều như "điểm số" và là một người bảo vệ thuận lợi hơn ba năm đầu tiên ở trường đại học. Trong năm cuối cấp, Taylor đã có một vai trò lớn hơn nhiều trong hành vi phạm tội của họ khi anh ta ghi trung bình 16,6 điểm để đi cùng với 4,8 hỗ trợ trong mùa giải. Taylor là một cầu thủ bốn năm tại Kansas và sẽ là một bản sao lưu tuyệt vời cho Derrick Rose trong tương lai.

John Jenkins: Bạn không bao giờ có thể có đủ người ghi bàn trong đội của mình và với Jenkins, anh ấy sẽ cung cấp cho Bulls một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời khác ngoài băng ghế dự bị. Jenkins (6'4 và 215 lbs.) Có một trong những cú nhảy tốt nhất trong dự thảo này và sẽ có thể giúp Derrick Rose trải rộng trên sàn hơn trong tương lai.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này