bốc thăm wc Chicago Bears 2012 Bản xem trước Dự thảo NFL

Qua - Jason Fowder

Dự thảo NFL bắt đầu 2 tuần kể từ tối nay và khi bắt đầu dự thảo, tôi cảm thấy những con gấu có rất nhiều vị trí khác nhau mà chúng cần địa chỉ.Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài lần chơi mà tôi cảm thấy Chicago nên xem xét với ba bản nháp đầu tiên của họ.Đối với các lựa chọn 4-7, tôi sẽ thảo luận về vị trí nào tôi cảm thấy Bears cần soạn thảo với bốn lựa chọn đó.

Chicago Bears

Lựa chọn vòng 1 (Chọn 19): The Bears đã làm một công việc tốt đẹp này bằng cách giao dịch cho một người nhận rộng số 1 (Brandon Marshall) ngoài việc họ giữ rất nhiều người chơi trong danh sách của họ. Tuy nhiên, Bears didn đã ký một giải quyết bên trái và vẫn cần thêm chiều sâu hơn ở góc góc, máy thu rộng và các vị trí cuối phòng thủ. Dưới đây là một vài người chơi mà Bears nên tìm cách phác thảo với lựa chọn vòng đầu tiên của họ.

Jonathan Martin (6-5, 312) OT: Stanford: Trong khi chặn cho lựa chọn tổng thể số một tương lai (Andrew Luck), Martin đã có một năm rất tốt. Anh ta bị chỉ trích rất nhiều vì anh ta ở cùng một dòng với người bảo vệ ngôi sao David DeCastro (người được đánh giá là người bảo vệ số 1 trong bảng dự thảo NFL) và dòng của họ cho phép 9 bao cả năm. Một số người là những người hâm mộ lớn của Martin và những người khác cảm thấy rằng những con gấu nên truyền lại anh ta chứ không phải phác thảo anh ta. Tôi cảm thấy nhiều đội sẽ nhìn vào Martin và thấy rằng anh ấy là một trong số ít những người chơi trong dự thảo này có thể tham gia giải đấu từ ngày 1 và trở thành một người bắt đầu giải quyết cho một đội NFL.

Mike Adams (6-7, 323) OT: Bang Ohio: Giống như Jonathan Martin, Mike Adams có kích thước tốt và có khả năng trở thành một người bắt đầu bắt đầu trong NFL. Một vấn đề với Adams là anh ta bị một vài vết thương khi anh ta ở bang Ohio, tuy nhiên, anh ta là đội đầu tiên tất cả các cầu thủ Big 10 tại bang Ohio. Với kích thước của mình, Adams sẽ có thể trở thành một người chặn chạy vững chắc nếu Bears quyết định phác thảo anh ta trong vài tuần nữa. Một số người cảm thấy có thể mất một chút thời gian để anh ta bắt kịp, nhưng những người khác cảm thấy rằng một khi anh ta bắt đầu, anh ta sẽ trở thành một người tấn công vững chắc trong một thời gian dài. Ngoài những người tấn công, Bears cũng cần sự giúp đỡ bổ sung ở cuối phòng thủ và vị trí góc.

Whitney Mercilus (6-4, 261) DE, OLB: Illinois: Nhiều người cảm thấy Whitney Mercilus có thể trở thành một kết thúc phòng thủ vững chắc (trong phòng thủ 4-3) hoặc OLB tốt (trong phòng thủ 3-4). Trong ba năm đầu tiên tại Illinois, Mercilus đã không có nhiều tác động (chỉ có 24 cú tắc bóng cùng với 2 bao tải) trong hai năm đầu tiên. Tất cả đã thay đổi vào năm ngoái khi Whitney Mercilus có một mùa quái vật 2012 ghi lại 16 bao tải, 22,5 TFL (giải quyết thua lỗ), 9 ff (bắt buộc bị dò dẫm) và 57 cú tắc bóng. Nếu Mercilus có thể chứng minh rằng anh ta có thể trở thành một kết thúc phòng thủ tốt (và không chỉ là một hậu vệ cánh bên ngoài tốt) trong NFL, thì anh ta sẽ là một bổ sung tốt đẹp cho Bears chơi cùng với Julius Peppers.

Dự thảo năm 2012 cũng có rất nhiều chiều sâu góc và tôi cảm thấy có 2 góc có thể mà Bears sẽ có thể chọn từ vòng đầu tiên của dự thảo.

Stephon Gilmore (6-1, 190) CB: South Carolina: Nhiều người cảm thấy rằng Stephon Gilmore đã trở thành góc cạnh tốt thứ hai trong dự thảo và những người khác cảm thấy đối thủ SEC cũ của anh ấy (Dre Kirkpatrick của Alabama), đó là bản nháp của NFL. Gilmore đã có một mùa giải cao cấp và anh ấy đã có một mùa đánh chặn (4) để đi cùng với 46 cú tắc bóng và một bao tải. Stephon Gilmore có những kỹ năng góc cạnh tuyệt vời và hầu hết cảm thấy rằng anh ấy luôn ở xung quanh bóng đá. Ngoài các kỹ năng góc cạnh của mình, anh ấy còn là một trong những người giải quyết tốt nhất và là một trong những cầu thủ vòng một bị đánh giá thấp nhất.

Dre Kirkpatrick (6-2, 186) CB: Alabama: Nhà vô địch quốc gia NCAA 2011 có kích thước góc góc lý tưởng và có một mùa giải vững chắc. Mặc dù Kirkpatrick đã không có bất kỳ sự đánh chặn nào vào năm ngoái, anh ấy đã làm rất nhiều điều tuyệt vời khác bao gồm: là một trong những người đánh bại tốt nhất trong mùa giải trước (24 cú tắc bóng), buộc 2 lần và có 4 cú tắc bóng cho một trận thua. Anh ấy có thể là một hậu vệ tuyệt vời, chơi ở phía đối diện của Charles Tillman, và tôi cảm thấy sẽ bổ sung tốt cho hệ thống phòng thủ Bears.

Ai mà tôi cảm thấy Bears sẽ phác thảo: Whitney Mercilus

Vòng 2 (chọn 18 và 50 tổng thể): Nếu Bears dự thảo Whitney Mercilus với lựa chọn đầu tiên của họ (và được hoàn thành với vị trí cuối phòng thủ, thì họ có thể tập trung vào cả hai vị trí thứ cấp (góc cạnh và an toàn), giải quyết tấn công và máy thu rộng. Gấu để chọn từ.

Zebrie Sanders (6-6, 320) OT: Bang Florida: Sanders đã đi từ một triển vọng giải quyết phải tốt để trở thành một người giải quyết bên trái vững chắc vì chấn thương phải chịu để giải quyết trái Andrew Datko. Chơi ở phía bên trái, Zebrie đã có một năm vững chắc và chứng minh rằng anh ta nên được coi là một triển vọng giải quyết tấn công vững chắc cho năm tới. Mọi người đã nói rằng anh ta có đôi xoilac net chân tốt nên chuyển thành anh ta là người vượt qua tốt và chạy chặn.

Jamell Fleming (5-11, 206) CB: Oklahoma: Fleming có kích thước góc trung bình (chỉ ngắn 6ft) và sẽ cho Bears một góc khác mà họ có thể mang lại từ từ. Fleming đã có một năm cuối cấp tốt (60 cú tắc bóng cùng với 4 TFL, 2 INT, và 2 lần phục hồi fumble) trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Oklahoma. Trong hai năm qua, Fleming đã chứng tỏ là một người đánh bại rất giỏi và mặc dù anh ấy không phải là góc xoilac net cạnh nhanh nhất, nhưng anh ấy vẫn là một hậu vệ rất thông minh làm rất nhiều điều tuyệt vời.

Josh Robinson (5-10, 199) CB: UCF: Trong quá khứ, Lovie Smith đã thực hiện một công việc tuyệt vời làm việc với những góc khuất nhỏ hơn (Nathan Vasher, D.J. Moore, Tim Jennings). Giống như những người chơi đó, Josh Robinson là một hậu vệ nhỏ hơn chạy 40 lần tuyệt vời (4,33) tại NFL Combine đã mở mắt cho nhiều trinh sát tham dự kết hợp. Robinson đã có một mùa sinh viên năm nhất tuyệt vời với 69 cú tắc xoilac net bóng và 6 lần đánh chặn, tuy nhiên, kể từ đó, anh ấy đã đạt trung bình 53,5 cú tắc mỗi mùa và 2 lần đánh chặn trong mùa giải thứ hai và thiếu niên. Nếu Josh Robinson có thể trở lại với người chơi, anh ta là sinh viên năm nhất, anh ta có thể là một người đứng sau NFL vững chắc.

-Brandon Boykin (5-10, 182) CB: Georgia: Một góc cạnh vững chắc khác được chơi trong bộ phận khó khăn nhất trong bóng đá đại học (SEC) và có một mùa giải cao cấp rất vững chắc với 565 cú tắc bóng, 19 TFL, 2 FF và xoilac net 3 INT. Boykin cho thấy anh ta có thể có tài năng là một góc thứ hai hoặc thứ ba vững chắc trong NFL trên đường.

Alshon Jeffery (6-3, 216) WR: Nam Carolina: Alshon Jeffrey có rất nhiều tài năng và quy mô tuyệt vời (6 trận3), tuy nhiên anh ấy đã có một vài vấn đề trong quá khứ. Một trong những vấn đề này đã xuất hiện trong trò chơi bát của anh ấy khi anh ấy có một nửa đầu tiên của trò chơi Capital One Bowl (4 lần bắt, 148 yard và một cú chạm bóng) nhưng đã bị đẩy ra khỏi trò chơi vì anh ấy đã đánh nhau. Số liệu thống kê của Jeffery đã giảm trong năm nay xoilac net (2010: 88 lần bắt, 1517 yard và 9 TD so với 2011: 46 lần bắt, 763 yard và 6 TD nhưng vẫn có một tấn tiềm năng. Năm thứ hai của anh ấy, sau đó Jeffery có khả năng trở thành một người nhận rộng số 1.

Ai mà tôi cảm thấy Bears sẽ phác xoilac net thảo: Alshon Jeffery

Vòng 3 (chọn 18 và 79 tổng thể): Với những con gấu hiện có một người nhận rộng và kết thúc phòng thủ trong đội hình của họ, đây sẽ là thời điểm tốt để Bears phác thảo một lineman tấn công hoặc một góc. Tôi cảm thấy có hai người chơi phù hợp với đội hình của Bears với lựa chọn tổng thể thứ 79.

Mitchell Schwartz (6-5, 318) OT: California: Schwartz là một người khởi đầu nhất quán tại California và đã chứng minh xoilac net rằng anh ta có thể chơi một trong hai vị trí giải quyết (trái 35, phải 16). Schwartz cũng có chiều dài cánh tay tốt và là một người chơi rất thông minh vì anh ta có thể nhận ra hành vi phạm tội rất phức tạp của California.

Dwight Bentley (5-11, 173) CB: Louisiana-Lafayette: Bentley đã có một năm cuối cấp rất hiệu quả (66 cú tắc bóng, 1 FF và 3 INT,) và là một hậu vệ rất khó khăn để thi đấu. Người ta nói rằng anh ấy là một người chơi rất tự tin cần phải xoilac net tăng cân nếu anh ấy muốn được coi là một góc bắt đầu của NFL. Nếu anh ta có thể tăng cân nhiều hơn một chút, thì cùng với bản năng tuyệt vời của anh ta và là một người chơi rất thông minh, anh ta có thể trở thành một hậu vệ rất tốt trong tương lai gần.

Ai mà tôi cảm thấy Bears sẽ phác thảo: Mitchell Schwartz

Vòng 4 (Chọn 16 và 111 tổng thể): Cornerback: Trong vòng này, Bears cần soạn thảo một góc có thể cung cấp cho họ chiều sâu hơn xoilac net ở vị trí này. Ngoài ra, nếu người chơi này có thể bắt đầu, thì họ cần anh ta có thể trở thành một người chơi đội đặc biệt vững chắc và điền vào những góc cạnh mà Bears đã mất trong cuộc đua ở Zack Bowman cho Minnesota và Corey Graham cho Baltimore.

Vòng 5 (chọn 15 và 150 tổng thể): Bên ngoài việc soạn thảo QB, Bears nên soạn thảo người cao nhất trong hội đồng quản trị của họ bất kể đó là ai vì họ cần một chiều sâu tốt ở hầu hết mọi vị trí.

Vòng 6 (Chọn 14 và 184 tổng thể): Linebacker: Bears cần một hậu vệ khác có thể sao lưu Briggs/Urlacher và trở thành một người chơi đội đặc biệt tốt khác.

Vòng 7 (Chọn 13 và 220 tổng thể): An toàn: Chicago cần sâu hơn ở vị trí an toàn và một người cũng có thể đóng góp cho các đội đặc biệt cùng một lúc.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ Chicago Bears 2012 Bản xem trước dự thảo NFL đến Blog bóng đá NFL | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.