những đội bóng vô địch world cup
những đội bóng vô địch world cup

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bắc mỹ Emmitt Smith nhảy như một con gấu bông

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ nó đêm qua, buổi ra mắt mùa của "Dancing with the Stars" bạn có thể làm gì khác? Đây không phải là chương trình yêu thích của tôi mà tôi muốn xem nó hơn là nhìn thấy những kẻ đột kích ở Oakland kích thích hành vi phạm tội. Để hoàn thành vận động viên token cho chương trình, họ đã chuyển sang các cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu. Tại sao phải ngồi ở bàn thể thao sau khi bạn sự nghiệp khi bạn có thể nhảy với một người phụ nữ nóng bỏng?

Mùa trước, Jerry Rice đã xuất sắc ở mùa giải trước và lọt vào ba trận chung kết. Anh ấy không phải là một trong những vũ công kỹ thuật giỏi nhất trong chương trình nhưng nước Mỹ đã bỏ phiếu cho anh ấy đến top ba.

Năm nay Emmitt Smith quyết định mặc đôi giày nhảy của mình. Để thêm áp lực, anh ấy đã kết hợp với nhà vô địch mùa trước Cheryl Burke. Cô là đối tác với Drew Lachey (em trai của Nick).

Trong video cho thấy họ luyện tập, anh ấy đã cho thấy một số tiềm năng nhảy múa. (Không giống như mùa trước khi Master P nhảy tệ hơn so với Oompa Loompa). Họ bước ra làm cha cha cha. Emmitt trông phù hợp và vẫn có thể chạy trong 100 yard. Ngay từ đầu, bạn có thể nhìn thấy sự đam mê trên khuôn mặt của anh ấy. Chân anh di chuyển nhanh chóng. Không có dấu hiệu của sự lo lắng. Anh ta là Kevin Bacon trong "Footloose". Mặc dù đối tác của anh ta trông giống như cô ấy đã giết Big Bird bằng chiếc váy diềm màu vàng của mình, nhưng đôi mắt tôi vẫn quan tâm đến cách Emmitt đang làm. Anh ấy rất ấn tượng.

Sau điệu nhảy, anh có được lần đứng đầu tiên trong đêm. Người dẫn chương trình Tom Bergeron đã đề cập đến một trong những nhân viên đã so sánh việc xem Emmitt Dance trong các cuộc diễn tập với "Xem điệu nhảy gấu bông của cô ấy". Nếu tôi từng thấy một con gấu Teddy đứng dậy và nhảy, tôi sẽ bắt đầu thực hiện LSD để làm cho nó dừng lại.

Các thẩm phán cũng ấn tượng như nhau

Carrie Ann Inaba nói "Bạn nhẹ nhàng trên đôi chân của mình, bạn là tất cả, và sau đó là một số."

Len Goodman nói "Đó là một niềm vui."

Bruno Tonioli nói "Người đàn ông, bạn là Vua của sự tuyệt vời."

Các thẩm phán đã cho họ 24 trên 30, đó là điểm số cao thứ hai trong đêm. Những sai lầm khác trong chương trình bao gồm Slater từ "Saving by the Bell". Tôi biết rằng chúng tôi sẽ thích xem Screech. Cộng với Slater đã đính hôn với Ali Landry (Doritos Girl) nhưng cuối cùng đã lừa dối cô và cô phát hiện ra để điều khiển anh ta là ngu ngốc. Screech sẽ không bao giờ làm điều đó. Ngoài ra còn có cựu Teen Hearthrob, Joey Lawerence và Vua Trailer Trailer rác rưởi, Jerry Springer. Sau đó, có một số người ở đó tôi nghiêm túc không biết đã tồn tại.

Dự đoán của tôi cho Emmitt? Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ lọt vào top ba, giống như Jerry Rice đã làm mùa trước. Anh ấy có thể nhảy, có một lượng người hâm mộ khổng lồ, và rất dễ thương như một con gấu bông.

Một bản cập nhật khác về Emmitt sẽ đến vào tuần tới cho rằng anh ta không được bỏ phiếu.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Quay lại khi chương trình bắt đầu Không được xếp hạng
2006/11/16 lúc 12:31 sáng ... Quay lại khi chương trình bắt đầu, tôi dự đoán Emmitt sẽ lọt vào top 3 sau chương trình đầu tiên. Sau chương trình thứ hai,…

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này