bảng xếp hạng vòng loại wc khu vực nam mỹ Cam Newton - dưới lửa một lần nữa

Bạn thấy nó theo cách của bạn và tôi thấy nó của tôi, nhưng cả hai chúng tôi đều thấy nó trượt đi
Những con đại bàng
Dontcha Gene Chizik?

Bạn có thể tiếp tục vùi đầu xuống cát nếu bạn muốn nhưng nó sẽ không biến mất. Sự từ chối kịch liệt của bạn và cầu thang băng giá và những lời từ chối bướng bỉnh để trả lời các câu hỏi mà quốc gia bóng đá đại học muốn biết chỉ đang đào hố của bạn sâu hơn. Khi những tin đồn đến từ một vài cầu thủ cũ của bang Mississippi từ giữa những năm 80, họ rất dễ bị bỏ qua. Khi nhà văn bóng đá cao cấp của FoxSports.com, Thayer Evans, đã san bằng bút của anh ấy chống lại chương trình của bạn và cầu thủ ngôi sao của bạn, bạn được trích dẫn nói rằng "Đó là nơi chúng tôi sẽ để nó nói dối." Sai một lần nữa.

ESPN hiện đang báo cáo rằng Cam, một lần nữa khi tham dự Florida, bị buộc tội ba sự cố riêng biệt về gian lận học thuật. Khoản phí đầu tiên khá lành tính - anh ta bị bắt gặp nhìn trên tờ giấy của một học sinh khác trong lớp. Thứ hai liên quan đến Cam lấy một tờ giấy của sinh viên khác, đặt tên của mình lên nó và biến nó thành công việc của chính mình. Khi có cơ hội chuộc lại chính mình bởi giáo sư, ông bị phát hiện đã trả tiền cho một tờ giấy internet và, một lần nữa, đã gửi nó như công việc của chính ông. Thayer Evans, người cũng đã viết cho tờ New York Times, Washington Post, USA Today và Houston Chronicle, có bạn trong các trò chơi crosshairs của mình và tiếp tục bóp cò. Bạn đang bắt đầu trông giống như một Rube năm thứ hai đến Auburn từ bang Iowa với thành tích 5-16 sự nghiệp với tư cách là một huấn luyện viên trưởng. Bạn khẳng định rằng "những cáo buộc này là rác hoàn toàn." Có thật không? Vậy tại sao FBI lại tham gia?

Cam Newton, nhóm một người đàn ông của bạn, đang bắt đầu trông và nghe giống như một kẻ xã hội. Nụ cười của anh ấy đã biến thành một nụ cười và dòng chữ "Tôi không làm gì sai", đang mặc một chút mỏng manh. Điều tôi muốn nghe từ anh ấy là "Cả bố tôi và tôi đều không làm gì sai." Thay vào đó chúng ta có "khi Chúa được ban phước, ma quỷ đang gây rối." Anh ấy thực sự đã nói điều đó. Lớn tiếng. Thành một micro.

Chúng ta đều biết rằng Cam đã bị buộc tội ba trọng tội liên quan đến máy tính xách tay bị đánh cắp khi anh ta còn là sinh viên năm nhất tại Florida. Bây giờ chúng tôi có các báo cáo từ nhiều nguồn đáng tin cậy (ESPN, Fox Sports) rằng anh ấy là một kẻ lừa đảo học thuật lặp lại và đừng quên rằng lý do tôi đang viết và bạn đang đọc là có báo cáo từ nhiều nguồn nói rằng Cam Newton Được mua sắm, bởi cha mình, với giá 200.000 đô la, trong quá trình tuyển dụng. Đó sẽ là "Đức Giám mục Cecil Newton", người tự nhận mình là mục sư của Trung tâm giải thoát Holy Zion.

Huấn luyện viên Chizik, sự tuyệt vọng của bạn đang bắt đầu khiến chúng tôi co rúm lại. Vài phút trước, bạn đã thông báo rằng Cam sẽ bắt đầu chống lại Georgia vào thứ bảy tuần này khi anh ấy đã làm vào thứ Bảy tuần trước với nạn nhân Homecoming Chattanooga. Bạn sẽ phải ngồi đứa trẻ này và bảo vệ tương lai của chương trình điều gì?

Gian lận không phải là một phần của Creed Auburn.

Bản cập nhật mới nhất của chúng tôi cho Câu chuyện Cam Newton đang diễn ra Auburn là tất cả trong - nước nóng.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này