bảng xếp hạng vòng loại 3 world cup 2022 Những hành động tốt của Brandon Jacobs

Qua Kevin Goodwin

Chạy lại Brandon Jacobs, tải fifa online 4 trung quốc trước đây của Người khổng lồ, đã đưa ra một số tin tức cho đến nay. Tôi sẽ bắt đầu ở gần đây nhất và sau đó làm việc trở lại. Tuần trước, Jacobs đã trả lại một người hâm mộ trẻ tuổi của Người khổng lồ sau khi anh ta gửi tất cả số tiền trong Ngân hàng Piggy của mình cho Jacobs để giữ anh ta ở New York. Jacobs cuối cùng đã đưa đứa trẻ 6 tuổi và anh trai nhảy vào nhà nảy để trình diễn Lòng biết ơn tải fifa online 4 trung quốc của anh ấy với người hâm mộ trẻ tuổi.

Câu chuyện này khiến tôi nghĩ về một vài điều. Trước hết, thật tốt khi biết rằng một vận động viên chuyên nghiệp thực sự mở và đọc thư fan của anh ấy. Và thực tế anh ấy đã trả lời và dành thời gian với một trong những người hâm mộ của anh ấy thậm chí còn mới mẻ hơn. Được cho là nếu Jacobs không tải fifa online 4 trung quốc trả lại tiền của người trẻ, anh ta sẽ trông giống như một kẻ ngốc lớn nhất trên thế giới. Nhưng tôi phải nói điều này khiến tôi nghĩ về những người hâm mộ trẻ tuổi và thuần khiết như thế nào. Họ không hiểu khía cạnh kinh doanh của NFL và cách tiền và mức lương đóng vai trò lớn như vậy trong những gì xảy ra. Đối với tôi đó là một người hâm mộ thực sự. Làm bất cứ điều gì bạn có thể để giữ người chơi yêu thích tải fifa online 4 trung quốc của bạn trong đội yêu thích của bạn. Tôi chắc rằng Joseph Armento (đứa trẻ 6 tuổi) sẽ vẫn là một người hâm mộ New York, tôi chắc chắn dành thời gian với Jacobs là vô cùng đặc biệt. Không phải mỗi ngày mà một người hâm mộ được nhìn thấy, chứ đừng nói đến việc đi chơi với một vận động viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn ở đây rất nhiều điều xấu hoặc khó chịu liên quan đến vận động viên, nhưng có vẻ như chúng tôi tải fifa online 4 trung quốc hiếm khi thấy loại tương tác này với người hâm mộ. Tôi đưa mũ của mình cho Jacobs vì đã làm điều gì đó rất duyên dáng. Tôi hy vọng các vận động viên khác trong tất cả các môn thể thao lưu ý về điều này và thể hiện lòng biết ơn với những người hâm mộ mua áo của họ, trao đổi thẻ bóng đá của họ và chơi như họ với Madden. Mỗi môn thể thao cần người hâm mộ như thế này. Đây là lý do tại sao tất cả các thỏa thuận thương lượng tập thể cần phải được thực hiện càng nhanh càng tốt để chúng tôi có thể tránh khóa và trì hoãn trong các mùa.

Không ai muốn nói với con của họ tại sao không có bóng đá vào Chủ nhật, vì vậy hy vọng các vận động viên sẽ ghi nhớ hành động này khi CBA được đổi mới một lần nữa. Tôi biết NFL là một doanh nghiệp, nhưng nhiều người hâm mộ trẻ thì không. Vì vậy, nếu bất kỳ vận động viên nào ngoài kia đang đọc blog này, hãy nhớ điều này: không có người hâm mộ trên ghế hoặc mua tất cả các thiết bị, sẽ không có lý do gì để bạn chơi môn thể thao tương ứng của bạn. Nó giống như khung cảnh, nó luôn luôn bật nhưng không ai xem.

Brandon Jacobs
Lịch sự của www.nypost.com

Phần thú vị khác trong cuộc tranh luận của Jacobs đã được hạ cánh ở San Francisco sau khi anh ấy Cắt bởi New York vào tháng 3. Jacobs đã dành bảy năm với Người khổng lồ, giúp họ giành được hai trong số năm Super Bowls cuối cùng. Anh ấy không mất nhiều thời gian để tìm một ngôi nhà mới như một số người khác Đại lý miễn phí chạy trở lại đó. Jacobs ầm ầm trong 571 yard và bảy lần chạm bóng vào năm 2011 khi anh ủng hộ Ahmad Bradshaw. New York và Jacobs không thể đạt được thỏa thuận về hợp đồng tái cấu trúc. Mất mát của New York là lợi ích của San Francisco. Nhưng tôi phải đặt câu hỏi tại sao Jacobs chọn 49ers hơn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu.

Bây giờ anh ấy đã đứng thứ hai với Frank Gore và phải cạnh tranh với một nhóm trẻ chạy lùi trong ổn định của San Francisco - Anthony Dixon, Kendall Hunter, Jewel Hampton và Lamichael James. Mặc dù Jacobs có nhiều kinh nghiệm nhất và có khả năng sẽ đứng thứ hai trên bảng xếp hạng độ sâu, thì chấn thương, nhưng tôi chắc chắn rằng anh ta có thể đã đi nơi khác và nhận được nhiều tiền hơn hoặc có cơ hội tốt hơn để bắt đầu. Có lẽ anh ta đi đến kết luận rằng việc trở thành lựa chọn số 2 trong một đội tranh chấp sẽ kéo dài sự nghiệp của anh ta, điều này sẽ giúp anh ta có nhiều tiền hơn và có khả năng nhiều vòng hơn. Đó là lý do duy nhất tôi có thể nghĩ đến cho Jacobs ký hợp đồng với 49ers.

Đối với San Francisco, tôi không thể hiểu những gì họ đang nghĩ. Họ có một số lưng trẻ đói sẵn sàng để có được đại diện và cho thấy những gì họ mang đến bàn. Hunter đứng thứ hai trong đội với 473 yard vào năm ngoái và sẽ không muốn từ bỏ việc mang của mình. Tôi cho rằng 49ers có một cái gì đó đặc biệt được lên kế hoạch cho James, có thể trong khe, để cho anh ta nhiều cơ hội hơn để chơi. Nhưng khi nói về nó, 49ers thích đập bóng. Với việc Gore nhận được phần lớn tải trong vài năm qua, có lẽ họ cảm thấy Jacobs cũng sẽ kéo dài sự nghiệp của Gore. Nếu đây là trường hợp, 49ers sẽ tham gia cuộc săn playoff trong nhiều năm tới.

Trong khi bộ đôi này có thể sẽ ầm ầm gần 2.000 yard kết hợp vào năm 2012, chìa khóa cho hành vi phạm tội sẽ là sự tiến bộ của Alex Smith. 49ers đang ngân hàng trên Gore và Jacobs để thực hiện tải trọng, nhưng Smith phải có một chiến dịch xuất sắc hoặc anh ta có thể được nhìn thấy mùa cuối cùng của anh ta ở Vùng Vịnh. Đối với Jacobs, anh ấy có một điều trong tâm trí: một chức vô địch khác.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này