bảng xếp hạng vòng Tóm tắt bóng đá đại học 1907

Huấn luyện viên huyền thoại, Amos Alonzo Stagg kết thúc mùa thứ 18 với 159 chiến thắng trong suốt mùa giải này.Chicago kết thúc mùa giải với một bảng xếp hạng 4-1-0, rơi vào trận chung kết mùa, 18-4 cho Carlisle.

Carlisle được dẫn dắt bởi Glenn "Pop" Warner, trong mùa đầu tiên trở lại (và lần thứ hai) sau khi trở về từ trường cũ của mình, Cornell. Anh ấy đã giành được 10 mùa này (10-1-0), sau mùa giải thứ ba của các chiến thắng hai chữ số trong số 8 anh ấy sẽ có trong sự nghiệp của mình.

Đây sẽ là thất bại duy nhất của anh ấy trong mùa giải; xuất hiện dưới tay một đội Princeton 7-2-0, 16-0, sau khi anh đã giành chiến thắng 8 trận trước đó, kể lại trận chung kết mùa giải năm 1906.

Đây là mùa chơi đầu tiên của Ngôi sao mọi thời đại trong tương lai, Jim Thorpe. Anh ấy sẽ ghi được chỉ 6 lần và vội vã chỉ 67 yard.

Notre Dame sẽ kết thúc chiến dịch tại 6-0-1 trước Indiana, 0-0). Đó là bế tắc đầu tiên của Ailen kể từ năm 1903 và cũng là lần đầu tiên trong loạt phim với Hoosiers.

Trong một năm dành cho Golden Gophers (2-2-1), 11 bàn thắng của Gene Capron từ sân là điểm nổi bật đơn độc.

Một mối quan hệ không có điểm trung bình giữa "bờ sông Hudson" (VS ARMY "đã ngăn Yale khỏi một sổ cái hoàn hảo; nhưng vẫn sẽ kết thúc năm sau 9-0-1, đóng cửa những người đến nhưng đối thủ lâu năm, Princeton.

Trong trận đấu thứ ba của mùa giải, Ernie Koy của Yale đã chạy 105 yard để ghi bàn; Kem một chiến thắng 18-0.

Làm nổi bật mùa giải 11-1-0 của Pennsylvania đã đến trong chuyến đi đường bộ duy nhất của đội trong năm đến Michigan. P. Gallagher của Quakers đã trả lại một cú đá bên cạnh bởi Wolverine Kicker 20 mét, cho điểm số duy nhất của trò chơi.

1907 Lãnh đạo (tối thiểu 4 trò chơi) cho thấy:

  • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (nhiều điểm nhất)
    Nebraska (8-2-0), 278
  • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (ít cho phép nhất)
    Yale (10-0-0), 10 điểm
  • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
    Yale (10-0-0)

Yale được đặt tên là số 1 bởi Caspar Whitney.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này