bảng xếp hạng những đội đứng thứ 3 Người chơi Kentucky và Vanderbilt đi ngược lại với NBA Draft

Qua Dennis Berry

Thứ tư là một ngày cho NBA Draft News cho Kentucky Wildcats và Vanderbilt Commodores.Một đội phát hiện ra rằng ba cầu thủ quan trọng sẽ trở lại cho mùa giải 2011-2012.Người khác đã thông báo rằng ba trong số những người chơi quan trọng của nó sẽ "kiểm tra vùng biển" bằng cách tuyên bố mình đủ điều kiện cho dự thảo.

Trong trường hợp bạn cần được nói trường nào đi cùng với tin tức;Vanderbilt sẽ có người chơi trở lại, Kentucky có thể không.

Đối với Vanderbilt, mùa giải tới có vẻ tốt hơn sau bộ ba Festus Ezeli, John Jenkins và Jeffery Taylor tuyên bố họ sẽ trở lại ở Nashville mùa tới. Họ là ba cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong một đội Vanderbilt đã đi 23-11 và thực hiện giải đấu NCAA. Bộ ba chiếm 47 điểm một trận đấu cho Vanderbilt mùa trước.

Jenkins và Taylor là một trong những bộ đôi hay nhất trong SEC. Jenkins là người lãnh đạo ghi bàn của SEC với 19,5 điểm một trận. Taylor là 12 người trong hội nghị với 14,7 điểm một trò chơi. Ezeli là điểm số hàng đầu thứ ba trong đội, trung bình 13 điểm một trận. Ông cũng đã thêm một sự hiện diện sau thấp trung bình 6,3 rebound và 2,6 khối, trong khi bắn 59% từ sàn nhà.

Bộ ba trở lại sẽ được tham gia bởi SEC hỗ trợ cho mỗi nhà lãnh đạo trò chơi ở Brad Tinsley, Lance Goulbourne, Steve Tchiengang, Rod Odom và Kyle Fuller. Tất cả những người đã chơi trong 34 trận mùa trước và trung bình ít nhất 14 phút một trò chơi. The Commodores sẽ là một trong những đội có kinh nghiệm nhất trong SEC mùa tới.

Vanderbilt sẽ hy vọng rằng sự trở lại của ba cầu thủ hàng đầu của họ và một lớp tuyển dụng vững chắc có thể giúp làm cho hàng hóa trở thành một trong những mục lich bong da vong loai world cup chau au yêu thích trong SEC. Trong khi tài năng sẽ ở đó cho Vanderbilt, nhóm này vẫn chưa chứng minh được điều đó. Đây là một đội chưa ra khỏi vòng đầu tiên của giải đấu NCAA kể từ năm 2007. Một chuỗi họ hy vọng sẽ phá vỡ vào năm tới.

Người chơi Kentucky và Vanderbilt đi ngược lại với NBA Draft
Người bảo vệ Vanderbilt Commodores John Jenkins (23) bắn vào Vanderbilt Commodores 87-81 chiến thắng trước các bang Mississippi State trong giải đấu SEC tại mái vòm Georgia ở Atlanta, GA.

Đối với Kentucky, sinh viên năm nhất Brandon Knight, lich bong da vong loai world cup chau au Terrence Jones và Junior Deandre Liggins đều tuyên bố cho NBA Draft. Tuy nhiên, họ cũng tuyên bố rằng họ sẽ không ký hợp đồng với một đại lý cho phép họ có thể trở lại trường nếu họ không cảm thấy tốt về tình trạng dự thảo của họ. Họ sẽ có cho đến ngày 8 tháng 5 để rút ra khỏi dự thảo.

Ngay bây giờ có vẻ như họ muốn được đánh giá bởi các trinh sát và xem nơi họ phù hợp với dự thảo. Mỗi bộ ba của Wildcats lich bong da vong loai world cup chau au dường như ở các cấp độ khác nhau trong dự thảo.

Hiệp sĩ dường như là một lựa chọn top 10. Cổ phiếu NBA của ông đã tăng lên với Wildcats chạy trong giải đấu NCAA. Anh ta đã đánh vào những cú đánh chiến thắng trong trò chơi với Princeton và Ohio State. Anh ta bắn bóng rất tốt và cho thấy anh ta có thể dẫn đầu một hành vi phạm tội trong các tình huống ly hợp.

Jones được coi là năm lựa chọn hàng đầu vào đầu mùa giải, nhưng lich bong da vong loai world cup chau au đã đấu tranh phần nào trong nửa sau của mùa giải. Trong khi anh ấy là một nhân tố trong cuộc chạy Final Final Final Final Final, anh ấy không phải là cầu thủ ghi bàn và chơi anh ấy vào đầu mùa giải. Anh ta đã rơi vào đâu đó đến 10-15 trên một số bản nháp giả.

Liggins là trường hợp thú vị nhất. Anh ta có một cơ thể NBA ở tuổi 6'6 "và được biết đến như một người chơi phòng thủ khóa. Anh ta không được biết đến như một người ghi bàn thời gian lớn, nhưng tỷ lệ bắn và trò chơi tấn công của anh ta đã cải thiện trong mùa giải vừa qua. Nó vẫn có thể bị giới hạn bởi Scouts. Anh ấy tốt nhất là một lựa chọn vòng thứ hai, nhưng có lẽ có thể chơi theo cách lựa chọn vòng đầu tiên.

Người chơi Kentucky và Vanderbilt đi ngược lại với NBA Draft
Guard (12) Brandon Knight của Kentucky Wildcats với một cú ném miễn phí trong trò chơi Buckeyes của bang Ohio so với Kentucky Wildcats trong trò chơi mười sáu ngọt ngào của họ của Giải vô địch bóng rổ nam NCAA Division I tại Trung tâm Prudential ở Newark, NJ.

Đây là một năm khó khăn cho Dự thảo NBA với một khóa xuất hiện sẽ xảy ra vào mùa hè này khi thỏa thuận thương lượng tập thể hết hạn. Nhiều tên tuổi hàng đầu, như Jared Sullinger của bang Ohio, Perry Jones của Baylor và Harrison Barnes của Bắc Carolina đều tuyên bố họ sẽ trở lại trường vào mùa tới.

Cả ba sẽ thấy những gì các trinh sát nói với họ. Người duy nhất có vẻ là một khóa để rời đi tại thời điểm này là Knight. Cổ phiếu của anh ta không thể cao hơn nhiều so với lúc này. Với Jones và Liggins, họ có thể chỉ đơn giản là sẽ xem những gì họ cần để cải thiện trong trò chơi của họ để được soạn thảo cao hơn.

Nếu Liggins có thể cải thiện cú sút của anh ấy nhiều hơn và chứng minh rằng anh ấy là một mối đe dọa ghi bàn mọi lúc, anh ấy có thể chuyển sang một lựa chọn đầu tiên. Đối với Jones, có lẽ anh ta cần phải cho thấy rằng anh ta không phụ thuộc vào bàn tay trái của mình, đó là bàn tay bắn súng của anh ta. Trong bài đăng mùa trước, Jones không phải lúc nào cũng thoải mái khi sử dụng bàn tay phải của mình. Nếu anh ấy làm điều đó và cho thấy anh ấy có thể chơi với cường độ lớn hơn trên sàn, anh ấy có thể vươn lên top năm lựa chọn vào mùa tới.

Sẽ là đáng ngạc nhiên khi thấy cả ba rời đi. Sẽ là đáng ngạc nhiên khi thấy cả ba trở lại. Người hâm mộ Kentucky đang quen với việc này và được chuẩn bị với một lớp tuyển dụng được xếp hạng hàng đầu khác vào Lexington mùa tới. Lớp học đó, được nói đến là một trong những người giỏi nhất trong lịch sử, sẽ đủ để một lần nữa làm cho Wildcats trở thành một ứng cử viên cho các danh hiệu SEC và NCAA. Mặc dù hầu hết người hâm mộ Kentucky đều muốn thấy cả ba người chơi trở lại Kentucky và biến Wildcats trở thành một trong những mục yêu thích để giành chức vô địch NCAA.

Vì vậy, khi người hâm mộ Kentucky chờ đợi để xem vài tuần tới sẽ ảnh hưởng đến đội của họ như thế nào, người hâm mộ Vanderbilt đã biết những gì họ có trong mùa giải tới.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này