bảng xếp hạng fifa world cup 2022 Jim Walden bỏ phiếu Florida #1 nhưng ghét họ

Tôi nghĩ rằng có hai điều mà người Mỹ thực sự empire dota 2 thích làm. Tranh luận và kiện. Họ có thể xảy ra một mình hoặc cùng nhau.

Cuộc tranh luận BCS vĩ đại đang dần biến mất nhưng không hoàn toàn biến mất. Tôi đang chờ đợi một ngày mà một người hâm mộ cay đắng thực sự kiện. Tôi đã nghe nói về Dumber shit nên tôi sẽ không ngạc nhiên.

Một cử tri đã thu hút được sự chú ý lớn trong tuần này là cử tri duy nhất trong số tất cả các cuộc thăm dò Ai đã bình chọn empire dota 2 Florida #1. Đó sẽ là Jim Walden, một cựu huấn luyện viên trưởng của Đại học bang Washington.

Bạn có thể đang gãi đầu như Tại sao anh ta bỏ phiếu Gators #1 khi không có ai trong bất kỳ cuộc thăm dò nào.

"Tôi đã ăn alka -seltzer mỗi giờ kể từ khi tôi làm điều đó. Tôi đã dành bốn năm để huấn luyện tại Miami, và nếu bạn nghĩ rằng tôi thích bỏ phiếu cho điều đó - - nhóm là số 1, bạn thật điên rồ. Họ là Đội ít được yêu thích ngoài kia. Tôi không thể chịu đựng được họ.

"Nhưng khi tôi nhìn vào nó và khi bạn nhìn vào ai nên là số 1, hãy nhìn vào lịch trình của họ, họ là đội tốt nhất. ... Tôi không quan tâm đến đội số 2. Mọi người đang nói về Michigan Và Florida là số 2. Tôi đã xem nó và sau đó nhìn vào bang Ohio và nói, 'Đợi một chút. Florida là đội tốt nhất. Làm thế nào chúng ta có thể tranh luận về Florida và Michigan? một hội nghị ba đội. '

"Tôi sẽ cho bạn chín lý do tại sao Florida là số 1 - Georgia, LSU, Tennessee, Auburn, Kentucky, South Carolina, Alabama, Nam Mississippi [và Arkansas]. Tuần bạn phải chơi tốt như bạn có thể chơi.

"Khi tôi ký hợp đồng cho cuộc thăm dò này, các hướng dẫn là bỏ phiếu cho đội là đội tốt nhất trong tuần đó. Tôi phải nói rằng bang Ohio tốt hơn Florida? Hãy quên nó đi. Những lịch trình đó không so sánh."

Wow tôi thực sự cảm thấy tình yêu. Gators có nên gửi cho anh ấy một lưu ý cảm ơn hay một chiếc bánh trái cây tiêu chuẩn cho Giáng sinh?

Tôi rất ngạc nhiên khi một người đàn ông ghét Gators thực sự bỏ phiếu cho họ số 1. Một anh chàng có nhiều sự thù địch đó với họ có thể dễ dàng bỏ phiếu cho họ số 2 như hầu hết mọi người và hòa nhập. Tôi không nghĩ rằng anh ta đã làm điều này để khác biệt và tạo ra sự công khai cho chính mình. Ai đã từng nghe về anh ta? Không phải tôi. Phản ứng dữ dội mà anh ta nhận được để bỏ phiếu theo cách đó sẽ không xứng đáng.

Anh ta chỉ là một người đàn ông nhìn thấy vị trí hàng đầu theo một cách khác. Mọi người đều có ý kiến ??về mớ hỗn độn. Bạn biết một người nghĩ rằng Michigan không xứng đáng với một trận tái đấu và những người khác nói rằng Michigan vẫn là số 2 trong nước bất kể họ đã thua ai. Nó giống như một số người nghĩ rằng FSU Cowgirl Jen Sterger rất nóng và những người khác thì không. Đối với những người nghĩ rằng cô ấy nóng bỏng, tất nhiên tôi sẽ hét lên và hét lên và nói rằng họ phải ngu ngốc đến mức nào cho đến khi tôi hết hơi. Tương tự với bất kỳ ý kiến ??nào bạn có về người xứng đáng chơi bang Ohio nhiều hơn. Ai đó sẽ nghĩ rằng bạn thật ngu ngốc và muốn đánh bạn bằng chân sau khi họ cắt nó đi. Đừng ghét anh ấy. Chỉ ghét quá trình.

Vì vậy, một lần nữa nếu bạn nghĩ Jim Walden có thể có một gợi ý về tình yêu cho SEC, Đây là những gì anh ấy nói

Tôi đã luôn nghĩ rằng SEC là nhóm người hay nhất, những người có niềm tin sai lầm rằng họ đã phát minh ra bóng đá, và tôi chưa bao giờ gặp Urban Henry ", Walden nói, huấn luyện viên của Florida nhầm lẫn Urban Meyer cho một người đóng gói Green Bay Are Lineman phòng thủ.

Cào ý tưởng trái cây cùng nhau.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Một người đàn ông mệt mỏi gm 
2007/01/01 lúc 7:25 tối ... ? Các Cubs thực sự tiêu tiền khiến trái tim chúng ta bỏ qua một nhịp. Metsblog ? Brad Daugherty, vẫn còn

Đội bóng tốt nhất trong cả nước 
2006/12/07 lúc 2:18 sáng Walden cũng là người nói đầu năm nay: "Bạn sẽ không bao giờ cho tôi bỏ phiếu cho một đội trước một đội chỉ là

Walden là huấn luyện viên trưởng tại bang Iowa Không được xếp hạng
2007/01/10 lúc 8:14 tối Walden là huấn luyện viên trưởng tại bang Iowa khi tôi đến đó vào đầu những năm 1990. Anh ấy đã xoay sở để có được một tuyển dụng khá tốt từ Miami

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ Jim Walden phiếu bầu Florida #1 nhưng ghét họ đến Lưu trữ bóng đá đại học | Blog thể thao | Lưu trữ NFL | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.