bảng xếp hạng các giải bóng đá Những con ngựa đen của vòng play -off NBA

Bởi Simon Andras

Đó chỉ là đầu tháng 3, nhưng mùa thứ hai của NBA chỉ ở gần. Trong vòng chưa đầy sáu tuần, tám đội hàng đầu của NBA từ mỗi hội nghị sẽ bắt đầu bình phương trong vòng playoffs, và như bất kỳ người hâm mộ bóng rổ nào cũng biết - đây là khi nó trở nên thú vị. Có bốn hoặc năm đội mà mọi người đã khóa để đi sâu vào vòng playoffs. Không ai sẽ ngạc nhiên khi thấy Thunder, Spurs, Heat, Pacers, hoặc ở mức độ thấp hơn, Clippers, trong trận chung kết hội nghị tương ứng của họ. Tuy nhiên, có một vài đội ngoài kia - đặc biệt là trong Hội nghị phương Tây mạnh mẽ hơn nhiều, có thể gây ồn ào và đi sâu vào vòng playoffs, hoặc thậm chí là trận chung kết, với một chút may mắn.

Sẵn sàng để nâng

Nếu bạn là một cá nhân cá cược và muốn chọn ai đó bên ngoài các đội hàng đầu trong cả hai hội nghị, hãy tìm đâu xa ngoài Houston Rockets, những người hiện chỉ là một vài trò chơi sau hội nghị dẫn đầu OKC và San Antonio. Được cung cấp bởi lối chơi xuất sắc của James Harden kể từ khi nghỉ, Houston đang tăng tốc bảng xếp hạng của bộ phận. Đây là một đội sâu hơn nhiều so với hầu hết nhận ra, ngay cả Jeremy Lin cũng đã chơi tốt gần đây. Không bị bỏ qua là giới trẻ ở đây, một số người cho rằng đó sẽ là một nhóm thiếu kinh nghiệm đến thời điểm playoff, nhưng một đối trọng mạnh mẽ là đôi chân trẻ trung có thể có thêm mùa xuân cần thiết để hạ gục một đội ngũ già như Spurs. Tôi không nói Houston sẽ giành được tất cả, bởi vì họ chưa chứng minh được gì, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào khi thấy đội Rockets năm nay xuất hiện trong trận chung kết hội nghị.

Những con ngựa đen của vòng play -off NBA
Ngày 9 tháng 3 năm 2014; Houston, TX, Hoa Kỳ: Người bảo vệ bắn súng Portland Trail Blazers Wesley Matthews (2) được bảo vệ bởi người bảo vệ bắn súng Houston Rockets James Harden (13) trong quý hai tại Trung tâm Toyota. Ảnh: Andrew Richardson-USA Today Sports.

Miền Tây hoang dã, hoang dã

Cũng ở phương Tây, chúng ta có các Chiến binh Golden State. Trước hết, tôi yêu những người này. Họ còn trẻ, thú vị và chơi một thương hiệu bóng rổ chỉ đơn giản là một niềm vui để xem. Marc Jackson có đội này chơi đúng cách, và nếu mắt cá chân của Steph Curry có thể giữ nhau trong một vài tháng nữa, đừng đếm họ chống lại bất cứ ai. Chúng ta có thể mong đợi một loạt phim vui nhộn, ghi điểm cao bất cứ ai chơi trong các vòng đầu của vòng playoffs. Tôi muốn thấy Andrew Bogut đi lại nếu họ thực hiện một cú hích playoff sâu; Bất kể, họ nên tốt cho ít nhất một trận bán kết hội nghị.

Một đội khác mà tôi rất hào hứng khi thấy trong vòng playoffs là Phoenix, tôi không nghĩ họ có những gì cần thiết để tiến xa trong năm nay, nhưng Suns là một đội trẻ có những bước tiến lớn. Mùa giải tới có thể là cơ hội của họ để đưa nó lên một tầm cao mới, đặc biệt là nếu họ hạ cánh một đại lý miễn phí vững chắc trong lớp học mùa hè sắp tới này.

Phía đông tồi tệ như thế nào?

Thật khó để chọn một đội Dark Horse ở phía đông với Miami và Indiana rõ ràng cố thủ khi hai đội hàng đầu (cả hai đều đã có những ca sinh nở play -off). Trên thực tế, nó thậm chí không gần - phía đông chỉ là một cách tuyệt vời. Tại 9 trận dưới 0,5, Atlanta hiện đang ngồi trong hạt giống thứ 8. Tôi không chắc họ nên xấu hổ hay tự hào về điều này một cách trung thực. Vì lợi ích của cuộc tranh luận, tôi muốn chọn Raptors vì tôi nghĩ họ có thể là người giỏi nhất trong số những gì còn lại ở phía đông, nhưng số không chiến thắng của họ trước Heat và Pacers là một mối quan tâm quá nhiều nên việc chọn người ngủ của Hội nghị Đông phương của tôi là Sẽ là Nets Brooklyn. Tôi không cảm thấy tốt về lựa chọn này, nhưng họ đã có một số thành công trước Miami trong năm nay và có đủ các cựu chiến binh biết chơi vào cuối tháng Tư và vào tháng Năm để có khả năng tạo ra sự khác biệt.

Bài đăng của khách đã được gửi bởi Simon, một nhà văn thể thao làm việc cho BIGFREET.CE.UK, Trang web so sánh cược miễn phí.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những con ngựa đen của vòng play -off NBA để Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này