bảng xếp hạng af Có thể là Celtics vs Lakers một lần nữa trong trận chung kết NBA?

L.A. Lakers & Boston Celtics đấu tranh để kết thúc mùa giải thường xuyên

Họ là hai trong số những nhượng quyền thành công nhất trong lịch sử NBA. Họ đã giành được sự kết hợp của 33 chức vô địch NBA. Họ đã giành được ba danh hiệu NBA cuối cùng và đã gặp nhau trong hai trong số ba trận chung kết NBA cuối cùng. Mùa trước họ đã cho chúng tôi một loạt phim ly kỳ đã đi đến bảy trận đấu.

Nếu bạn không đọc tiêu đề đọc, bạn đã nhận ra rằng các đội tôi đang mô tả là Boston Celtics và Los Angeles Lakers. Tuyệt vời như các nhượng quyền thương mại đã là 3 mùa giải trước, năm nay, cả hai đội chỉ đang cố gắng để kết thúc mùa giải thông thường. Đó là một bất ngờ khi xem xét rằng đôi khi mùa này có vẻ như một trận chung kết khác của Celtics-Lakers là có thể.

Tại một thời điểm trong mùa giải, cả hai đội này đã được coi là đội đánh bại trong hội nghị của họ. Khi mùa giải bắt đầu, cả hai được coi là hai trong số những người giỏi nhất trong NBA. Người Celt được nhiều người coi là đội tốt thứ hai ở phương Đông, ngay sau Miami Heat với bộ ba LeBron James, Dwyane Wade và Chris Bosh. Lakers được coi là đội đánh bại ở phương Tây, xuất hiện các danh hiệu NBA trở lại.

Người Celt bắt đầu mùa giải với chiến thắng đêm khai mạc trước Heat khiến phần còn lại của giải đấu rằng Celtics chưa sẵn sàng từ bỏ vị trí của họ trên đỉnh Hội nghị Đông. Họ đang ngồi 40-14 vào giờ nghỉ All-Star và dường như đang trên đường đến Chung kết NBA. Họ dường như có rất nhiều thứ cho họ. Họ đã trở lại đầy đủ sức mạnh với sự trở lại của Kendrick Perkins vào ngày 25 tháng 1. Sự trở lại của Perkins sẽ mang lại cho người Celt một sự hiện diện sâu sắc với Perkins, Shaquille O'Neal, Jermaine O'Neal, Glenn Davis và Kevin Garnett.

Vận may của Celtics có thể đã thay đổi vào ngày 24 tháng 2. Ngày đó, sự năng động của đội đã thay đổi khi Celtics giao dịch Perkins cho Oklahoma City Thunder. Đó là một động thái ảnh hưởng đến đội khi nó được công bố. Ngày hôm đó, người Celt đã thua Denver Nuggets, người đã trao đổi siêu sao Carmelo Anthony, với tỷ số 89-75. Người Celt chỉ là 14-11 kể từ giao dịch đó.

Có thể là Celtics vs Lakers một lần nữa trong trận chung kết NBA?
Ngày 03 tháng 6 năm 2010: Bảo vệ Kobe Bryant của Los Angeles Lakers lái xe vào rổ trong khi được bảo vệ bởi (L đến R) Rajon Rondo, Tony Allen và Glen Davis của Boston Celtics trong nửa đầu của trận chung kết NBA tại trận chung kết NBA tại trận chung kết NBA tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, CA.

Vào thời điểm đó, và ngay cả bây giờ, nó vẫn được coi là một giao dịch đáng ngờ. Perkins đã gặp phải một chấn thương lớn phải chịu trong trận chung kết NBA vào mùa xuân năm ngoái, nhưng anh ta có lẽ là sự hiện diện tốt nhất của họ. Đặc biệt là với những chấn thương đã ngồi ngoài cả Shaq và Jermaine. Shaq chỉ chơi tổng cộng năm phút kể từ ngày 2 tháng 2. Jermaine gần đây đã trở về từ phẫu thuật đầu gối trái và chỉ chơi trong 23 trận mùa này.

Người Celt hy vọng sẽ có cả hai O hèNeals cho vòng playoffs. Họ sẽ cần họ thay thế sự hiện diện của Perkins trong bài. Các Celtics đã là một trong những đội tồi tệ nhất ở mức thấp trong mùa giải này. Họ đứng thứ 29 trong giải đấu trong đội phục hồi và chết cuối cùng trong các cuộc tấn công tấn công. Họ cũng xếp thứ 27 trong giải đấu trong các cú sút bị chặn. Họ có thể là một trong những đội phòng thủ tốt nhất trong NBA từ bỏ giải đấu thấp 91 điểm một trận.

Ngay bây giờ Boston ngồi làm hạt giống thứ ba trong Hội nghị Đông và sẽ chơi hạt giống thứ sáu New York Knicks và Amare Stoudemire. Nếu Celtics hy vọng sẽ tiến vào một trận chung kết NBA khác, họ sẽ phải hy vọng rằng các tòa tháp của O ONNEAL có thể khỏe mạnh và có thể mang lại sự hiện diện thấp trong trận playoffs.

Mùa giải diễn ra hơi khác một chút cho L.A. Lakers. Họ bắt đầu mùa giải như những mục yêu thích trong Hội nghị phương Tây. Với Lamar Odom, Ron Artest, Kobe Bryant, và một đội hình trở lại đầy đủ tại sao không? Không ai có thể loại bỏ các nhà vô địch, nhưng mùa này đã được chứng minh là khó khăn hơn.

Nửa đầu của mùa giải là một loạt các chuỗi chiến thắng và thua. Lakers bước vào giờ nghỉ All-Star ở 38-19, nhưng đó là cách họ làm để bắt gặp mọi người. Lakers đã đến giờ nghỉ giải lao trong ba trận thua, hai trong số những trận thua là trước Charlotte Bobcats và Cleveland Cavaliers. Một đội của Cleveland mà Lakers đã đánh bại 112-57 ở L.A. một tháng trước đó.

Đó là một câu chuyện khác sau kỳ nghỉ All-Star. Từ ngày 22 tháng 2 đến ngày 1 tháng 4, Lakers sẽ đi 17-1. Mất mát duy nhất của họ sẽ là trên đường ở Miami. Họ đã cải thiện thành tích của họ lên 55-20 và dường như đã lấy lại được niềm tin là đội bóng tốt nhất ở phương Tây. Trong quá trình chạy, họ đã đánh bại San Antonio Spurs, đội tốt nhất ở NBA cả năm, với 16 điểm ở San Antonio.

Vì vậy, tất cả dường như là đúng với L.A. sẽ vào tháng Tư. Kể từ khi đánh bại Utah Jazz vào ngày 1 tháng 4, Lakers đã không thắng và đang trong một trận thua năm trận đấu vào một trận đấu tối thứ ba chống lại Spurs. Lý do cho chuỗi thua? Phòng thủ. Lakers không thể giữ cho các đội không ghi bàn ngay bây giờ.

Trước trận thua gần đây, Lakers chỉ từ bỏ 95,2 điểm một trận, trong khi ghi được 101,3 điểm. Trong chuỗi trận thua, Lakers đang từ bỏ 97,8 điểm một trò chơi và chỉ ghi được 90,8. Lakers đã có một sự kéo dài khó khăn khi chơi ba đội ghi bàn hàng đầu tại NBA, đi ngược lại với Denver Nuggets, Oklahoma City Thunder và Golden State Warriors.

Lakers đã trải qua rất nhiều trong vài mùa vừa qua. Họ đã chơi bóng rổ nhất trong số ba mùa giải vừa qua đã chơi trong ba trận chung kết NBA vừa qua. Vì vậy, có lẽ trọng tâm của họ đã thay đổi từ các trò chơi chiến thắng trong mùa giải thông thường sang chuẩn bị cho vòng playoffs. Các đội khác ngay bây giờ chuẩn bị cho Lakers và nỗ lực tối đa trong toàn bộ trò chơi.

Lakers có thể không ở trong cùng một khung tâm trí ngay bây giờ. Thay vào đó, họ biết rằng họ có một con đường dài phía trước nếu họ muốn ba than bùn với tư cách là nhà vô địch NBA. Năm nay sẽ khó khăn hơn vì họ không có lợi thế của tòa án tại nhà, nhưng như đã được chứng minh trong quá khứ, bạn không cần tòa án tại nhà để giành chiến thắng trong vòng playoffs. Lakers có tất cả kinh nghiệm để giành chiến thắng trên đường trong vòng playoffs.

Kinh nghiệm mà Lakers có cũng được chia sẻ bởi Celtics. Cả hai đội có thể chỉ cố gắng tiết kiệm tất cả năng lượng của họ cho một vòng playoff để có cơ hội khác để giành chức vô địch không? Chúng tôi đã thấy Celtics sử dụng chiến lược này mùa trước và làm cho nó đến trận chung kết. Cả Celtics và Lakers đã chứng minh rằng họ có thể đánh bại các đội hàng đầu trong hội nghị của họ. Vì vậy, don lồng đếm ra một trong hai đội thực hiện một cuộc chạy đua, thậm chí có vẻ như họ đang đi về phía nam vào cuối mùa giải.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này