bảng thi đấu vòng loại thứ 3 world cup 2022 Phân tích NBA

fo4 dict

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng tôi tin rằng các Chiến binh sẽ giành chức vô địch một lần nữa.Tôi nhận ra rằng đây không phải là một bước nhảy vọt lớn, nhưng tôi chỉ muốn bắt đầu ở đó.Nghĩ rằng bạn biết rõ hơn?Bạn luôn có thể cố gắng và nhận được www.onlinecasinos.ca/bet365 Và thậm chí có thể kiếm tiền từ nó.Bây giờ, xuống doanh nghiệp trong tay, có thể không?Tôi tin rằng nó là có thể.Rõ ràng là chúng tôi không biết hạt giống hoặc chắc chắn ai sẽ ở trong, nhưng chúng tôi có một ý tưởng khá tốt.Tôi có một vài đội trong Hội nghị phương Tây, nhưng hãy nói về phương Đông trước.Phân tích NBA

Ba đội hàng đầu ở phương Đông là đội duy nhất tôi cho một cơ hội. Cleveland sẽ luôn có cơ hội với Lebron. Tôi nghĩ rằng họ có tài năng, nhưng tôi không biết liệu họ có gel với Lue làm huấn luyện viên trưởng không. Tôi không thấy anh ấy là một nhà lãnh đạo. Nếu họ có thể chơi cùng nhau, tôi nghĩ rằng họ có tài năng và khả năng thể thao để làm điều đó. Họ có thể chơi lớn hoặc nhỏ và họ có rất nhiều người ghi bàn. Tôi không biết về khả năng phòng thủ của họ. Tôi thực sự nghĩ rằng nếu Raptors chơi các chiến binh thì họ sẽ có cơ hội đánh bại họ tốt hơn. Tôi nghĩ rằng họ có nhiều hướng đến bảo vệ các chiến binh hơn là Cavs.

Đội duy nhất khác ở phía đông là Miami Heat. Tôi biết họ đang già đi và chúng tôi không biết về Chris Bosch. Hãy giả sử tất cả họ đều khỏe mạnh vào đúng thời điểm và Bosch trở lại. Tôi nghĩ rằng họ có thể ghi bàn với các Chiến binh và thậm chí có thể bảo vệ họ một số. Mặc dù vậy, họ sẽ phải hoàn toàn khỏe mạnh và chúng tôi biết rằng đó là một điều hiếm khi sức nóng khỏe mạnh. Tôi nghĩ rằng việc nhận được Joe Johnson là tác phẩm có thể thay đổi thủy triều ở phía đông.

Ở phía tây, San Antonio Spurs sẽ mãi mãi nguy hiểm. Họ chơi phòng thủ vững chắc và không tự đánh mình. Họ có những ông lớn có thể ghi điểm và họ có những người bảo vệ bảo vệ và có thể ghi điểm khi được kêu gọi. Họ, giống như sức nóng, cần phải khỏe mạnh. Họ có hạt nhân trẻ hơn đang đến cùng với Leonord và Aldridge. Tôi thực sự tin rằng nếu Tony Parker nghỉ ngơi vào cuối mùa giải mà họ có thể nguy hiểm ở phía tây.


Tôi muốn nói về các Clippers. Các Clippers, trên giấy tờ, có khả năng làm điều đó. Tôi thấy quá nhiều vấn đề tính cách ở đó mặc dù. Tôi biết họ có thể bảo vệ họ, ngoại trừ thực tế là không ai bảo vệ Curry. Tuy nhiên, họ có thể ngăn chặn mọi người khác. Họ có thể ghi bàn và họ có thể làm rất nhiều điều tốt. Tôi chỉ cảm thấy như tôi đang xem một vụ đắm tàu ??mỗi khi họ chơi một loạt trò chơi 7. Tôi chỉ không biết về cơ hội của Clippers, khi tất cả https://alf7.com/nba/ cũng không biết họ có khả năng làm gì.


Thunder là đội mà tôi tin, có cơ hội tốt nhất để kéo nó ra. Họ có thể bảo vệ mọi vị trí. Họ có thể chơi lớn và họ có thể chơi nhỏ. Họ có hai trong số những người ghi bàn tốt nhất trong trò chơi. Tôi tin rằng họ có người bảo vệ một điểm trong giải đấu thực sự có thể theo kịp Curry. Đó là động lực và nỗ lực cho những người này. Tôi nghĩ rằng rất nhiều vấn đề của họ đến từ đầu. Động lực và nỗ lực mà tôi đang nói đến từ đôi khi không muốn nó. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng họ đã thấy nó đủ trong mùa này và huấn luyện viên Donovan là một Good thay đổi và sẽ lấy nó ra khỏi họ. Tôi biết họ đang chơi phòng thủ khủng khiếp ngay bây giờ, nhưng họ đủ thể thao để chơi phòng thủ cần thiết. Như tôi đã nói, đó là một điều đầu. Đó không phải là một người có thể, đó là họ.


Cuối cùng tôi nghĩ rằng năm nay là năm của Chiến binh một lần nữa. Tôi tin rằng họ sẽ gặp Cavs trong trận chung kết và đặt cược cho họ. Tôi tin vào Hội nghị phương Tây, họ sẽ gặp Thunder và giành chiến thắng trong một loạt trò chơi 7 cho các lứa tuổi. Ở mức độ nào, tất cả đều là suy đoán vào thời điểm này, nhưng tôi khá chắc chắn rằng tôi đúng. Nếu bạn nghĩ rằng Spurs sẽ là Giải vô địch mới, Toronto sẽ làm điều không thể tin được hoặc LeBron sẽ mang danh hiệu đến thị trấn quê hương của anh ấy, bạn có thể ghé thăm tại www.bonus.co.uk/sport/coral/ Và có thể giành được một cái gì đó quá.
Nhấn vào đây để đăng bình luận

Hãy tham gia và tự viết một trang của riêng bạn! Thật dễ dàng để làm. Làm sao? Chỉ cần bấm vào đây để trở về Bóng rổ chuyên nghiệp.

Đầu trang này

fo4 dict