bảng g vòng loại wc Ồ không, anh ấy đã không ...

Terrell Owens đã mở miệng một lần nữa.Ngạc nhiên?Chắc là không.Miệng của NFL đã làm điều đó một lần nữa.Kinda có được cảm giác mặc dù anh ta đã không trả quá nhiều cho những điều đang xảy ra dota store xung quanh anh ta.Hoặc sao lưu các tuyên bố của mình.Terrell chạm vào một vài chủ đề và tin rằng mất là lỗi của Donavan

"Nếu Donovan không làm tổn thương kỷ lục của chúng tôi có lẽ sẽ tốt hơn", Owens nói vào tối thứ Năm.

Anh ấy đã nhìn thấy hàng phòng thủ Eagles? Anh ta có thấy 49 điểm họ đã từ bỏ cho Denver không? Anh ấy đã xem vở kịch gọi? Anh ấy đã xem trò chơi chạy?

Ồ, nó cũng tốt hơn. Michael Irvin đã đưa ra một nhận xét nói rằng nếu Brett Farve là tiền vệ của Đại bàng, họ sẽ bất bại. Tất nhiên Terrell sẽ đồng ý

Khi được hỏi về suy nghĩ của anh ấy về nhận xét của Irvin, Owens nói: "Đó là một đánh giá tốt, tôi sẽ đồng ý với điều đó, chỉ với những gì [Favre] mang đến bàn." Một số nhà bình luận sẽ nói anh ấy là một chiến binh, anh ấy đã chơi với chấn thương. Tôi cảm thấy như anh ấy có kiến ??thức về vị trí tiền vệ, tôi cảm thấy như chúng tôi có thể ở trong một tình huống tốt hơn. "

Cmon bây giờ. McNabb đã bị làm phiền bởi chấn thương trong cả mùa. Anh ta bị cản trở bởi một thoát vị thể thao kể từ tuần 1, và cũng có một cái rương và ống chân bị bầm tím. McNabb đã bỏ lỡ buổi tập thứ hai liên tiếp vào thứ năm với chấn thương xương sườn và bị hạ cấp xuống còn nghi ngờ. Chúng tôi đã nghe McNabb phàn nàn về chấn thương của anh ấy? Không một chút. Nghe Terrell phàn nàn về điều gì đó? Tất cả thời gian !!

Sau đó, trong khoảnh khắc khóc lớn nhất của cuộc phỏng vấn, anh ta phàn nàn rằng anh ta không nhận được bất kỳ sự chú ý nào khi nhận được TD thứ 100 của mình.

"Ngay đó chỉ cho bạn thấy loại lớp và tính toàn vẹn mà họ tuyên bố là không," Owens, người đã trở thành người nhận thứ sáu trong lịch sử NFL để đạt được cột mốc quan trọng. "Họ tuyên bố là hạng nhất và là tổ chức tốt nhất. Đó là một sự bối rối. Nó chỉ cho thấy sự thiếu đẳng cấp mà họ có. Nhưng đó là một lời nói dối trắng trợn. Có phải đó là người khác, có lẽ họ đã xuất hiện pháo hoa xung quanh sân vận động. "

Tôi nghi ngờ Eagles muốn ăn mừng và chú ý đến một người chỉ cố gắng tách rời đội. Nếu họ làm một lễ kỷ niệm, tôi chắc chắn anh ấy sẽ nói rằng nó không đủ lớn. Anh ấy muốn gì? Một chuyến đi miễn phí đến Disney World đi cùng với nó?

Cuối cùng anh ta nói rằng anh ta không tin rằng anh ta sẽ ở Philadelphia nữa. Không phải là anh ta không muốn trở thành nhưng vì anh ta nghĩ rằng họ không muốn anh ta.

Vâng, họ không muốn bạn nhiều như Florida không muốn Huricanes nữa.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ oh không, anh ấy đã không ... đến lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.