bảng g vòng loại world cup

bảng g vòng loại thứ hai world cup 2022 Quốc gia này bị sốt đỏ tươi bây giờ

Cảm ơn các hiệp sĩ Rutger Scarlett!

Bạn chỉ chứng minh Louisville được đánh giá cao như thế nào. Bạn chỉ cho thấy rằng đội bóng của bạn nên nhận được một số sự tôn trọng. Không đủ cho một giải vô địch quốc gia nhưng vẫn đang săn lùng một BCS Bowl.

tôi nghĩ Người hâm mộ Rutger 110 tuổi Walter Seward nói rằng nó tốt nhất dẫn đến trò chơi, "Louisville? bảng g vòng loại world cup Chưa bao giờ nghe nói về họ." (Nhân tiện, câu chuyện thú vị. Chỉ cần xem dòng thời gian của những gì đã xảy ra kể từ khi anh ta còn sống.)

Tôi đã có cảm giác Louisville đã ở trong một cuộc biểu tình lớn sau chiến thắng tuần trước trước WVU. Như tôi đã nói tuần trước, tôi vẫn không ấn tượng với Louisville. Tối nay chỉ cần củng cố nó. Một đội vô địch bảng g vòng loại world cup không có dẫn 25-7 và thua 28-25. Họ không đi không có điểm trong hiệp hai. Họ không punt trên bảy tài sản cuối cùng của họ. Họ không thua các hiệp sĩ.

Bây giờ BCS đang ở trong một clusterfuck. Ai sẽ là đội thua cuộc tốt nhất trong cả nước để chơi cho trò chơi vô địch quốc gia? Lựa chọn thiên vị của tôi là Florida nhưng tôi không thích cách chúng tôi chơi muộn. Tôi hy vọng Urban Meyer có một khẩu súng ngắn đẩy mông họ và đe dọa bảng g vòng loại world cup sẽ bắn nếu họ không có hành vi phạm tội đó.

Nếu Florida chiến thắng, tôi nghĩ rằng điều đó sẽ mang lại cho họ đủ chiến thắng chất lượng để gặp người chiến thắng OSU/UMICH.

Texas? Họ đã bị Bang Ohio đánh bại khá tệ. Họ đã thắng nhưng nhìn vào đối thủ của họ không thể hiện quá nhiều chiến thắng chất lượng. Họ nên thua Nebraska nếu nó không phải là một vụ lộn xộn. Thêm vào đó, tôi sẽ không muốn xem một trận tái đấu Texas/OSU.

USC? Xin vui lòng Amigo. Quá nhiều chiến thắng gần gũi, phòng thủ tồi, và họ sẽ bỏ một trận đấu khác trước khi mùa giải được thực hiện.

Muffurn? Mất một đội Arkansas khá tốt, như chúng ta thấy bây giờ. Tuy nhiên, để được coi là một ứng cử viên, tôi nói rằng bạn không thể đưa mông của bạn cho bạn ở nhà. Một chiến thắng trước Florida trong trò chơi Championship Championship thêm họ vào cuộc tranh luận.

Notre Dame? Xem Louisville. Một đội không có phòng thủ sẽ không tồn tại mà không thua một lần nữa. Có quá nhiều trò chơi gần phía sau. Ý kiến ??tương tự về việc mất khủng khiếp ở nhà (Michigan). Charlie Weiss A Cheeseburger để làm hài lòng anh ta.

Cal? Họ đã không thua kể từ tuần đầu tiên nhưng một mất mát trên đường tới USC có khả năng. Nhưng một chiến thắng vẫn cho thấy họ không có đủ chiến thắng tuyệt vời để vượt qua bất kỳ đội nào ở trên.

Rutgers? Tuyệt vời như chiến thắng của họ là tối nay, họ thua WVU trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Nếu họ thắng? Đánh bại Big East sẽ không đủ. Nếu họ nói một Louisville bất bại vẫn còn cơ hội bị bỏ rơi, tại sao không phải là Rutgers?


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Cuộc đua một đội một thua ở SEC rất phức tạp ... 
2006/11/11 lúc 3:32 sáng Cuộc đua một trận thua ở SEC rất phức tạp ... Auburn và Florida là hai đội hàng đầu trong các cuộc thăm dò, nhưng vì nó đứng đúng

Tại sao không phải là Rutgers? 
2006/11/10 lúc 1:50 chiều Một cách chính xác. Tại sao không phải là Rutgers? Tôi đã viết về điều này ngày hôm nay nhưng tôi không nghĩ Louisville được đánh giá cao như bạn tin. Chắc chắn họ không…

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ quốc gia đã gây sốt Scarlett cho đến Lưu trữ bóng đá đại học | Blog thể thao | Lưu trữ NFL | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.